1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Doublelink - Kiếm nhanh 10k nạp điện thoại

Thảo luận trong 'Affiliate Programs' bắt đầu bởi lumia88, 14/6/14.

Lượt xem: 2,265
 1. lumia88

  lumia88 Seo Newbie

  Gia nhập:
  14/9/13
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Web:

  Đây là site kiếm tiền bằng cách giới thiệu mọi người cài đặt app Android và ioS. Mỗi app có giá khoảng 4 - 6 nghìn. Khi có 10 ngìn bạn có thể rút ra với thẻ cào điện thoại.


  Tham gia miễn phí các bạn nhé.

  Link tới trang đăng ký: http://www.doublelink.net/Affiliate-signup/22627

  Các bạn đăng ký xong thì lấy link của bạn để cài app đi quảng cáo hay mời bạn bè dùng. Có 10k rất dễ. Các bạn cũng có thể hoàn toàn kiếm được vài trăm nghìn mỗi ngày.

  Để hiểu rõ hơn các bạn đọc thêm phần dưới.


  DOUBLELINK LÀ GÌ

  Doublelink là hệ thống tiếp thị liên kết được phát triển bởi MOORE CORPORATION, cung cấp giải pháp đem lại thu nhập và hiệu quả kinh doanh không giới hạn cho cả NHÀ CUNG CẤP và NGƯỜI TIẾP THỊ.

  SƠ ĐỒ
  [​IMG]

  MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG

  • Doublelink liên hệ với Nhà cung cấp để triển khai kết nối và tích hợp sản phẩm lên hệ thống.
  • Người tiếp thị gia nhập hệ thống, lấy thông tin và đường link sản phẩm (Affiliate link)
  • Người tiếp thị quảng bá sản pham trên website, wapsite, blog và các kênh tiếp thị khác như: Tiếp thị qua công cụ tìm kiếm (SEO/ SEM), Tiếp thị qua thư điện tử (Email marketing), Tiếp thị qua mạng xã hội (Social Media Marketing), Tiếp thị qua Mobile (Mobile marketing),...
  • Khách hàng biết đến sản phẩm/ dịch vụ và nhấp chuột vào link tiếp thị để mua hàng hoặc thực hiện hành động (tải nội dung, trả lời khảo sát, hoàn thành đăng kí...).
  • Nhà cung cấp và Doublelink tiến hành đối soát và thanh toán.
  • Doublelink thanh toán hoa hồng cho Người tiếp thị.


  QUY TRÌNH TIẾP THỊ LIÊN KẾT
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  Đăng Ký tại đây
  TIẾP THỊ LIÊN KẾT LÀ GÌ?
  Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) là phương thức tiếp thị dựa trên nền tảng Internet trong đó Người tiếp thị sẽ quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của Nhà cung cấp và được hưởng hoa hồng khi có phát sinh đơn hàng hoặc có hành động của khách hàng (hoàn thành mẫu đăng kí, tải, trả lời khảo sát...).

  CÁC ĐỐI TƯỢNG THAM GIA HỆ THỐNG TIẾP THỊ LIÊN KẾT


  • Nhà cung cấp: Công ty hoặc cá nhân có nhu cầu quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ.
  • Người tiếp thị: Cá nhân/ tổ chức thực hiện việc tiếp thị cho sản phẩm/dịch vụ của Nhà cung cấp trên nền tảng Internet và nhận hoa hồng khi có phát sinh đơn hàng hoặc có hành động của khách hàng (hoàn thành mẫu đăng kí, tải, trả lời khảo sát...).
  • Hệ thống tiếp thị liên kết: là bên đóng vai trò trung gian giữa Nhà cung cấp và và Người tiếp thị, cung cấp dịch vụ liên kết, tính toán hiệu quả của quảng bá, tính toán lưu lượng và chi phí hai bên phải thanh toán cho nhau, quản lý và đưa ra phán quyết nếu có sự tranh chấp hoặc gian lận… Thông thường Nhà cung cấp và người tiếp thị tìm đến nhau thông qua hệ thống tiếp thị liên kết, còn bên cung cấp hệ thống tiếp thị liên kết sẽ cung cấp các nền tảng kỹ thuật để hỗ trợ hoạt động cho khách hàng của mình.


  LỢI THẾ KHI TRỞ THÀNH NGƯỜI TIẾP THỊ


  • Không phải trả bất cứ một khoản phí nào khi tham gia hệ thống tiếp thị liên kết.
  • Không cần đầu tư vốn để sản xuất hoặc mua sản phẩm để kinh doanh hoặc thuê địa điểm kinh doanh.
  • Rủi ro cực kỳ thấp do không phải chịu trách nhiệm về lưu trữ, vận chuyển sản phẩm hoặc về bất kỳ hình thức hỗ trợ, giải quyết khiếu nại nào cho khách hàng.
  • Chủ động lựa chọn thời gian, địa điểm làm việc
  • Thị trường rộng lớn: Tiếp thị trực tuyến cung cấp cho Người tiếp thị cơ hội tiếp cận khách hàng ở khắp các vùng miền nhanh chóng dễ dàng.
  • Chủ động lựa chọn các sản phẩm từ Kho sản phẩm phong phú và hoa hồng hấp dẫn.


  CÁC PHƯƠNG THỨC TIẾP THỊ LIÊN KẾT

  • CPL (cost per lead) - Thanh toán theo đăng ký: Người tiếp thị sẽ nhận được hoa hồng khi có khách hàng thực hiện hành động với sản phẩm như: điền mẫu đơn, đăng kí thành viên, trả lời bản khảo sát,…
  • CPI (cost per install) - Thanh toán theo lượt cài đặt: Người tiếp thị sẽ nhận được hoa hồng khi có khách hàng thực hiện hành động tải và cài đặt ứng dụng, tải phần mềm hoặc các loại nội dung số khác.
  • CPS (cost per sale) - Thanh toán theo doanh số bán hàng: Người tiếp thị sẽ được nhận hoa hồng khi đơn đặt hàng điện tử được thực hiện thành công.
  (sưu tầm)


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...