1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Đôi vợ chồng sốc nặng khi phát hiện họ là anh em sinh đôi

Thảo luận trong 'Rác SEO' bắt đầu bởi qtmotor, 17/12/18.

Lượt xem: 346
 1. qtmotor

  qtmotor Top 9

  Gia nhập:
  8/3/16
  Bài viết:
  195
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Tìm lại hồ sơ cũ thì bác sĩ phát hiện, bố mẹ của hai người đã chết trong một tai nạn xe hơi khi các con còn ẵm ngửa.

  Nhờ ADN tìm ra bố thật của con

  Một bác sĩ ở Bệnh viện hỗ trợ sinh sản Mississippi, Mỹ buộc phải thông báo tin sốc này cho đôi vợ chồng tìm đến ông nhờ chữa hiếm muộn - xét nghiệm ADN bằng tóc có chính xác không. Cả hai đi khám vì cưới nhau lâu mà chưa có con và muốn làm thụ tinh ống nghiệm.


  [​IMG]

  Vị bác sĩ giấu tên chia sẻ với tờ Mississippi Herald: "Chúng tôi kiểm tra mẫu ADN từ cả hai người để lưu hồ sơ về nguồn gene của họ. Quy tắc là vậy và chúng tôi thường không kiểm tra xem liệu giữa hai mẫu có quan hệ gì không. Tuy nhiên, với trường hợp này, các nhân viên xét nghiệm đã sốc khi thấy kết quả của họ quá giống nhau". Ban đầu, bác sĩ nghĩ, cặp vợ chồng này chỉ có quan hệ họ hàng thân thích, như chị em họ chẳng hạn - xét nghiệm ADN bằng tóc có chính xác không. Nhưng phân tích kỹ hơn cho thấy họ chính là anh em sinh đôi.

  Khi nghe ông thông báo, cặp vợ chồng bệnh nhân phá lên cười. Người chồng nói rằng rất nhiều người đã nhầm lẫn như vậy bởi họ có cùng ngày sinh, trông giống nhau nhưng đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Chỉ tới khi bác sĩ nói nghiêm túc về kết quả xét nghiệm ADN, đôi vợ chồng này mới chết lặng.

  Tìm lại hồ sơ cũ thì bác sĩ phát hiện, bố mẹ của hai người đã chết trong một tai nạn xe hơi khi các con còn ẵm ngửa. Cả hai được đưa vào trung tâm chăm sóc trẻ mồ côi, sau đó được hai gia đình khác nhau nhận về nuôi. Không hiểu vì lý do gì - xét nghiệm ADN bằng tóc có chính xác không, cả hai cặp bố mẹ nuôi không hề nói cho con biết họ còn có một người anh, em sinh đôi.

  Cặp song sinh gặp nhau lần đầu tại trường đại học và sớm nảy sinh tình cảm rồi kết hôn. Bây giờ, với gánh nặng về tin sốc kia, chưa biết họ phải đối mặt với nhau và mối quan hệ mới thế nào.

  "Tôi thực sự hy vọng họ có thể tìm được một lối thoát. Với tôi, đây là một trường hợp đặc biệt nhất trong suốt bao năm chữa vô sinh. Đây là lần đầu tiên tôi thấy mừng vì mình chưa giúp bệnh nhân thụ tinh thành công", vị bác sĩ bày tỏ.

  Vương Linh


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...