1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Độc đáo cách kể chuyện có 1-0-2 tại Green School

Thảo luận trong 'Giao dịch đảm bảo' bắt đầu bởi honda, 1/8/20.

Lượt xem: 2,701
 1. honda

  honda Top 9

  Gia nhập:
  17/6/18
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Truyện vốn là món ăn tinh thần không thể thiếu cho tâm hồn trẻ thơ. Trẻ luôn mong ngóng mỗi khi đến giờ kể chuyện bởi đây sẽ là khoảng thời gian chúng ta hòa mình vào những vùng đất mới lạ. Thay vì cô đọc truyện, trò lắng nghe thì các bạn nhỏ Green School được khám phá câu chuyện theo cách hoàn toàn mới.

  [​IMG]

  Trước khi bắt đầu câu chuyện, trẻ được giới thiệu các nhân vật trong câu chuyện đó. Mỗi nhân vật có một vị trí đặc biệt. Các bạn nhỏ trổ tài quan sát, tư duy, và phán đoán “Đó là nhân vật nào, nhân vật ấy có đặc điểm gì hay Tại sao chúng lại xuất hiện trong chuyện?” Đây cũng là lúc “bùng nổ” ý tưởng và khơi gợi khả năng tư duy phản biện của trẻ. Các câu trả lời rất ngây ngô nhưng đôi khi cũng không kém phần ấn tượng thể hiện cái nhìn sự vật, hiện tượng qua lăng kính của trẻ.

  [​IMG]

  Trẻ sẽ được trải nghiệm toàn bộ câu chuyện theo trình tự. Nhưng các bạn ấy không chỉ ngồi nghe từ đầu đến cuối đâu nhé. Chúng mình có thử thách nho nhỏ khi liên tục dự đoán những tình huống tiếp theo sẽ xảy ra trong câu chuyện. Trẻ phải tư duy logic kết hợp các sự kiện để phán đoán cho phần tiếp theo.

  [​IMG]

  Thông qua hàng loạt trò chơi vận động, trẻ được củng cố câu chuyện hơn. Có thể là trò chơi ghép tranh, tìm thẻ chữ hay đóng vai diễn kịch. Qua đó rèn luyện một số kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, …

  [​IMG]

  Kể chuyện sáng tạo cũng là giờ học mang lại tiếng cười nhiều nhất. Mỗi bạn nhỏ kể chuyện theo ngôn ngữ riêng của mình, đôi khi trẻ còn hóa thân vào một nhân vật để kể lại câu chuyện. Không chỉ theo cốt truyện mà các bạn nhỏ liên tục còn sử dụng biểu cảm khuôn mặt, giọng nói để câu chuyện trở nên sinh động hơn. Khả năng ngôn ngữ cũng như sự tự tin được vun đắp thêm từ chính những giờ học này.

  Nguồn: Green School


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...