1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Đỏ, Trắng & Xanh Hoàng Gia - Red, White & Royal Blue (2023) Full

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 27/9/23.

Lượt xem: 158
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  3,422
  Đã được thích:
  1
  Web:
  khophim

  hiện nay đây, hai bên thành viên gia đình đã nghĩ phương pháp để xây dựng lại hình họa của mình, bằng sự việc mang lại 2 cậu con ""báo thủ"" giả vờ có tác dụng người thân, cộng xây dựng thương hiệu trong mọi buổi lễ, phỏng vấn. Ban đầu cả hai ghét cay ghét đắng lẫn nhau, song về sau ""ghét của nào trời trao của đó"", & Henry & Alex rung rộng nhau như một lẽ hiển nhiên.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Đỏ, Trắng và blue hoàng gia - Red, White và Royal blue (2023)
  bây chừ đây, phía hai bên người đã nghĩ phương pháp để mở cửa lại ảnh của bản thân mình, bằng việc cho 2 cậu nhỏ ""báo thủ"" giả vờ làm người thân, cộng phát triển ra trong phần lớn sự kiện, phỏng vấn. Ban đầu cả hai ghét cay ghét đắng cho nhau, song về sau ""ghét của nào trời trao của đó"", and Henry và Alex bị rung động nhau như một lẽ hiển nhiên.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Đỏ, Trắng & xanh hoàng gia - Red, White and Royal xanh (2023)

  chi tiết cụ thể theo phía Prime đoạn Clip tiết lộ mang tờ People, Red, White và Royal blue đã mau chóng leo lên vị thế hạng một toàn quả đât, cùng lúc lọt vào top 3 phim tình cảm lãng mạn được xem cụm nhất trên nguồn gốc này. Amazon bổ sung rằng Red, White and Royal xanh còn chú ý số lượng lớn người dùng new, bao gồm đều tạo ra tài khoản & xem bộ phim truyền hình này đầu tiên.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Đỏ, Trắng and xanh hoàng gia - Red, White & Royal blue (2023)

  giờ đây đây, phía 2 bên tổ ấm đã nghĩ cách để khai trương lại ảnh của bản thân mình, bằng việc mang lại 2 cậu nhỏ ""báo thủ"" giả vờ làm cho người nhà, cùng tạo ra trong hầu như sự kiện, phỏng vấn. Thuở đầu cả hai ghét cay ghét đắng cho nhau, song về sau ""ghét của nào trời trao của đó"", và Henry and Alex phải lòng nhau như một lẽ hiển nhiên.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Đỏ, Trắng và blue hoàng gia - Red, White & Royal xanh (2023)
  Red, White and Royal blue ra mắt trái đất từ ngày 11/8 & chóng vánh ""càn quét"" khắp đều vị trí. Sau 10 ngày lên sóng, phim vẫn chễm chện ở ngôi đầu bảng của hơn 40 quốc gia, trong đó bao gồm nhiều nước Đông Nam Á cũng như Thái Lan, Philippines và cả VN. Trên Rotten Tomatoes, phim cảm nhận ""cà tươi"" 77% từ giới chuyên môn, Dường như số lượng ở mục khán giả là 94%. Hình như thấy, phim đang nhận ra tình yêu không nhỏ tuổi từ nhà bạn xem khắp nơi.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Đỏ, Trắng và blue hoàng gia - Red, White & Royal blue (2023)
  Bạn xem những tập mới nhất Red, White and Royal blue 2023 được chiếu ở đây


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...