1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Điều làm nên sự thay đổi tư duy trong seo

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi tienphong, 22/5/15.

Lượt xem: 487
 1. tienphong

  tienphong Top 9

  Gia nhập:
  21/3/15
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  6
  Web:
  Khi bạn đọc bài viết của mình thì hãy tuân theo luật chơi của mình, ok
  Thứ nhất mình có 1 số câu hỏi phỏng vấn cơ bản cho các bạn, yêu cầu các bạn trả lời trước khi xem tiếp phần nội dung phía dưới :
  - Vấn đề về bài viết :
  + 1 bài viết (bài viết trên chính web của bạn) nên chèn bao nhiêu link ? tỉ lệ anchortext là bao nhiêu và vì sao phải làm như vậy ?
  + Nếu trong bài viết có 1 link out cho bài trên web khác trùng với keywork của bài viết đó thì bài viết nào sẽ lên top ?

  - Vấn đề buidlink :
  + Mỗi bài viết của bạn được chia sẻ trên bao nhiêu diễn đàn và vì sao lại như vậy ?
  + Nội dung bài viết của bạn thay đổi bao nhiêu phần trăm khi xây dựng link ?

  [​IMG]
  Đây là phần trả lời cho câu hỏi :
  - Vấn đề về bài viết : Để trả lời, các bạn vào google và gõ : "SEO từ khóa" và xem bài viết top 1, phân tích bài viết đó và sẽ thấy nhiều điều có thể trả lời cho bạn.
  - Vấn đề buidlink : Bây giờ bạn lại trả lời câu hỏi : Nếu đối thủ đem bài viết của bạn post lên 200 diễn đàn khác thì điều gì sẽ xẩy ra ? không sao cả, càng tốt chứ sao :) vậy như thế nào thì mới được gọi là backlink tự nhiên, đó là được người khác chia sẻ tự nhiên, vậy 30% nội dung phải khác nó có ý nghĩa là gì ? đó là phần trích dẫn, phần mở đầu của người chia sẻ.

  =>> Vấn đề các bạn đang gặp phải : đang bị nhốt trong những giới hạn mà người khác đặt ra cho mình, làm gì cũng nghĩ là phải như thế này, phải như thế khác và những điều đó ảnh hưởng nặng nề đến sự tuy duy. Vậy bây giờ phải làm sao đây, mình nghĩ các bạn còn trẻ, nên dám nghỉ dám làm, như vậy mới có thể tạo ra sự khác biệt và có thể phát triển bản thân, trong triết học Mac - LeNin có nói về nguồn gốc sự phát triển là "mâu thuẫn" và "giải quyết mâu thuẫn" vậy các bạn muốn phát triển bản thân thfi phải tự mình đấu tranh với chính mình.
  - Một điều nữa mà nhiều bạn thường hay hỏi, đó là SEO tổng thể là như thế nào ? xu hướng SEO mới sẽ ra sao khi mà google ngày càng bóp chẹt cái nghề mà chính họ tạo ra ? điều này sẽ được phân tích khi các bạn tìm hiểu sự ra đời và phát triển của những thương hiệu. Mình đang ví dụ như Trần Anh, lúc đầu không ai biết nhưng bây giờ lại nổi tiếng đến như vậy ? các SEO của họ ra sao ? Vậy các bạn hãy dùng ahrefs phân tích site của họ, xem phần anchortext sẽ hiểu được nhiều vấn đề cho bạn. Riêng nhận định riêng của mình : google ngày càng hoàn hảo hơn và họ lựa chọn "thương hiệu" cho danh sách ưu tiên, SEO chưa đủ để đánh bại đối thủ thì hãy phát triển makerting :)

 2. trunghieumb

  trunghieumb Top 9

  Gia nhập:
  12/5/15
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  2
  Bạn nói đúng đấy, làm seo mà bị bó buộc vào trong 1 khuôn khổ, mà người quản lý hễ cứ mở mồm ra là " em làm như vậy là spam, spam" nghe rất chán và nản, ngày ngày làm đúng công việc cho xong, chứ chả còn hứng thú gì. Nếu spam mà dễ vậy, thì đối thủ họ chả cần seo, bỏ ra 1 tuần bơm cho site đối thủ chừng vài trăm link thì không lẽ đối thủ ra đảo à. Nhiều lúc ức chế vô cùng
 3. kimjoonshin

  kimjoonshin Top 9

  Gia nhập:
  16/2/15
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  4
  Web:
  Mỗi bài viết của bạn được chia sẻ trên bao nhiêu diễn đàn và vì sao lại như vậy ?

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...