1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội là gì?

Thảo luận trong 'Rác SEO' bắt đầu bởi quyetdodo, 18/8/20.

Lượt xem: 79
 1. quyetdodo

  quyetdodo Top 9

  Gia nhập:
  3/5/17
  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  0
  Nghề Hộ sinh là không thể thiếu được trong những ngành nghề chăm sóc sức khỏe. Nữ hộ sinh hay “bà đỡ” là những cái tên thân thuộc được người dân gọi với những người làm nghề Hộ sinh, họ có vai trò quan trọng trong quá trình trước và sau khi sinh.

  Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược - Trường Cao đẳng y dược pasteur chia sẻ về vai trò tầm quan trọng và điều kiện xé tuyển của người có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh như sau:

  Hiện nay, khoa học công nghệ phát triển mạnh mẽ, việc sinh nở cũng thuận lợi hơn nhiều, song, vòng chu sinh vẫn không thể thiếu các nữ hộ sinh. Sự khéo léo, chu đáo và tỉ mỉ của các “bà đỡ” giúp sức rất nhiều cho bà mẹ và trẻ em trong quá trình sinh nở. Điều mà khoa học công nghệ hay máy móc không thể thay thế được.

  [​IMG]

  Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng Hộ sinh tại hà nội?
  Nhằm tạo điều kiện tốt nhất giúp các thí sinh có thể theo đuổi ước mơ theo học ngành Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo Văn bằng 2 theo hình thức xét tuyển thẳng với điều kiện tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành. Theo đó chỉ cần bạn đáp ứng được điều kiện trên là đã nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên chuyên ngành Hộ sinh của Trường.

  Với thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh tphcm là 20 tháng với khung học vào thứ 7 và chủ nhật, những bạn đang có công việc duy trì cuộc sống có thể tận dụng để có thêm một tấm bằng giá trị của ngành Hộ sinh. Với kiến thức và kỹ năng thực hành được đào tạo bạn hoàn toàn có thể làm việc tại bất cứ cơ sở Y tế trong và ngoài nước.

  Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, nhà trường còn đào tạo văn bằng 2 các ngành khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng và Vật lý trị liệu. Các bạn nên tham khảo để có lựa chọn phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu của bản thân.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...