1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 như thế nào?

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi GiangLe1135, 3/12/18.

Lượt xem: 138
 1. GiangLe1135

  GiangLe1135 Top 9

  Gia nhập:
  10/9/18
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Năm 2019 Cao đẳng Dược Sài Gòn Nhập học với điều kiện như thế nào, hình thức Nhập học và cách thức tuyển sinh cao đẳng dược sài gòn ra sao?

  [​IMG]

  Điều kiện Nhập học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 như thế nào?

  Cũng tương tự như năm 2018, trong mùa Chiêu sinh năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển theo trên Thành công kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia hoặc xét tuyển theo trên Thành công học bạ Trung học phổ thông.

  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT. Với điều kiện Tuyển sinh đơn giản, thí sinh có thể dễ dàng theo học Cao đẳng Dược nếu như ước mơ Ngành học này. Đây sẽ là quyết định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ cao đẳng nói chung.

  Ưu điểm của chương trình dạy học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là các chương trình dạy học bám sát thực tiễn Khả năng phát triển của nghề ngành, dạy học chú trọng thực hành, giáo trình, trang thiết bị luôn được cập nhật tiến bộ mới nhất để đáp ứng kịp thời với sự thay đổi của ngành ngành. Sinh viên khi dựa học tại trường không các được dạy học bài bản thông tin chuyên ngành mà còn được tập luyện Tiến bộ tay chuyên khoa, những Khả năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, Tiến bộ làm việc nhóm… để đáp ứng những nhất thiết trong thời đại hội nhập. Mục tiêu sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm nhiệm vụ được ngay mà không phải đào tạo lại.

  [​IMG]

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019.

  Thí sinh có nhu cầu căn cứ đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Dược… Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước).

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.

  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.

  • 01 bản photo công chứng giấy khai sinh.

  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  Thí sinh có thể đăng ký ứng tuyển đứng tuyến tại website của nhà trường hay nộp hồ sơ xét tuyển về cơ sở Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...