1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi phuongqn, 1/6/20.

Lượt xem: 54
 1. phuongqn

  phuongqn Top 9

  Gia nhập:
  11/9/18
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng điều kiện Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM theo quy chế mới nhất của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo LĐTB&XH trong năm 2020.
  Điều kiện Chiêu sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  căn cứ học ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Pasteur là mong muốn của khá nhiều bạn trẻ ngày. Tuy nhiên, để trở thành tân sinh viên ngành Điều dưỡng học tập tại đây, thí sinh cần phải đảm bảo các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng mà nhà trường yêu cầu:

  • Thí sinh là người có quốc tịch Việt Nam, có đạo đức.
  • Sức khỏe thí sinh tốt.
  • Là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hay vừa tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia.
  • Lí lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không có tiền án, tiền sự.
  Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung học phổ thông là đã có cơ hội để trở thành sinh viên của ngôi trường uy tín hàng đầu Việt Nam – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đồng nghĩa với đó, thí sinh không phải trải qua bất kỳ kỳ thi nào. Điều này giảm tải được các áp lực không nhỏ cho các thí sinh về những con số mà thật ra vẫn có cơ hội trúng tuyển.

  Điều kiện Nhập học Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM trên cũng được sử dụng đối với các nghề Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo chính quy. Thí sinh mong muốn học tập nghề nghề trên có thể nộp hồ sơ xét tuyển nếu ý muốn theo học.

  [​IMG]

  thời giờ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
  nhiều thí sinh đã đủ điều kiện ứng tuyển trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì sẽ trải qua thời gian dạy học là 3 năm. Trong khoảng mức thời gian này, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường dạy học chuyên nghiệp dựa mô hình lý thuyết song song thực hành dưới sự giảng dạy của các thầy cô giàu Tiến bộ, đã với các năm tham gia công việc nghiên cứu chữa bệnh, luôn nhiệt huyết với ngành nghề làm việc hứa hẹn sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có đầy đủ chuyên môn kiến thức và Kinh nghiệm Kĩ năng để bước chân làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, đáp ứng được nhất thiết từ các nhà tuyển dụng.

  Theo thống kê, đã có 98% sinh viên của trường sau khi thi xong tốt nghiệp đều kiếm tìm được ngành nghề làm việc khá ổn định và hành nghề được nhiệm vụ là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dạy học vượt bậc từ ngôi trường này.

  Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020
  quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về hồ sơ Chiêu sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 chỉ cần đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển căn cứ mẫu của nhà trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2020
  • Bản y sao bằng tốt nghiệp THPT hay tương đương (có công chứng)
  • Bản photo học bạ Trung học phổ thông (có công chứng).
  • các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ Họ tên, cơ sở, số điện thoại của thí sinh để ban giám hiệu nhà trường gửi giấy báo Nhập học (nếu trúng tuyển).


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...