1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại TP HCM 2020

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi phuongqn, 25/3/20.

Lượt xem: 109
 1. phuongqn

  phuongqn Top 9

  Gia nhập:
  11/9/18
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  các bạn học sinh muốn căn cứ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đang lo lắng và lo lắng không được biết điều kiện để theo học như thế nào? Ban giải thích giải đáp Tuyển sinh nhà trường sẽ giải thích thắc mắc cho bạn.

  hiện nay, ngành Hộ sinh từng bước trở thành một chuyên khoa có tiềm năng phát triển kinh tế, chính Vì vậy với những bạn sinh viên dù đã có một Văn bằng Cao đẳng hay Đại học vẫn muốn tiếp tục học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại những Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh để mở rộng cơ hội thực hiện làm cho bản thân.

  [​IMG]  Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại TP HCM

  dựa lãnh đạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh cho được biết, để học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thí sinh phải đáp ứng đủ những điều kiện như sau:

  • những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên nhiều chuyên môn khác như: Đại học Báo chí, Cao đẳng kinh tế,… và với khối chuyên khoa bảo vệ sức khỏe, như Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu hoặc Cao đẳng xét nghiệm…

  • Cần phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học (có thể áp dụng Bản y sao có công chứng của địa phương.)

  • Bảng điểm của Văn bằng 1 thuộc hệ Cao đẳng, Đại học (sử dụng bảng điểm có công chức xác thực của địa phương).

  • Bản y sao công chứng giấy khai sinh

  • Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.

  • các giấy tờ ưu tiên nếu có.
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh Chiêu sinh trên phạm vi Cả Nước, chính Vì vậy bạn có thể dựa học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại đây.

  Khi học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh sẽ được cấp bằng chính quy căn cứ tiêu chuẩn của Bộ LĐTB&XH và Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế đưa ra. Thời gian học chỉ mất 2 năm, nhưng tấm bằng những bạn nhận được lại tương đương với những sinh viên học Văn bằng một. Lý do là bởi, khi học Văn bằng 2 những bạn sẽ không phải học những môn cơ bản, mà lập tức đi chuyên sâu vào nghề mà bạn học. Do vậy mà giảm thiểu được không ít thời gian.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...