1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Điều gì đã làm cho một logo luôn vĩ đại?

Thảo luận trong 'Hỗ trợ thiết kế - Đồ hoạ cho Seo' bắt đầu bởi vislogo, 25/2/17.

Lượt xem: 14,774
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Gia nhập:
  18/1/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  3
  Đối với hầu hết các mô hình kinh doanh B2B, mọi thứ đều chuyên nghiệp và thực tế. Vì vậy, nhiều thương hiệu tin rằng thiết kế logo của họ phải miêu tả về bản chất của công ty. Tuy nhiên, có rất nhiều người đã dám phá vỡ sự đơn điệu của biểu tượng kinh doanh hiện tại của họ. Nhằm cung cấp các ưu tiên hàng đầu với những thương hiệu mà họ đại diện.

  Hãy cùng chúng tôi khám phá như những gì làm cho các biểu tượng tuyệt vời và độc đáo sau đây:

  Cisco Systems

  [​IMG]

  Cisco càng trở nên rõ ràng hơn chỉ bằng cách nhìn vào biểu tượng của nó. Kể từ khi công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, trong thiết kế logo họ đã sử dụng hình sóng để đại diện cho vô số điều.

  Tuy nhiên, mẫu thiết kế logo thương hiệu của họ đã vượt xa thiết kế và vẫn giữ một ý nghĩa rất đặc biệt. Cisco là một công ty Silicon Valley-based và logo của họ nói về nơi xuất xứ của mình. Các thanh sóng trong logo sáng tạo này tượng trưng cho cầu Golden Gate ở San Francisco.

  Piramal Group

  [​IMG]

  Piramal là một tổ chức y tế hàng đầu hoạt động tại hơn 100 thị trường khác nhau. Qua nhiều năm, Piramal đã tạo ra một ngách trong thị trường toàn cầu và sở hữu nhiều công ty chăm sóc sức khỏe. Vì vậy, rõ ràng cho logo của họ là một sự sáng tạo đầy cảm hứng.

  Tuy nhiên, thay vì quá phức tạp trong thẩm mỹ thiết kế, logo của họ gần gữi với con người hơn. Phần tốt nhất của logo là sự kết hợp của màu cam và màu trắng tương phản để cung cấp một sức hấp dẫn thực tế hơn.

  Recast Energy

  [​IMG]

  Recast Energy là một tổ chức B2B hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất năng lượng. Họ sản xuất điện xanh và nhiệt năng cho người tiêu dùng công nghiệp bằng cách tái chế nhiên liệu sinh học có hiệu quả với chi phí thấp. Trong lĩnh vực kinh doanh, biểu tượng màu xanh lá cây miêu tả kinh doanh của họ luôn thuận lợi và tốt đẹp. Logo màu xanh tràn đầy năng lượng cùng với thương hiệu của họ.

  Hơn nữa, các nhà thiết kế logo đã làm được một công việc tuyệt vời và tinh tế khi ẩn đi chữ "R" trong logo. Các tông màu khác nhau của màu xanh lá cây biểu thị cho ngành năng lượng.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...