1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Điều dưỡng đa khoa năm 2020 có nên theo học

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi phuongqn, 27/2/20.

Lượt xem: 60
 1. phuongqn

  phuongqn Top 9

  Gia nhập:
  11/9/18
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Em đang băn khoăn có vì thế nên học Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa ở TPHCM hoặc không, yêu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên ở TPHCM có với các không, chi phí học tập thế nào?

  Ban giải thích giải đáp xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM xin cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Về vấn đề này ban tư vấn Chiêu sinh xin tư vấn thắc mắc cho bạn như sau:

  [​IMG]

  Có cho nên học ngành Điều dưỡng đa khoa?
  nghề Điều dưỡng được định nghĩa là một chuyên môn đào tạo nhân lực cho nghề Y tế, nhiệm vụ của chuyên khoa Điều dưỡng là bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, phòng bệnh… nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ sức khỏe của người dân.

  Trong bối cảnh ngày, tốc độ già hóa hoặc sự gia tăng dân số ở với các quốc gia đều kéo theo yêu cầu chăm sóc sức khỏe gia tăng. Do vậy nguồn nhân lực Điều dưỡng ngày chưa đủ để đáp ứng yêu cầu của người dân. Các Văn phòng y tế, phòng khám, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe luôn cần tuyển dụng một số lượng lớn Điều dưỡng viên. Dựa học nghề này sau khi tốt nghiệp bạn có khá nhiều cơ hội thực hiện làm trong nước cũng như nước ngoài.

  Học Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM có dễ xin nhiệm vụ không?
  Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố có nền kinh tế phát triển, dân cư đông đúc. Nơi đây cũng có khá nhiều bệnh viện, phòng khám, địa chỉ chăm sóc sức khỏe để phục vụ yêu cầu của nhân dân. Với số lượng dân cư đông, chắc chắn yêu cầu bảo vệ sức khỏe là rất tốt, nhiều bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải do thiếu nhân viên y tế hoặc thiếu Điều dưỡng viên. Do vậy học Trường Cao đẳng điều dưỡng TPHCM bạn không lo thiếu quá trình hành nghề. Sau khi hoàn thành khóa học bạn cũng có thể đăng ký đi xuất khẩu lao động với mức thu nhập cao.

  [​IMG]

  trung tâm đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng ở thành phố HCM
  Để dựa học Cao đẳng Điều dưỡng ở TPHCM, bạn có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điều kiện xét tuyển đầu vào chỉ yêu cầu thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông. Do vậy cơ hội căn cứ học chuyên khoa Điều dưỡng cho những bạn trẻ muốn căn cứ đuổi nghề này là rất tốt.

  Để đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019, thí sinh có thể đăng ký ứng tuyển theo hình thức trực tuyến hoặc nộp hồ sơ ứng tuyển về trường.

  Xem thêm: Cao đẳng Vật lý trị liệu

  Cách 1: Đăng ký trực tuyến.

  Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ ứng tuyển căn cứ hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hay đến đứng tiếp cơ sở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM. Nhà trường hành nghề quá trình cả thứ 7 và Chủ nhật, liên tục Nhập học nhiều đợt trong năm.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...