1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Điều cơ bản để doanh nghiệp phát triển

Thảo luận trong 'Khởi nghiệp - Startup' bắt đầu bởi Hồng Thắm, 28/7/17.

Lượt xem: 209,106
 1. Hồng Thắm

  Hồng Thắm Seo Newbie

  Gia nhập:
  7/7/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Bí quyết để trở thành doanh nhân thành đạt:
  - Điều đầu tiên mà một doanh nhân thành đạt phải làm trước khi mở công ty là nghiên cứu sâu rộng để đảm bảo hiểu rõ về trị trường, đối thủ, và những nhu cầu nào có thể đáp ứng. Những người này biết rằng họ sẽ không thể cung cấp dịch vụ hiệu quả nếu không nhìn ra những thách thức trước mắt và những cơ hội mà họ phải giành được. Cũng như trước khi lên lớp phải làm bài tập ở nhà, doanh nhân giỏi là phải làm bài tập trước khi lên lớp. Họ lên kế hoạch kinh doanh, đặt ra mục tiêu, sắp đặt mọi công việc chuẩn bị cần thiết, trước khi ra tay hành động.
  - Thời cơ có thể đến bất cứ lúc nào và bất cứ đâu.

  Đôi khi, cơ hội bỗng hiện ra vào lúc người ta ít mong đợi nhất. Những doanh nhân thành công luôn học cách mở rộng mắt và lắng tai để tìm kiếm mọi cơ hội, dù là nhỏ nhất.

  - Kinh doanh nhỏ có thể dẫn tới một doanh nghiệp lớn.

  Đôi khi nhiều chủ doanh nghiệp dành cả thời gian và tiền bạc để đánh bắt những con cá lớn mà bỏ qua các cơ hội nhỏ hơn.

  - Niềm đam mê đóng vai trò rất quan trọng.

  Ai cũng biết để trở thành một doanh nhân thành đạt là rất vất vả. Các chủ doanh nghiệp thường phải mất rất nhiều thời gian chuẩn bị cho việc thành lập công ty, và thường xuyên lo lắng, bận rộn với công việc của mình. Chính vì vậy, điều thiết yếu là phải yêu thích công việc mình đang làm.
  Nhiều doanh nhân mới khởi nghiệp nghĩ rằng họ chỉ cần có cơ sở kinh doanh, trang thiết bị cần thiết là có thể bắt đầu kiếm tiền nhưng cuối cùng họ nhận ra rằng kiếm tiền trong kinh doanh còn khó hơn nhiều so với họ tưởng. Bạn có thể tránh được điều này trong dự án kinh doanh của mình bằng cách tận dụng thời gian và lên kế hoạch cho tất cả các bước cần thiết để đạt được thành công. Hãy cùng xem những điều cần thiết sau đây được dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng chia sẻ.

  [​IMG]

  1. CÓ KHẢ NĂNG TỔ CHỨC TỐT

  Để thành công trong kinh doanh, bạn cần phải có khả năng tổ chức. Sự ngăn nắp sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ và kiểm soát được những công việc cần được thực hiện. Cách tốt nhất để làm điều này là lập ra một danh sách công việc phải làm hằng ngày và mỗi khi bạn hoàn thành một công việc hãy gạch nó khỏi danh sách. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn không quên bất cứ điều gì và bạn đã hoàn thành tất cả các nhiệm vụ quan trọng đối với sự tồn tại của doanh nghiệp.

  2. LƯU TRỮ HỒ SƠ CHI TIẾT

  Tất cả các doanh nghiệp thành công đều lưu trữ hồ sơ chi tiết. Bằng cách này, bạn sẽ hiểu rõ tình hình tài chính của công ty và những thách thức mà bạn có thể phải đối mặt. Chỉ cần biết điều này thôi cũng cho bạn thêm thời gian để lên các chiến lược giúp vượt qua những trở ngại có thể ngăn cản thành công và kế hoạch phát triển kinh doanh của mình.

  3. PHÂN TÍCH TÌNH HÌNH CẠNH TRANH

  Cạnh tranh tạo ra kết quả tốt nhất. Để thành công, bạn không nên ngần ngại trong việc nghiên cứu và học hỏi từ các đối thủ cạnh tranh của mình. Xét cho cùng, bạn vẫn có thể học hỏi những cách thực hiện tốt từ đối thủ và áp dụng vào trong doanh nghiệp của mình để tạo nhiều lợi nhuận hơn.

  4. NẮM RÕ CÁC RỦI RO VÀ LỢI ÍCH

  Chìa khóa để thành công là chấp nhận rủi ro đã được lường trước để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Một câu hỏi mà bạn nên hỏi: "Rủi ro là gì?" Nếu có thể trả lời câu hỏi này thì chắc chắn bạn đã biết kịch bản cho trường hợp xấu nhất là gì. Sự hiểu biết này sẽ cho phép bạn tiếp nhận những rủi ro để có thể tạo ra lợi ích to lớn cho doanh nghiệp của mình.

  5. CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TUYỆT VỜI

  Có rất nhiều doanh nghiệp thành công mà quên rằng việc cung cấp dịch vụ chu đáo cho khách hàng rất quan trọng. Nếu bạn cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của mình, thì khả năng cao họ sẽ quay trở lại để sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn thay vì tìm đến đối thủ cạnh tranh khác.

  Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Đà Nẵng hãy liên hệ với công ty Ngày Mặt Trời qua hotline 0905 909 639 để được hỗ trợ.
  Website dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng http://ngaymattroi.com/


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...