1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Chia sẻ Điểm danh những xu hướng bán hàng đa kênh 2020

Thảo luận trong 'Thương mại điện tử' bắt đầu bởi banghemassagenhatban, 1/6/20.

Lượt xem: 363
 1. banghemassagenhatban

  banghemassagenhatban Top 9

  Gia nhập:
  5/4/18
  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Bán hàng đa kênh là một trong các mô hình kinh doanh lên ngôi khi mà luôn đặt khách hàng làm trọng tâm. Trong năm 2020, những xu hướng phổ biến của bán hàng đa kênh là gì? Tham khảo ba 3 xu hướng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.
  Cá nhân hóa tiếp tục lên ngôi
  Cá nhân hóa là xu hướng kinh doanh online 2020 đang nở rộ trong những năm trở lại đây, & được dự đoán sẽ tiếp tục là xu hướng nổi bật trong năm 2020. Mang đến trải nghiệm cá nhân hóa cho khách hàng đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Cá nhân hóa ở đây từ thông điệp tiếp thị, cách tiếp cận cho đến các chương trình chăm sóc khách hàng.
  Tạo kết nối cảm xúc của khách hàng
  Xây dựng mối quan hệ với khách hàng vô cùng cần thiết, hỗ trợ khách hàng gắn bó với doanh nghiệp lâu dài. Từ đó giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng tốt nhất. Để kết nối cảm xúc với khách hàng, doanh nghiệp cần cung cấp trải nghiệm siêu cá nhân hóa, phân tích hành vi của khách hàng và áp dụng các ứng dụng hiện đại như AI.
  Kết nối liền mạch giữa các kênh
  Trải nghiệm của khách hàng qua các kênh cần được thống nhất, liền mạch. Nếu khách hàng đang bỏ lỡ kênh nào & tiếp cận doanh nghiệp ở kênh khác, bạn cũng cần mang lại trải nghiệm tiếp tục cho họ. Bắt đầu từ năm 2020, các thương hiệu sẽ triển khai thành công một nền tảng dữ liệu khách hàng để thống nhất, hiểu và tối ưu hóa dữ liệu của người tiêu dùng trên các kênh.
  Ba xu hướng bán hàng đa kênh lên ngôi ở năm 2020 là cá nhân hóa, tạo kết nối cảm xúc người tiêu dùng và mang đến trải nghiệm đa kênh liền mạch cho khách hàng. Để phát triển mô hình kinh doanh này thành công, bạn đọc không nên bỏ qua các xu hướng kể trên nhé.

 2. hoa dai

  hoa dai Top 7

  Gia nhập:
  31/10/18
  Bài viết:
  1,177
  Đã được thích:
  29
  Nơi ở:
  Bà rịa - vũng tàu
  Web:
  thời đại này mà muốn kinh doanh vững mạnh thì phải thực hiện bán hàng đa kênh, phải marketing tất cả trên các kênh của mạng xã hôi

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...