1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Điều cần làm để xây dựng thương hiệu từ trang blog tốt nhất

Thảo luận trong 'Chiến lược, kế hoạch, nghiên cứu online marketing' bắt đầu bởi vislogo, 1/9/17.

Lượt xem: 44,327
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Gia nhập:
  18/1/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  3
  Blog là một cách tuyệt vời và miễn phí để công khai công ty của bạn và trực tiếp tham gia vào cộng đồng để phân phối sản phẩm và dịch vụ. Nhưng nếu bạn có một doanh nghiệp mới, chưa có thương hiệu, chưa có mẫu thiết kế logo thì một trang blog là nơi để bạn giới thiệu những gì bạn cung cấp.

  Trên thực tế, một trang blog có thể được cho là sẽ có hiệu quả hơn đối với các thương hiệu trong các ngành công nghiệp không hấp dẫn, nếu bạn có thể xây dựng một trải nghiệm thú vị cho khách hàng hiện tại và tiềm năng của bạn đó sẽ là cơ hội lớn dành cho bạn.

  Cho dù bạn đang quảng bá những gì, thì dưới đây là 4 mẹo dễ dàng để tạo ra một trang blog cho doanh nghiệp của mình, điều đó sẽ gây ngạc nhiên và làm hài lòng khách hàng của bạn.  1. Tìm giọng nói của riêng bạn


  Ai cũng có thể nhìn thấy thị trường mắt kính của Warby Parker như thế nào rồi phải không? Công ty đã tích lũy được một số lượng lớn khách hàng trung thành, những người yêu thích thương hiệu của họ nhiều như tình yêu mà họ dành cho sản phẩm kính mắt và tất cả bắt nguồn từ tiếng nói của công ty: Đó là sự vui vẻ, dí dỏm, sáng tạo và sự liên quan. Với khẩu hiệu trên blog: "Sự khao khát, nguồn cảm hứng và những điều thú vị từ bạn bè ở Warby Parker."

  Bài học: Đừng ngại nói chuyện với khách hàng theo một cách mà họ có thể hiểu, có liên quan và tìm thấy niềm vui. Blog của bạn sẽ cộng hưởng hơn nếu bạn có thể mang lại một chút hài hước.  2. Đóng gói nội dung của bạn thật sáng tạo


  [​IMG]

  Nội dung sáng tạo sẽ là "vua" để thu hút khách hàng. Photo by internet.  Tìm ra cách để gói những nội dung thật giản dị và một trang blog đẹp hấp dẫn, có tính thông tin và lạ lùng, giới thiệu những bức ảnh thực sự tuyệt vời về những sản phẩm đang được xây dựng.

  Khi tạo trang blog của riêng bạn, hãy viết nội dung hướng đến người xem mục tiêu của bạn thích xem hay tìm hiểu về những gì mà họ cần? Và sau đó hãy sáng tạo ra nội dung để cuốn hút họ. Cũng có thể bằng một cuốn thiết kế profile cho công ty.


  3. Điều hướng - Hướng dẫn  [​IMG]  Một trong những cách tốt nhất để thu hút cộng đồng của bạn là điều hướng và hướng dẫn họ theo cách dễ dàng, thú vị nhất. Làm việc trong một ngành công nghiệp thực sự phức tạp? Thậm chí còn tốt hơn! Không chỉ bạn sẽ kích động khách hàng theo cách bạn đóng gói nội dung, nhưng bạn sẽ phải chứng minh đó là một nguồn tài nguyên quý giá mà khách hàng của bạn sẽ muốn liên lạc lại.  4. "Go Social"


  [​IMG]  Thay vì làm cho khách hàng đến với bạn, tại sao lại không đến với họ? Tìm một nền tảng truyền thông xã hội để nhắm đến đối tượng của bạn và cung cấp nội dung hữu ích cho họ và xây dựng blog của bạn ở đó. Nó sẽ cho phép bạn cắm vào một cộng đồng có sẵn và thu hút khách hàng để tương tác với nội dung của bạn.

  Khi tạo blog, hãy nghĩ đến các blog khác. Điều gì buộc bạn phải ghé thăm họ nhiều lần? Đó có phải là những bài báo hướng dẫn của họ thật thú vị chăng? Hình ảnh hậu trường của họ là gì? Bất kể những yếu tố đó có thể là gì, hãy tìm cách để xây dựng chúng thành trang blog của riêng bạn.

  Quan trọng nhất là: nhìn thấy được người đứng sau thương hiệu của bạn là ai? Cho dù bạn nghĩ rằng ngành công nghiệp của bạn khó khăn như thế nào hoặc mức độ phức tạp của sản phẩm ra sao.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...