1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

DỊCH VỤ SỐ HÓA TÀI LIỆU TẬN NƠI

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi indangnguyen04, 17/2/18.

Lượt xem: 4,184
 1. indangnguyen04

  indangnguyen04 Top 9

  Gia nhập:
  14/1/16
  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  1
  Số hóa tài liệu đã trở thành công cuộc cải cách, đổi mới khoa học và cách làm việc của rất nhiều các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hay một cá nhân nào đó.

  Số hóa tài liệu giúp bạn giảm bớt không gian lưu trữ, tiết kiệm thời gian tìm kiếm và lưu trữ tài liệu lâu hơn, hay có thể gọi là lưu trữ mãi mãi, không sợ bị ăn mòn, bị rách nát hay thất lạc không thể tìm thấy. Tuy nhiên không phải tài liệu nào cần số hóa cũng có thể mang ra ngoài, mang đến địa chỉ scan tài liệu… Bởi đó là tài liệu quan trọng, tài liệu nội bộ, tài liệu mang tính cạnh tranh cao..Vì vậy In Đăng Nguyên chúng tôi xin cung cấp tới khách hàng dịch vụ số hóa tài liệu tận nơi.

  [​IMG]

  Dịch vụ số hóa tài liệu tận nơi tại Hà Nội

  Số hóa tài liệu tận nơi có nghĩa là, In Đăng Nguyên chúng tôi sẽ vận chuyển máy móc, thiết bị scan và nhân viên kỹ thuật tới tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu để thực hiện Scan tài liệu, số hóa tài liệungay tại địa điểm đó. Có sự giám sát của phía khách hàng, nhằm đảm bảo tuyệt đối bảo mật tài liệu của khách hàng.

  Các dạng tài liệu có thể Scan là : sách, báo, tạp chí, tài liệu, hồ sơ, scan bản vẽ khổ lớn, scan tài liệu khổ lớn, scan màu, scan đen trắng………..

  Cơ sở in ấn Đăng Nguyên chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Scan tài liệu, số hóa tài liệu thư viện cho rất nhiều trường đại học, cục văn thư lưu trữ hay các công ty lớn nhỏ trên toàn miền Bắc. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác cùng in Đăng Nguyên trong lĩnh vực so hoa tai lieu.

  [​IMG]

  Sau khi thực hiện Scan tài liệu, chúng tôi còn nhận làm các dịch vụ như : xử lý nghiêng, cắt nhiễu, chỉnh sáng, chuyển đổi định dạng… đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.

  Quý khách không có nhu cầu Số hóa tài liệu tận nơi, có thể mang trực tiếp tài liệu đến địa chỉ văn phòng 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội để được scan và báo giá tốt nhất. Hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline : 0914 006 627 | Email : [email protected] chúng tôi sẽ gửi báo giá sớm nhất và hỗ trợ khách hàng trong việc giao nhận tài liệu.

  In Đăng Nguyên hân hạnh được phục vụ quý khách !!!


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...