1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Dịch vụ Dedicated Server Hosting đáp ứng nhu cầu Website

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ hosting, domain, server, code...' bắt đầu bởi pmnh4543, 9/7/15.

Lượt xem: 1,630
 1. pmnh4543

  pmnh4543 Top 9

  Gia nhập:
  4/5/15
  Bài viết:
  558
  Đã được thích:
  0
  Tất cả các website khác nhau, và các nhu cầu của một website có thể không giống với các nhu cầu của các website khác. Do đó, mỗi chủ sở hữu website cần xem xét phần cứng, phần mềm và thông số kỹ thuật khi lựa chọn dịch vụ lưu trữ riêng của họ. Một số trong số chúng bao gồm:

  [​IMG]

  Bộ vi xử lý của máy chủ
  Câu hỏi đầu tiên mà tất cả những người muốn thuê máy chủ riêng là: Làm thế nào máy chủ mạnh mẽ được? Điều này thường phụ thuộc vào các loại trang web mà mình có. Website cần các máy chủ rất mạnh mẽ thường có các CPU chuyên dùng, máy chủ ảo, máy chủ riêng cho các trò chơi, máy chủ chuyển mã video, và các máy chủ SQL.

  Các nhu cầu bộ nhớ của website

  Trước khi lựa chọn một máy chủ lưu trữ riêng, chủ sở hữu website cần xem xét các yêu cầu bộ nhớ của website, và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến tốc độ tải của chúng. Đây là hình thức của bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên ( Random Access Memory). RAM là dung lượng lưu trữ dữ liệu và khả năng lưu trữ dữ liệu có sẵn điều đó sẽ cho phép khách truy cập của website để truy cập mọi thông tin từ máy chủ. Do đó, càng có nhiều bộ nhớ RAM trên một website, thì nó sẽ tải nhanh hơn.

  Nhu cầu lưu trữ

  Một chủ website có thể chọn các loại và số lượng ổ cứng mà họ muốn có trên các máy chủ riêng của họ. Điều này thường phụ thuộc vào việc họ xử lý các dữ liệu nhỏ và nhạy cảm, hoặc những lượng lớn dữ liệu mà không quá nhạy cảm. Một website xử lý thông tin duy nhất hoặc nhạy cảm từ các khách hàng có thể có một ổ cứng duy nhất lưu trữ các thông tin, và ổ cứng khác sẽ tạo lại bản back up. Bằng cách này, các thông tin nhạy cảm không bao giờ mất. Tuy nhiên, khách hàng chỉ đơn giản là muốn lưu trữ nhiều hơn mà không cần back up lại thì có thể có một ổ cứng lớn để lưu trữ thông tin, và một ổ cứng phụ được sử dụng khi các ổ cứng chính đã đầy.

  Nhu cầu băng thông

  Điều này thường phụ thuộc vào số lượng lưu lượng truy cập trang web đó sẽ có. Điều này là do băng thông sẽ xác định số lượng dữ liệu có thể được chuyển từ máy chủ đến các trang web, và ngược lại, trong một khoảng thời gian cụ thể. Khoảng thời gian này thường được gọi là chu kỳ thanh toán. Một trang web có nhiều người truy cập đòi hỏi nhiều băng thông. Hơn nữa, một trang web sẽ có những hình ảnh, video, và script mà yêu cầu sử dụng cơ sở dữ liệu lớn sẽ đòi hỏi một băng thông lớn hơn.

  Hệ điều hành

  Thường có hai hệ điều hành được sử dụng trong một máy chủ: Windows và Linux. Cho dù người ta chọn một máy chủ Windows hoặc một máy chủ Linux chuyên dụng sẽ phụ thuộc vào trang web của họ cũng như các nhu cầu cụ thể của họ. Trang web đã được lập trình trên MS SQL hoặc một máy chủ ASP.NET sẽ phải được lưu trữ trên một máy chủ Windows riêng. Tuy nhiên, nếu nó được thiết kế bằng cách sử dụng PHP, Apache, MySQL, hoặc thậm chí Ruby on Rails, nó sẽ phải được lưu trữ trên một máy chủ riêng Linux / Unix chạy trên Debian, Ubuntu, Fedora hoặc CentOS. Nó cũng quan trọng đối với chủ sở hữu trang web để đảm bảo rằng họ có thể sử dụng control panel và các khu vực quản trị khác trên máy chủ khi lựa chọn hệ điều hành để làm việc.

  Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

  Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng. Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất khi bạn chọn các gói dịch vụ như tên miền (domain), Vps, Hosting,.. và cả thiết kế web bán hàng với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...