1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Dịch vụ cho thuê web hosting

Thảo luận trong 'Hỗ trợ tên miền, hosting, máy chủ' bắt đầu bởi thanhtrung97, 18/5/18.

Lượt xem: 8,637
 1. thanhtrung97

  thanhtrung97 Top 9

  Gia nhập:
  22/7/16
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Web Hosting là gì?


  Dịch vụ cho thuê hosting là một dịch vụ cho phép những đơn vị và cá nhân đăng 1 trang web hoặc trang web lên Internet. Một máy chủ lưu trữ web hoặc nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, là một công ty chế tạo các công nghệ và dịch vụ phải thiết cho trang web hoặc trang web để được xem trên Internet. Trang web được lưu trữ hoặc lưu trữ trên các máy tính đặc biệt được gọi là máy chủ.


  Khi người tiêu dùng Internet muốn xem trang web của bạn, tất cả những gì họ buộc phải làm cho là nhập shop trang web hoặc miền của bạn vào trình thông qua của họ. Máy tính của họ sau ấy sẽ kết nối với máy chủ của bạn và những trang web của bạn sẽ được gửi đến chúng thông qua trình duyệt.


  Hầu hết những doanh nghiệp lưu trữ đề nghị bạn sở hữu miền của mình để lưu trữ có họ. Nếu bạn không mang miền, những siêu thị lưu trữ sẽ giúp bạn tìm 1 tên miền.


  Trên mạng TCP / IP, mỗi máy chủ lưu trữ sở hữu một số máy chủ, cộng với danh tính mạng, tạo thành shop IP độc nhất vô nhị của riêng nó. Trong mô hình kết nối hệ thống mở (OSI), những giao thức trong lớp truyền tải, còn được gọi là Lớp 4, chịu nghĩa vụ giao thiệp giữa những máy chủ. Máy chủ tiêu dùng các giao thức khác nhau để giao tiếp, bao gồm giao thức điều khiển truyền (TCP) và Giao thức Datagram Người sử dụng (UDP).


  [​IMG]


  Các loại máy chủ lưu trữ CNTT


  Các máy chủ hạn được dùng trong 1 số lĩnh vực khác trong khoa học thông báo (CNTT), có một ý nghĩa tương đối khác nhau tùy thuộc vào ngữ cảnh.


  Máy chủ web. Đối mang những nhà hàng hoặc cá nhân có trang web, máy chủ lưu trữ là máy chủ web lưu trữ và truyền dữ liệu cho một hoặc nhiều trang web. Máy chủ cũng sở hữu thể tham khảo nhà phân phối dịch vụ cho thuê cơ sở hạ tầng này, được gọi là lưu trữ.


  Máy chủ ảo. Thuật ngữ máy chủ ảo có hai cách sử dụng. Một là công nghệ được tiêu dùng để chạy nhiều tên miền hoặc áp dụng trên một máy chủ vật lý, và thứ hai là doanh nghiệp bán dịch vụ cơ sở hạ tầng ảo.


  Máy chủ từ xa. Trong bối cảnh này, 1 máy chủ từ xa ở một vị trí vật lý khác sở hữu người sử dụng được truy cập bằng mạng riêng hoặc Internet, sản xuất cho người dùng quyền truy nã cập từ xa. Ví dụ bao gồm các máy chủ sở hữu thể đăng nhập vào máy tính từ xa hoặc máy chủ lưu trữ cho máy tính từ xa.


  Lưu trữ máy ảo. Điều này kể tới phần cứng - đó là, máy chủ vật lý - sản xuất các tài nguyên máy tính để hỗ trợ các máy ảo (còn được gọi là ảo hóa máy chủ).


  Môi trường máy tính lớn. Trong bối cảnh này, một máy tính lớn có thể là nhà cung ứng máy chủ của các dịch vụ cho những máy trạm gắn liền với nó. Điều này ko sở hữu nghĩa là máy chủ chỉ sở hữu "máy chủ" và máy trạm chỉ có "máy khách". Mối quan hệ máy chủ-khách hàng là 1 mô hình lập trình độc lập với việc sử dụng theo ngữ cảnh "máy chủ" này.


  Tên máy chủ. Tên máy chủ là một tên rõ ràng xác định 1 máy chủ lưu trữ trong một miền cụ thể. Trên mạng cục bộ (LAN), tên máy chủ của máy chủ sở hữu thể là biệt hiệu như mailserver1. Trên internet, tên máy chủ tạo thành một phần của liên hệ web và sở hữu ba phần: tên miền phụ, tên miền và tên miền cấp cao nhất. Ví dụ: tên máy chủ whatis.techtarget.com bao gồm tên miền phụ whatis, tên miền techtarget và tên miền cấp cao nhất .com.


  Xem thêm nhiều hơn tại: http://taodo.com.vn/dich-vu-cho-thue-hosting/


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...