1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

HN Dịch thuật tiếng Trung kỹ thuật – Chuyên sâu và tin cậy

Thảo luận trong 'Mua bán link, trao đổi liên kết' bắt đầu bởi HoangSon781997, 3/10/23.

Lượt xem: 64
 1. HoangSon781997

  HoangSon781997 Top 9

  Gia nhập:
  18/8/18
  Bài viết:
  887
  Đã được thích:
  0
  Dịch thuật tiếng Trung kỹ thuật được đánh giá là 1 trong những mảng khó khăn nhất của dịch thuật. Hiện nay, không có quá nhiều cơ sở dịch thuật có thể cung cấp dịch vụ này đảm bảo chất lượng do đặc thù về ngành nghề, chuyên môn. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm kiếm 1 đơn vị dịch thuật chuyên sâu và tin cậy nhé.


  Dịch thuật tiếng Trung kỹ thuật có rất nhiều khó khăn
  Trong xã hội hiện tại với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học, kỹ thuật nên hầu hết các lĩnh vực hiện nay đều có sự góp mặt của kỹ thuật. Kỹ thuật giúp con người có thể thực hiện được các công việc khó khăn, phức tạp, chính xác hơn, nhanh chóng hơn. Thậm chí kỹ thuật còn giúp con người thực hiện được cả những công việc không thể hoặc khó có thể làm bằng sức người.

  Trung Quốc – 1 cường quốc về kinh tế, công xưởng lớn của cả thế giới luôn đi đầu trong những nghiên cứu và phát triển kỹ thuật. Đất nước ta được giao lưu, học hỏi những kỹ thuật tiến bộ của Trung Quốc là 1 lợi thế không hề nhỏ. Tuy nhiên rào cản lớn ở sự bất đồng ngôn ngữ phải làm sao?

  Không còn con đường nào khác khi cần phải dịch thuật tiếng Trung kỹ thuật. Bởi mang tính đặc thù và chuyên ngành, nên việc dịch thuật mảng kỹ thuật Tiếng Trung rất khó. Chắc chắn các dịch thuật viên thông thường sẽ không thể đảm nhận được công việc này. Dịch thuật viên đòi hỏi cần phải là người đã và đang học tập, làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật song hành với đó cần nắm chắc ngôn ngữ tiếng Trung, đặc biệt những từ ngữ chuyên ngành.

  Chưa kể đến, chỉ riêng mảng kỹ thuật cũng vô cùng đa dạng, phong phú từ kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật hóa học, kỹ thuật điện, kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật hóa dầu, kỹ thuật công nghiệp, kỹ thuật năng lượng… Chúng tôi khẳng định, rất ít đơn vị dịch thuật hiện nay đủ năng lực và chuyên môn để thực hiện dịch thuật tiếng Trung mảng kỹ thuật.

  [​IMG]

  Dịch thuật tiếng Trung kỹ thuật chuyên sâu và tin cậy tại Haco
  Tại sao dịch thuật Haco lại tự tin khẳng định là đơn vị dịch thuật tiếng Trung kỹ thuật uy tín và tin cậy? Haco trong nhiều năm qua đã xây dựng được đội ngũ dịch thuật viên đi kèm với đó có cả đội ngũ cộng tác viên lớn, phủ sóng rộng khắp mọi ngành nghề. Hiện nay, rất nhiều cộng tác viên dịch thuật của Haco đang sinh sống, học tập, làm việc tại Trung Quốc.

  Với đội ngũ nhân lực hùng hậu lại hoạt động đa dạng ngành nghề, lĩnh vực nên Haco đảm bảo có nhân sự đáp ứng được chuyên môn kỹ thuật trong dịch thuật tiếng Trung. Hơn nữa, Haco có chính sách bảo hành tài liệu dịch lên đến 6 tháng, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng dịch thuật của chúng tôi.

  Đặc biệt, Haco còn ghi điểm trong lòng khách hàng bởi tính bảo mật cao. Những tài liệu dịch thuật tiếng Trung kỹ thuật vô cùng quan trọng sẽ được Haco cam kết bảo mật an toàn tuyệt đối, không tiết lộ cho bên thứ 3. Nếu Haco để lộ tài liệu gây nên sự ảnh hưởng, tổn thất cho khách hàng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm.

  [​IMG]

  [​IMG]Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...