1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

HN Dịch giả tiếng Trung có kinh nghiệm – Dịch chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Mua bán link, trao đổi liên kết' bắt đầu bởi HoangSon781997, 3/10/23.

Lượt xem: 36
 1. HoangSon781997

  HoangSon781997 Top 9

  Gia nhập:
  18/8/18
  Bài viết:
  887
  Đã được thích:
  0
  Tìm kiếm 1 dịch giả tiếng Trung có kinh nghiệm được rất nhiều bạn đọc quan tâm bởi đây là cơ sở, tiền đề để có được những bản dịch thuật chất lượng, chuẩn chỉnh.


  Nhu cầu dịch thuật tiếng trung ngày càng cao
  Trung Quốc có diện tích lớn thứ 4 thế giới, có dân số đông nhất thế giới và có nền kinh tế phát triển nhất thế giới. Tất cả những điều này đã giúp Trung Quốc thực sự trở thành 1 cường quốc mà bất cứ quốc gia nào cũng muốn được giao lưu, hợp tác tạo cơ hội phát triển.

  Việt Nam có vị trí giáp ranh với Trung Quốc, chính vì thế so với nhiều quốc gia khác hiện nay, chúng ta có lợi thế hơn trong việc hợp tác, giao thương và phát triển kinh tế. Thực tế, đa phần các mặt hàng được tiêu thụ tại thị trường Việt Nam hiện nay phần lớn là hàng có xuất xứ Trung Quốc. Trung quốc cũng có rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Người Việt Nam đi du học, xuất khẩu lao động Trung Quốc mỗi năm cũng rất nhiều.

  Với tất cả các yếu tố đó, nhu cầu dịch thuật tiếng Trung cũng ngày 1 tăng cao. Dịch thuật tiếng Trung trở thành cầu nối giúp xóa bảo rào cản ngôn ngữ để tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình hợp tác giữa các cá nhân, tổ chức giữa 2 quốc gia. Song song với đó, dịch thuật tiếng Trung còn nâng cao tính chuyên nghiệp và uy tín của 1 tổ chức, doanh nghiệp nào đó, để các đối tác trung Quốc sẽ có được những đánh giá, ấn tượng tích cực.

  Chắc chắn trong tương lai, nhu cầu dịch thuật tiếng Trung sẽ ngày càng nhiều và trở nên cấp thiết hơn nữa.

  [​IMG]

  Xem thêm:

  Tìm kiếm dịch giả tiếng Trung có kinh nghiệm ở đâu?
  Một dịch giả tiếng Trung có kinh nghiệm sẽ có rất nhiều tiêu chí nhận định và đánh giá. Một trong số đó phải kể đến như:

  • Dịch giả đó đã được trải qua đào tạo ngôn ngữ tiếng Trung
  • Dịch giả đã từng đi du học Trung Quốc
  • Dịch giả đã hoặc đang làm việc, nghiên cứu trong lĩnh vực cần dịch thuật
  • Dịch giả đã từng dịch thuật các dự án, tài liệu tương tự
  Trong khi thực hiện bất cứ công việc gì, kinh nghiệm luôn đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng. Dịch thuật tiếng Trung là 1 công việc vô cùng khó khăn, phức tạp nên càng cần phải có kinh nghiệm nhiều hơn. Đặc biệt, với những lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành như kỹ thuật, y tế, giáo dục, khoa học… không có kinh nghiệm sẽ không thể đảm bảo, đáp ứng được chất lượng của bản dịch.

  Ngay cả khi một người rất giỏi ngôn ngữ tiếng Trung nhưng nếu không có kinh nghiệm dịch thuật trong 1 lĩnh vực cụ thể cũng không thể làm được công việc này. Dịch thuật là 1 công việc có thể kiếm được thu nhập rất cao nên không ít bạn trẻ hiện nay đi theo con đường này. Tất nhiên, muốn có được thu nhập tốt, phiên dịch viên cũng cần phải trải qua vô số thời gian để tích lũy được kinh nghiệm, trau dồi được năng lực làm việc của mình.

  Haco trong suốt nhiều năm hoạt động đã xây dựng được đội ngũ dịch thuật viên đông đảo và chất lượng. Đặc biệt dịch thuật viên của Haco đề là dịch giả tiếng Trung có kinh nghiệm lâu năm, đã từng dịch thuật hàng loạt những dự án lớn và được nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng. Lựa chọn Haco với đội ngũ dịch giả chất lượng sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng.

  [​IMG]Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...