1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Địa chỉ mua thùng tách mỡ inox cao cấp ở đâu thì hợp lý

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi nguyennhat9119, 11/12/23.

Lượt xem: 180
 1. nguyennhat9119

  nguyennhat9119 Top 9

  Gia nhập:
  23/6/17
  Bài viết:
  866
  Đã được thích:
  0
  INOX TRUNG THÀNH đã gia công và sản xuất hàng nghìn hộp lọc mỡ inox cho nhiều đơn vị uy tín trong khu vực, có nhu cầu tư vấn và thiết kế cho hệ thống bếp nhà hàng riêng cho phù hợp với nhu cầu.
  [​IMG]

  Hoạt động của bẫy mỡ inox là gì?
  Một khu Bếp khi bắt tay vào thiết kế thi công, việc chú trọng đầu tiên đó là xây dựng một mô hình khu bếp vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và vừa hạn chế việc lượng rác thải cũng như dầu mỡ ra bên ngoài môi trường.

  Lượng dầu mỡ và thực phẩm thừa không được xử lý trước khi thải đi vào hệ thống thoát nước. Tích tụ lâu dần sẽ làm tắt ống thoát nước, và ảnh hưởng đến môi trường.

  Vì vậy các khu bếp nhà hàng, khu bếp công nghiệp, khu vực quầy bar,… bắt buộc lắp Bẩy mỡ (Hộp lọc mỡ, Bẩy tách mỡ) để thu mỡ thừa và thực phẩm dư thừa.

  [​IMG]

  Nguyên lý hoạt động của bẫy mỡ dưới chậu rửa công nghiệp.
  Bẫy lọc mỡ hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng của nước, dầu mỡ và chất thải rắn.

  Gồm có 3 giai đoạn hoạt động chính của thiết bị bẫy mỡ inox:

  1. Nhận chất thải trực tiếp và giữ lại những chất thải lớn, dầu mỡ thừa sau khi chiên sẽ đổ trực tiếp xuống giỏ lọc. Tại đây, giỏ lọc làm nhiệm vụ giữ lại những chất thải lớn tránh gây tắc nghẽn đường ống.

  2.Tách lọc dầu mỡ, ngăn thứ 2 dầu mỡ thừa sau khi chiên sẽ được giữ lại thành từng mảng lớn để tránh gây tắc nghẽn đường ống cống. Hoạt động này được tiến hành dễ dàng do bể lọc tách dầu mỡ được thiết kế để thích ứng với lưu lượng nước nhằm đạt được hiệu quả tách lọc dầu mỡ tốt nhất.

  3.Thoát dầu mỡ khi dầu mỡ đã tách ra và được giữ lại bên trong thùng, Khách hàng thu mỡ từ bể tách dầu mỡ và tiến hành xử lý.

  Nhà hàng, khách sạn,… khi bắt tay vào thiết kế thi công, điều đầu tiên cần chú trọng đó là xây dựng một khu bếp công nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đó là những nơi thải ra một lượng lớn đáng kể dầu mỡ và thức ăn thừa mỗi ngày.

  Nếu lượng chất thải không được xử lý đúng cách để nó thải vào hệ thống thoát nước, thời gian lâu dài sẽ gây ra tắc nghẽn hệ thống thoát nước do lượng dầu, mỡ tụ lại đông đặc thành những khối lớn trong hệ thống. Nó ảnh hưởng đến hệ thống thoát nước chung của cộng đồng cũng như ô nhiễm môi trường.

  [​IMG]

  Thiết bị inox
  Hộp lọc mỡ cho bồn rửa, hộp lọc mỡ công nghiệp, bẫy mỡ cho nhà hàng, hộp bẫy mỡ 3 khoang, hộp lọc mỡ inox, bẫy mỡ công nghiệp, hộp lọc mỡ công nghiệp, bẫy mỡ cho bếp

  INOX TRUNG THÀNH là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống: Bẫy mỡ chậu rửa gia đình, bẫy mỡ inox, bể tách mỡ inox, bể tách dầu mỡ, bẫy mỡ gia đình, bể tách mỡ gia đình, làm bẫy dầu mỡ, hệ thống bẫy mỡ, bẫy mỡ công nghiệp, hệ thống lọc mỡ nhà hàng, bồn lọc mỡ và ngăn mùi, hộp lọc mỡ cho nhà bếp, bể lọc mỡ gia đình, hộp lọc dầu mỡ, hộp lọc mỡ, lọc mỡ nhà bếp, bễ lọc mỡ, lọc mỡ nhà hàng…

  LH ZALO/HOTLINE: 0904627195

  Địa chỉ: 352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...