1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Địa chỉ mua lư thờ đồng Vĩnh Tiến

Thảo luận trong 'Miền Trung' bắt đầu bởi 0936602399, 18/6/22.

Lượt xem: 2,549
 1. 0936602399

  0936602399 Top 9

  Gia nhập:
  2/3/16
  Bài viết:
  275
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  58 xuân diệu phường 4 quân tân bình
  Web:
  Địa chỉ mua lư thờ đồng Vĩnh Tiến

  Lư thờ đồng được trang trí trên ban thờ gia tiên. Là bộ đồ đồng được dùng qua nhiều thế hệ trong gia đình. Bởi vậy khi chọn mua một bộ đồ thờ gia tiên ta chọn loại tốt nhất được sản xuất bằng đồng. Lư thờ đồng Vĩnh Tiến được công ty sản xuất theo lối thờ xưa truyền thống. Gồm một đỉnh ở giữa và hai chân nến để 2 bên cùng nhiều vật dụng đi kèm như bình hoa,mâm quả , hạc thờ...để mua lư thờ hãy liên hệ với địa chỉ mua lư thờ vĩnh tiến uy tín.

  Những mẫu bộ lư đồng thờ đồng vĩnh tiến được công ty đại lý bảo hành chất lượng qua nhiều năm sử dụng tránh bị oxy hoá,bền bỉ qua năm tháng. Để phù hợp với nhu cầu riêng mỗi gia đình công ty có sản xuất nhiều kích thước khác nhau cho mọi người lựa chọn phù hợp với kích thước không gian thờ và bàn thờ.

  [​IMG]

  Bộ lư đồng vuông quả đào
  Trên đây là bộ lư đồng vĩnh tiến mẫu vuông quả đào truyền thống bao gồm 6 món,dành cho bàn thờ 1 m 55. Đỉnh thờ ở giữa dùng để xông trầm, bát nhang ,hai nến dùng để trưng đèn cầy, ý nghĩa hạc đứng mình rùa: Hình dáng con hạc đứng trên phiến đá trước sóng triều ngụ ý tới phẩm chất cao quý, mạnh mẽ đối đầu với khó khăn, mang lại may mắn và ấm êm. Truyền thuyết còn nói rằng hạc là chim tiên sống rất thọ, trong cuốn “Tướng hạc kinh” đã gọi hạc là “thọ bất khả lượng” (sống lâu không thể tính) hay “hạc thọ thiên tuế” (hạc sống nghìn năm). Cũng chính bởi vậy, nhiều thế hệ sau vẫn dùng hình ảnh chim hạc như một lời chúc, một mong ước về sự trường thọ.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...