1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi phuongqn, 5/12/18.

Lượt xem: 146
 1. phuongqn

  phuongqn Top 9

  Gia nhập:
  11/9/18
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Cách để lựa môi trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 chất lượng tạo bước đệm quan trọng giúp người học nắm vững thông tin và Kỹ năng chuyên ngành.

  trung tâm học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn chất lượng?

  Để nói đến địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược Sài gòn có thương hiệu trên khu vực TPHCM thì không thể bỏ qua cái tên Trường Cao đẳng Dược Sài gòn. Với mong muốn dạy học sinh viên chuyên ngành Dược có đầy đủ thông tin chuyên môn và Kinh nghiệm Kĩ năng để phục vụ yêu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, ban giám hiệu nhà trường luôn chú trọng đến uy tín dạy học và hệ thống địa điểm vật chất để đảm bảo cho người học được học tập trong môi trường giỏi nhất ngay từ các ngày đầu thành lập. Dưới sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên giỏi chuyên ngành, giàu Khả năng và nhiệt tình trong ngành nghề làm việc đã tạo bước đột phá giúp thúc đẩy hệ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn của Trường lên tầm cao mới.

  [​IMG]

  khác biệt, sinh viên dựa học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn có cơ hội được thực tập tay chuyên khoa trong chính hệ thống bệnh viện riêng của ban giám hiệu nhà trường, thực hành tay nghề Thực tại, đảm bảo sau khi thi xong tốt nghiệp sẽ vững vàng thông tin chuyên ngành và Khả năng Khả năng và đáp ứng được hết những bắt buộc đòi hỏi, thực hiện mà thật ra ngành chuyên khoa đề ra.

  kiến thức Chiêu sinh liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

  dựa vào quy chế tuyển sinh mới mà thật ra Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo LĐTB&XH, năm 2019Trường Cao đẳng Dược Sài gònthông báo Nhập học những khóa học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn với khung thời giờ dạy học và mức học phí vô cùng phù hợp.

  Phạm vi tuyển sinh: Trên Cả Nước.

  Điều kiện: Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên những chuyên ngành khác trong hệ thống dạy học quốc dân, có sức khỏe tốt và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

  thời gian dạy học: thời giờ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn là 15 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và 20 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược các chuyên ngành khác nhóm chuyên khoa sức khỏe).

  Khung thời giờ đào tạo: Có các lớp học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính vào cả hiện nay thứ 7, chủ nhật để thí sinh vừa có thể đi học vừa đi làm.

  Bằng cấp: Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên môn Dược và được phép đào tạo liên thông ngay lên những bậc học cao hơn để nâng cao khả năng chuyên môn và mở rộng cơ hội tìm kiếm thực hiện hành nghề nếu như đáp ứng đủ các phương châm, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

  Hồ sơ dự thi học liên thông Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2019 gồm những gì?

  Thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau khi làm hồ sơ đăng ký ứng tuyển liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, cụ thể:

  + Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)

  + Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên

  + Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên

  + 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).

  Thí sinh hoàn thành hồ sơ xét tuyển nhanh chóng gửi về địa chỉ Trường cao đẳng Dược Sài Gòn căn cứ nội quy để nhận được phản hồi sớm nhất.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...