1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược đạt chất lượng năm 2020?

Thảo luận trong 'Rác SEO' bắt đầu bởi quyetdodo, 10/7/20.

Lượt xem: 99
 1. quyetdodo

  quyetdodo Top 9

  Gia nhập:
  3/5/17
  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  0
  Có thể nói trường học chính là bước đi “đầu tiên” trong con đường tìm kiếm tương lai của mỗi bạn trẻ, việc lựa chọn cho mình địa chỉ học tập đúng đắn và uy tín sẽ là “bước đệm” vững chắc để bạn có thể có những kiến thức và kỹ năng nhằm “gặt hái” được những thành công.

  Đối với ngành y dược cũng thế, địa chỉ học Cao đẳng vật lý trị liệu tphcm đạt uy tín, đáng tin cậy là điều rất cần thiết. Nếu bạn chưa đạt điều kiện để đậu các trường Đại học Y Dược, bởi có điểm chuẩn cao “ngất ngưỡng” thì có thể bước tiếp niềm mơ ước của mình với những trường Cao đẳng có mức điểm chuẩn thấp hơn. Trong đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với bề dày kinh nghiệm gần 10 năm, luôn là sự lựa chọn của nhiều bạn thí sinh khi lựa chọn địa chỉ học tập ngành y dược của mình.


  Bên cạnh đó, chương trình học tập Cao đẳng điều dưỡng tphcm cũng như các ngành khác được thiết kế hài hòa với 70% thực hành và 30% học lý thuyết, giúp sinh viên có nhiều thời gian ứng dụng vào trong thực tiễn hơn, chương trình học được áp dụng theo chuẩn khung quy định của Bộ Y tế.

  [​IMG]

  Ngoài ra, Nhà Trường còn hỗ trợ giới thiệu trung tâm tuyển dụng việc làm, giúp sinh viên mới tốt nghiệp ra trường có thể tìm cho mình công việc phù hợp với chuyên ngành của mình với mức lương hấp dẫn thích hợp.


  Thí sinh có mong muốn học Cao đẳng hộ sinh đối với hệ chính quy hãy đáp ứng một số điều kiện đơn giản của Nhà Trường như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành và có năng lực hành vi dân sự của mình
  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia xuyên suốt thời gian học tập tại trường
  • Thí sinh đã tốt nghiệp bậc THPT sau Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 (hoặc tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước) có thể tham gia tuyển sinh học tập hệ chính quy tại trường năm 2019.
  Thời gian học tập đối với hệ chính quy là 36 tháng (3 năm), trong thời gian đó, sinh viên phải luôn cố gắng trau dồi bản thân, tiếp thu những kiến thức chuyên ngành hữu ích, rèn luyện những kỹ năng nghề cho mình, nhất là những kỹ năng trong nghề y dược, bởi khi có sai sót dù nhỏ nhất xảy ra sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của con người.

 2. namvietnetjsc

  namvietnetjsc Top 9

  Gia nhập:
  19/7/17
  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  10
  Web:
  ddaihj chỉ học này rất tuyệt

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...