1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Đi về đi nếu bạn rơi vào 65 seoer dưới đây!

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi phoenician, 23/5/15.

Lượt xem: 471
 1. phoenician

  phoenician Top 9

  Gia nhập:
  23/2/15
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  12
  Web:
  Không có một thống kê nào đầy đủ về các SEOer nhưng mình có thể khẳng định SEOer là một trong những nghề xếp vào top những nghề vất vả nhất, và thuộc dạng bạc bẽo nhất, dễ gây stress và rối loạn sinh lý....Và tôi tin chắc đa phần dân SEO là những người nghèo khó trong xã hội này, những người làm SEO nếu ít tuổi mà đến với SEO thì có thể đam mê, hoặc tình cờ biết được đến với niềm say mê yêu thích thì họ sẽ là người có tiềm năm tiến xa trong ngành SEO. Những người trẻ cộng già già đến với SEO do không xin được việc ban đầu được tuyển vào làm cộng tác viên viết bài rồi chuyển dần sang SEO do họ chẳng có chuyên ngành gì chuyên sâu, những người này cũng là những người gặp rất nhiều rủi ro trong công việc và bức tranh tương lai không mấy khả quan.

  Theo thống kê chẳng đầy đủ của tôi


  Cứ 100 seoer thì có 10 người có tiềm năng, phát triển, trong 10 người đó thì có khoảng 5 người làm trưởng nhóm SEO ở một số công ty lớn, 5 người có thể tự tách mở một doanh nghiệp kinh doanh riêng mảng nào đó.

  Vậy 90 người kia sẽ làm gì?

  Trong 90 người kia à? thì có khoảng đến 25 người sẽ làm SEO ở mức khá khá, không quá tiến nhanh trong công việc và cuộc sống, nói chung họ luôn dừng lại ở mức trung bình khá mà thôi, bền vững thì trụ lại những công ty, không có sự phát triển vượt bực gì về tầm vóc, còn không họ cứ sống nay đây mai đó công ty này công ty kia với mức lương sẽ chẳng biến động gì nhiều.

  65 bạn kia thì làm gì?
  65 người này là những người lười tư duy ít vận động, ít cập nhật làm việc luôn nửa vời,ngấm trong mình tính ù lì già nua, họ là những phần tử đang ở mức báo động trong cuộc sống bởi trước sau gì họ cũng sẽ bị đào thải bởi những lớp trẻ năng động hơn, nhanh nhẹn hơn, vào họ sẽ phải là người xách vani về quê khi mà, trong tay không có một cái nghề gì ở mức tinh hoa.

  Vậy tôi đang làm gì?
  Mấy hôm nay tôi rất đau đầu, dù ở đời cũng kinh qua chẳng ít khó khăn, tôi chỉ có suy nghĩ thiểm cận, các bạn làm SEO hãy bỏ ngay nghề SEO đi nếu bạn không thông minh, và không xác định sống chết với nghề đến cùng, vì nghề SEO nửa vời nó khó hơn các nghề khác rất nhiều. Hãy suy nghĩ kĩ nếu muốn bước vào nghề SEO, và hãy bắt chuyến xe khách về quê ngay ngày mai để lập nghiệp, rất có thể người ngồi ngay cạnh bạn trên chuyến xe đó chính là tôi.

  (Về quê ngồi thiền tĩnh tâm)

 2. cuonlamseo

  cuonlamseo Top 9

  Gia nhập:
  15/4/15
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  8
  Web:
  em chắc đang ở mức 65 người còn lại rùi :(
 3. phoenician

  phoenician Top 9

  Gia nhập:
  23/2/15
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  12
  Web:
  thế thì cố gắng thoát nhóm lên 25 người kia đi bác ơi :D

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...