1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Để trở thành người nổi tiếng trong thế giới SEO

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi gooccho, 16/5/13.

Lượt xem: 21,197
 1. kinhdoanhahk01

  kinhdoanhahk01 Top 10

  Gia nhập:
  30/10/13
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  3
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Nổi tiếng thì quan trọng nhất là chính họ thành công khi SEO:-? Các bác có đồng ý với em không?
 2. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  790
  Đã được thích:
  600
  Web:
  Dạo này TGS forum có phần trầm lắng quá , dạo quanh thì vớ được cái topic này thấy cũng hay hay ngộ ngô kỳ kỳ. Thôi thì cũng loạn tặc vài lời.
  Cái câu hỏi cuối cùng của bài viết thớt đặt ra cũng là một viễn kiến mang tính tầm nhìn chiến lược cho một cộng đồng seo Vịt. Nhưng mình cũng trả lời luôn với bạn rằng SeoVit thật sự chưa đủ tầm để phát triển, một nền tảng cơ bản tối thiểu mang dấu ấn Vịt cũng không có lấy gì mà phát triển. Toàn là đạo văn, đạo tặc, đạo nghệ từ khắp nơi trên thế giới, cái thứ lai căng như thế thì đừng mong gì tương lai sáng cho một cộng đồng.

  Hội thảo

  Vấn đề hội thảo hội nghị gì đó thực chất là chém gió không hơn không kém . Ta phải tạm thừa nhận như thế này bộ máy google nó có 200 tiêu chí để đánh giá cho một thứ hạng website nói chung và từ khóa nói riêng và nó thay đổi liên tục .Nhưng có bao giờ thằng google nó công bố cái tiêu chí đó ra đâu thì lấy cái gì mấy ông hội thảo? mà mấy ông hội thảo về cái gì cho một cổ máy điên khùng đó ? có phải là mơ hồ lắm không. Chính vì nó mơ hồ quá mấy ông không có chuyện gì để nói để đánh bóng, để làm kịch bản mấy ông gán ghép 2 từ SEO - INTERNET MARKETING (SIM) vào để cho ra đời một cái film hài là hội thảo SIM để đem mấy cái lĩnh vực IM ra mà chém gió cho có chuyện để nói. Thì thôi đặt cha cho nó cái tên là hội thảo INTERNET MARKETING cho rồi bởi chúng nó chỉ là một. Vô tình các ông đã làm sai lệnh đi bản chất khái niệm về SEO. Dùng SEO để làm Marketing tổng thể cho IM hay lấy IM tổng thể để làm cho SEO? 2 thằng này cứ trôn vào nhau thì đối tượng tham dự hôi thảo nó không bị phân hóa và điên mới lạ. Vì vậy cứ mỗi lần hội thảo kết thúc là luôn có chuyên để nói khen thì ít chê thì nhiều thì suy ra cho cùng có phải là hội thảo là chém gió không? Ấy vậy mà mấy ông tổ chức chẳng rút được kinh nghiệm gì, mà tôi nói thật cho dù mấy ông có rút kinh nghiệm bao nhiêu lần đi chăng nửa thì lần sau cũng thế thôi. Bởi thật ra SEO chẳng có gì để nói mà nếu có chuyện để nói chẳng thằng nào dại để nói ra rồi lại cũng phải chém gió nửa mà thôi.

  Seobiz

  Giới showbiz người ta tạo Scandal có khi còn vớ được tiền, còn seobiz mà tạo Scandal thì chỉ có làm trò cười cho thiên hạ để rồi mang họa vào thân. Trò cười là sao bởi cái trình của anh như thế nào thì tôi chỉ cần nhìn vào trang web và những gì google đã hiển thị từ website của anh thì tôi nắm rõ trình của anh nó nằm ở đâu trong giới seoer này. Anh chơi bất cứ thủ thuât gì, anh làm gì từ trang web của anh làm sao mà chạy khỏi chứ?. Anh bèo quá mà anh múa trước thiên hạ có phải đang làm trò cười hay không? Anh hay quá thì mà anh múa chẳng khác nào anh show hàng ra cho thiên hạ biết công thức của anh như vậy có phải mang họa vào thân hay không?

  Đệ nhất Seoer

  Tôi lấy làm ngạc nhiên khi tôi đọc hết trang thứ 9 của topic này trong đó có rất nhiều comment luận bàn về cao thủ seoer tức là đệ nhất seoer hiên nay là ai? và càng ngạc nhiên hơn nửa không ai đoán ra người đó là ai trong khi tôi điểm qua hêt cái topic này hình như là tập trung toàn bộ các cao thủ từ cựu đến tân không thiếu một ai ở công đồng seo này. Theo gợi ý của thớt thì nào là Tuấn Hà, Ngọc Chinh, Vũ Lê, Việt Dũng hay các member khác gơi ý như Du Nguyễn, Anh Châu, Ngọc Minh, Mr.Dang, Babywolf ôi nhiều quá không kể hết được .....Nhưng với tôi những người này nổi tiếng là nhóm người khai hoang cho cộng đồng seo Việt và họ chỉ đạt đẳng cấp Pro thôi chứ không phải là là Kingpro . Còn những người khác nói chung tất cả ở trong forum này ma ta từng biết không ai là King cả. Có người lại comment rằng cao thủ seoer hiên nay còn ẩn danh nhiều lắm .Tôi đọc thấy chết cười nó ẩn danh như thế nào? dù nó có trốn lên núi hạy nó chụi xuống biển thì làm gì làm nó muốn SEO là nó phải chui vào google, mà khi nó đã chui vào google rồi thì nó chạy đâu cho khỏi dưới con mắt của mattcotts này =)) chứ . Vây Đệ nhất Seoer hiện này là ai ? Tôi xin thưa với các pác rằng đó là thằng đang chỉ huy làm seo cho trang web 24h.com.vn đó.
  Sau bao năm chinh chiến ngụp lặn trong bô máy google này tôi mới thấy được thằng này có cách seo rất thông minh và sáng tạo mang đậm nét cá nhân và phong cách Việt với tôi nó là một sát thủ thật sự. Nếu mình nhớ không lằm thì trong vòng 6 tháng nó đã hạ bệ được một tượng đài lớn nhất của làng seo việt là Vatgia và hiện nay 80% từ khóa của vatgia đã nằm trong tay nó. Cũng chính từ nó đã làm cho mình thay đổi dứt khoát về một quan niệm lớn mà bao lâu nay mình đang hoài nghi đó là onpage . Trong giới seo hiện nay đang tồn tại một cái tiêu chí bất thành văn, bất khả xâm phạm đó là Onpage, onpage là một tiệu chí quan trọng đứng hàng thứ 3 chỉ sau content và backlink. Nhưng cái tiêu chí này thật sự nó quan trọng đến thế không? nhất là trường phái seo tổng thể, hay nó chỉ là một tiêu chí ảo giống như chúng ta cũng từng ngộ nhận G+ nó đã giúp có thứ hạng từ khóa website có vị trí tốt hơn vấn đề này cần phải cần phải ra loạn tiếp. Còn tôi thì vứt bởi lý do đơn giản tôi làm seo tổng thể. Giời mời các pac cứ xem cách thằng 24h nó onpage thì rõ, pac nào nói nó chuẩn thì mời vào đây loạn với mình tý cho vui, hay là pác nào cho rằng mình phong cho thằng làm seo 24h là đệ nhất seoer là lố bịch thì cũng mời vào đây loạn với tôi với điều kiện là phải chứng minh cho tôi thấy thằng nào ở VN này King hơn nó thì tôi sẻ chứng minh lại nó Kinh hơn như thế nào.

  Nữ Hoàng Seoer

  Chủ thớt đề cập đến nữ làm seoer thì tôi cũng chẳng ngại gì khuyên mấy chị Tám ở nhà nấu cơm lo cho chồng con có khi lại hạnh phúc hơn là lao vào seo để nổi tiếng, vì sân chơi này không có chổ cho mấy chị. Làm seo có 2 yếu tố quan trọng đó là tư duy và quyết đoán 2 yếu tố này không có ở phụ nữ. Nếu bạn đạt được cái chức Nữ Hoàng Seoer thì trình độ của bạn chỉ tương đồng với cả ngàn pro seo của cánh đàn ông đang tung tăng ở đây mà thôi.

  Kết luận :

  Đừng bao giờ cố gắng để làm cho mình nổi tiếng ở trong thế giới seoer này [-X bởi trình của bạn ở đậu tất cả đều biết .Cái hư danh nó sẽ làm cho tâm hồn bạn trở nên lố bịch để rồi nhận lấy kết quả còn tệ hại hơn sự nổi tiếng.
 3. anqooqle

  anqooqle Seo Newbie

  Gia nhập:
  16/11/13
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Chuan qua anh oi :)
 4. hoangtruc12011991

  hoangtruc12011991 Top 9

  Gia nhập:
  15/11/13
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  1
  toàn nhân vật nổi tiếng. Nhưng nói gì nói, phải công nhận bác Tuấn Hà là trùm về chiến lược luôn
 5. giasudhsphn.edu.vn

  giasudhsphn.edu.vn Top 9

  Gia nhập:
  7/1/13
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Bạn sắp chở thành người nổi tiếng trong thế giới SEO rồi đó. Hiện nay, một số bạn trẻ làm SEO rất tốt nhưng chưa có kinh nghiệm vì thời gian còn ngắn. Việc tổ chức các cuộc hội thảo SEO tôi nghĩ cần thiết vì giúp cho các bạn trẻ tích lũy được nhiều kinh nghiệm, nắm bắt được các thông tin mới nhất trong SEO. Đối với các bạn có kinh nghiệm 3 - 5 năm làm trong SEO có lẽ các bạn có kinh nghiệm và làm tốt rồi.
 6. anhnghi

  anhnghi Top 9

  Gia nhập:
  20/3/13
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  7
  Web:
  Sự nổi tiếng rất cần thiết để khách hàng có niềm tin hơn ở dịch vụ nơi mình cung cấp
 7. Vu2012

  Vu2012 Top 9

  Gia nhập:
  26/8/13
  Bài viết:
  308
  Đã được thích:
  8
  Nơi ở:
  Cty thiết kế thi công biệt thự nhà phố Indigo
  Web:
  Mình cũng vừa mới học làm web, thank bài viết hay

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...