1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Để trở thành khách hàng tiềm năng của Google - Premium Adsense Account

Thảo luận trong 'Thủ thuật Google Adsense' bắt đầu bởi meoblog, 3/2/15.

Lượt xem: 5,585
 1. meoblog

  meoblog Top 7

  Gia nhập:
  15/6/10
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  1,286
  Premium Adsense Account là gì? Làm thế nào để trở thành "Premium Adsense" hoặc tài khoản "Google Adsense Vip"? Thực chất không phải là tài khoản VIP mà Google gọi nó là Premium Account, nếu tài khoản của bạn đạt ngưỡng 200k view/ngày có thể sẽ được Google mời tham gia, và khi tham gia thì Google sẽ có những buổi đào tạo về cách chơi sao cho tăng thu nhập, biên tập nội dung và được nhiều ưu đãi hơn nhiều, tất nhiên là GA sẽ khó die hơn!
  Google-AdSense 2

  Lợi ích mà Google Adsense Premium mang lại cho bạn

  Lợi ích đầu tiên phải kể tới đó là khi trở thành thành viên Premium các bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn nữa, hiện tại bạn chỉ được chi 65% cho thu nhập/mỗi click, nhưng bạn có thể đòi thêm đến 80% số tiền/mỗi click.

  Lợi ích tiếp theo là bạn có thể có nhiều hơn 3 đơn vị quảng cáo, điều này tôi thấy nhiều rồi, có nhiều website đặt nhiều hơn 3 đơn vị quảng cáo mà vẫn hoạt động bình thường nhé, không có biểu hiện gì là vi phạm cả, điều này làm cho bạn “tối ưu hóa” thu nhập.

  Và những tài khoản Premium sẽ được cấu hình đơn vị quảng cáo đến mức cao hơn, phù hợp hơn với trang quảng cáo mà hoàn toàn không cần phải lệ thuộc vào giới hạn của những đơn vị quảng cáo sẵn có như chúng ta đang có.

  Lợi ích to lớn hơn nữa, đó là xóa được cái logo “ads by Google” ở bên góc quảng cáo, bạn đã bao giờ thấy quảng cáo mà không có logo nhưng lại hiện link Doubleclick chưa ? Còn tôi thấy rất nhiều rồi, điều này đảm bảo cho các Publisher hứng khởi hơn với Google Adsense, và kiếm tiền được nhiều hơn nữa vì nhìn đơn vị quảng cáo giống y như một phần của website chứ không phải là quảng cáo nữa.

  Lợi ích tiếp theo là được đặt quảng cáo tại các trang đánh bạc, Casino, và điều này bị cấm với các tài khoản thông thường.

  Báo cáo đầy đủ hơn: Trong các tài khoản Premium, họ được access vào những thông tin báo cáo đầy đủ hơn và chi tiết tới từng pixel big grin để họ có thể nghiên cứu tối ưu thêm thu nhập cho mình.

  Điều kiện để trở thành tài khoản Premium?

  1. Website có ít nhất 20 triệu lượt xem/tháng ! (Ở VN có nhiều website đạt được điều này nhưng không lên được Premium vì hay đi copy).

  2. Có ít nhất 5 triệu lượt tìm kiếm/tháng vào website

  3. Nội dung 100 % nguyên zin, không copy và mang lại lợi ích tốt cho cộng đồng

  4. Website tốt, có uy tín cao trên Internet.

  Và một tài khoản chẳng có vi phạm nào khác liên quan tới Adsense, thông thường tài khoản này sẽ được xét duyệt và được mời, chứ không bao giờ được đăng ký, và nếu bạn hỏi họ về điều này, họ sẽ chả bao giờ mời bạn nữa!

  Theo thegioinetwork​


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...