1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Đẩy từ khóa lên top trong 2 ngày bằng một hệ thống Website

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo - Seo tips' bắt đầu bởi thegioiseo, 21/3/14.

Lượt xem: 5,474
 1. thegioiseo

  thegioiseo Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,688
  Nếu bạn nhờ nhà cung cấp dịch vụ SEO nào đó đẩy từ khóa lên, bạn sẽ thấy họ có thể can thiệp rất ít vào Website của bạn và đảm bảo với bạn rằng nó sẽ lên top trong vài ngày, đối với từ dễ thì chỉ cần 2 ngày. Bạn ký hợp đồng 40 triệu rồi về nhà đợi. Hai ngày sau, từ khóa lên top thật!

  [​IMG]

  Hệ thống website

  Những Công ty cung cấp dịch vụ SEO và các SEOer có tiếng có khả năng đẩy từ khóa lên trong 2 ngày vì họ có một Vũ Khí Bí Mật - Một hệ thống Website. Năm 2014, SEO rất quan trọng vấn đề nội dung và khả năng cung cấp giá trị cho người dùng. Tuy vậy, vai trò quan trọng của backlink chưa bao giờ mất đi. Thực ra, Google luôn xem xét backlink của bạn như một cách rất quan trọng để quyết định thứ hạng từ khóa.

  [​IMG]

  Những suy nghĩ về SEO cần thay đổi trong 2014

  Một hệ thống Website là những website được người dùng xây dựng sẵn cho mục đích nắm giữ thị trường hoặc liên kết chia điểm cho những website khác. Những website của hệ thống phải có giá trị cao về độ trust với Google, điểm DA, PA và PR cao. Vì có giá trị cao nên các backlink từ những website này cũng được Google đánh giá cao và các anchor text của backlink giúp website của bạn có được thứ hạng từ khóa một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, các hệ thống này ngày càng dễ bị phát hiện hành vi spam do share backlink tràn lan cho các website mới. Vì vậy, bạn phải cẩn thận khi sử dụng một hệ thống Website của người khác. Dựa vào cách thức xây dựng và đặc tính ta có thể định nghĩa thành 2 loại hệ thống website như sau:

  1. HỆ THỐNG WEBSITE HÀNG LOẠT - BOOST LINK

  Đây là những hệ thống được cố ý xây dựng nhằm mục tiêu cho người sử dụng spam backlink vào nhằm share hết điểm của hệ thống. Những hệ thống dạng này thường phải dễ dàng cho người sử dụng đưa backlink của mình vào nên sẽ chọn mã nguồn rao vặt hoặc forum. Chúng có những đặc điểm là:

  - Cho phép đăng nội dung kèm backlink hàng loạt
  - Thời gian xây dựng nhanh, forum hoặc rao vặt
  - Không có định hướng & không có giá trị nội dung
  - Chỉ sử dụng một thời gian rồi bỏ website, xây mới
  - Thường dựng trên các domain mua lại có điểm sẵn

  [​IMG]

  Backlink do hệ thống hàng loạt tạo ra có thể như thế này

  Khi sử dụng những hệ thống kiểu này bạn sẽ nhanh chóng xây dựng được 1 lượng lớn backlink, có cả chất lượng lẫn không chất lượng. Nhưng trong thời kỳ Google kiểm duyệt gắt gao như hiện nay, các hệ thống này dễ bị xem là spam, vì chúng tập hợp quá nhiều thông tin trùng lặp, không chất lượng và mật độ outbound link dày đặc. Vì vậy, khi bạn đẩy backlink kèm anchor text của bạn vào, nếu không cẩn thận có thể gây điểm xấu cho backlink đó, vì backlink đó cũng bị Google xem là spam.

  ĐA SỐ NGƯỜI TA RẤT THÍCH DÙNG NHỮNG HỆ THỐNG WEBSITE NHƯ THẾ NÀY VÌ NÓ DỄ VÀ ĐƠN GIẢN CHO QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG VÀ ĐI BACKLINK Vậy bạn sử dụng những hệ thống website này như thế nào?

  [​IMG]

  Sử dụng những phần tử trung gian an toàn cho backlink từ hệ thống

  Nếu không có chiến lược marketing ngắn hạn thì bạn nên đẩy chúng cho những backlink về các vệ tinh nằm trong white-list của Google. Trong trường hợp này, bạn nên đẩy về cho các vệ tinh đặc biệt an toàn như: Twitter, Facebook Notes/Posts, Google Plus Post, Blogger... rồi hãy sử dụng vệ tinh này theo mục đích của bạn. Đừng bỏ lỡ những cơ hội mà người khác đang sử dụng, nhưng sau khi vắt kiệt điểm số của những hệ thống như thế này, hãy bỏ đi lo việc của bạn, đừng mất thời gian với chúng.

  2. HỆ THỐNG WEBSITE TỰ NHIÊN - NHỮNG MỐI QUAN HỆ

  Mô hình này được định nghĩa trong SEO 2014, đặc biệt là sau khi Matt Cutts đưa ra quan điểm tiêu cực với mô hình Guest Blog. Quay về giá trị của kinh doanh truyền thống, nhưng bây giờ là trên Internet, bạn phải thường xuyên làm quen với những người cùng ngành nghề với mình, cùng lĩnh vực kinh doanh với mình. Thể nào họ cũng có những website hoặc blog riêng, hãy ngỏ lời để cùng họ thiết lập một hệ thống website trong cùng lĩnh vực, và xây dựng cộng đồng. Hệ thống website này có những đặc điểm hoàn toàn khác:

  - Chỉ có chủ sở hữu mới được đăng nội dung vào
  - Thời gian xây dựng lâu, có thể lên đến vài năm
  - Định hướng rõ ràng & nội dung rất có giá trị
  - Website tồn tại lâu bền và luôn được nâng cấp
  - Thường dựng bằng domain mới, chưa có điểm

  [​IMG]

  Backlink tự nhiên chính thống là do người dùng tự share lại

  Hệ thống này cực kỳ an toàn khi sử dụng vì phù hợp hoàn toàn với định hướng phát triển nội dung số của Google. Nhưng quá trình xây dựng backlink mất nhiều thời gian và công sức, bạn phải liên hệ với chủ website/blog, làm quen và ngỏ lời hình thành hệ thống trao đổi này. Nếu bạn đã đi bán hàng, chắc sẽ hình dung được bạn sẽ có lợi như thế nào khi tạo được những mối quan hệ như thế này đúng không nào? 90%

  MỌI NGƯỜI KHÔNG MUỐN XÂY DỰNG HỆ THỐNG KIỂU NÀY, CHỨ ĐỪNG NÓI ĐẾN VIỆC CÓ LÀM THÀNH CÔNG KHÔNG. HỌ NGẠI QUAN HỆ!

  [​IMG]

  Backlink tự nhiên đòi hỏi phải được đầu tư lâu dài

  Câu hỏi là: bạn có nên bám quá sát vào mô hình hệ thống website như thế này không? Không nên, vì tốc độ chậm chạp của nó không đáp ứng với tốc độ chạy tên lửa trong vấn đề kinh doanh của chúng ta. Cách tốt nhất là bạn nên kết hợp. Hãy xây dựng những nền tảng backlink ban đầu nhanh nhất có thể bằng những mối quan hệ bền vững trong mô hình này và để nó tiếp tục phát triển theo thời gian, nó đáng được đầu tư dài hạn. Trong khi đó, hãy linh hoạt sử dụng những hệ thống hàng loạt được xây dựng sẵn cho những chiến lược marketing ngắn hạn, những dịp khuyến mãi và các chương trình được tổ chức hàng tháng... và tiếp tục quay về lo cho hệ thống website tự nhiên của bạn - bằng quan hệ.

  Theo Nguyễn Thượng Đan (Seo.hieuqua.co)​

 2. buiha

  buiha Top 9

  Gia nhập:
  20/9/13
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Re: Onpage

  Đúng là Đẩy từ khóa lên top trong 2 ngày bằng một hệ thống Website, nhưng nếu website Onpage không tốt thì từ khóa hot vừa vừa cũng không dễ
  Hơn nữa cũng cần có hệ thống Website vệ tinh index nhanh
  Last edited: 21/3/14
 3. anybuy.vn

  anybuy.vn Top 9

  Gia nhập:
  27/8/13
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  3
  Nếu chiến lược nhanh dùng xong bỏ thà bỏ tiền ra mà thuê truyền thông cho nhanh. Kết hợp được hệ thống vừa nhanh vừa dài hạn thì chắc ko cần seo nữa rồi. Nói chung là lý thuyết cả thôi
 4. nhatroso

  nhatroso Top 9

  Gia nhập:
  8/2/14
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  3
  Web:
  cái này cũng khá nhạy cảm, vì lượng backlink đổ dồn trong 2 ngày này sẽ là rất lớn. mà với 1 website bắt đầu seo , thường là site mới . Vì vậy đây là hành động cầm vào con dao, nhưng không biết cầm vào chuôi hay lưỡi dao.
 5. suncoming

  suncoming Top 9

  Gia nhập:
  21/3/14
  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  1
  Túm lại vẫn là onpage offpage nhưng họ thông minh hơn rút ngắn thời gian làm những công việc ấy lại thôi
 6. longcongtu883001

  longcongtu883001 Top 9

  Gia nhập:
  19/2/11
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  5
  Web:
  Cái gì quá cũng không tốt! quá nhanh không tốt! quá chậm không tốt! túm lại là không tốt:))
 7. yweb.vn

  yweb.vn Top 9

  Gia nhập:
  13/3/14
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  1
  nếu chi mạnh cho SEO thì cũng nên chi mạnh cho truyền thông, markerting để kiếm khách hàng tiềm năng cho sản phẩm của mình.
 8. leduong0105

  leduong0105 Top 10

  Gia nhập:
  21/3/14
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  1
  Không sợ Sandbox à nhỉ ? Như vậy thì phải có một lượng bl ban đầu rồi chứ ? Từ 0 mà đẩy lên vài vạn backlink là chết ngay
 9. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  790
  Đã được thích:
  600
  Web:
  ^:)^^:)^^:)^ Nhiều ông cứ viết bài nói chuyện trên trời, phải chi nói mà có logic thực tiễn thì cũng nên ngẫm. Còn này đọc vài câu đầu thôi là thấy búc xúc đến tận cùng rồi. Gạt qua những thuật toán, gạt qua những backlink chất lượng, gạt qua những tập đoàn backlink (hệ thông website nhầm nhò gì) thì muốn đưa 1 từ khóa vào top còn phải xem nó là từ khóa đó gì, nôi dung từ khóa mà website đó có, trust của site đó, domain của site đó nói chung là đủ các yếu tố chứ không đơn giản là một hệ thống vớ va vớ vẩn mà kéo từ khóa lên 2 ngày tức 48 giờ một thời gian chưa chắc gì backlink đó ăn thông với trang web liên kết với nhau chưa nữa kìa thì nói gì đến cả một hệ thống website ăn backlink vào nó.

  Một từ khóa dễ không cần backlink cũng top và cũng kg cần đến 2 ngày, một từ khóa khó tầm như ''thiet ke web'' thì kéo 2 ngày cho anh xem thử. Nhiều thằng viết bài lăng tăng nổ 2014, đọc ức chế chịu đèo nổi. Bày đặt addmark website vào hình ảnh mới ghê chứ. Bó tay 8->8->8->
 10. msweb.vn

  msweb.vn Top 9

  Gia nhập:
  24/12/13
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  8
  Web:
  Cũng chỉ vì SEO quanh đi quẩn lại cũng bằng đó vấn đề mà ai cũng cần refresh content nên cũng sẽ viết vấn đề đó theo hướng khác để SEO thôi , thông cảm đi bạn :D
 11. thanhnguyenplus

  thanhnguyenplus Top 9

  Gia nhập:
  13/11/13
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  3
  mình đẩy lúc nó lên lúc nó xuống chập chờn lắm
 12. DKiss9x

  DKiss9x Top 8

  Gia nhập:
  7/11/12
  Bài viết:
  262
  Đã được thích:
  49
  Web:
  Nếu xây được hế thống riêng thì ngon. Cơ mà cũng phải đầu tư kha khá.
 13. happytravelhanoi

  happytravelhanoi Top 10

  Gia nhập:
  16/5/12
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  2 ngày với từ khóa dễ thì may ra còn được , chứ còn từ khóa khó chắc không nên được .
 14. Dragonz1988

  Dragonz1988 Top 9

  Gia nhập:
  3/1/13
  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  9
  Web:
  Nghe thấy cũng phê phê
 15. traihalinh

  traihalinh Top 7

  Gia nhập:
  7/5/13
  Bài viết:
  1,036
  Đã được thích:
  87
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Với những từ khóa dễ thôi chứ với những từ khóa khó thì ai cũng làm thì 2 ngày lên sao được. Bạn mới sinh mà muốn vượt qua 100 người sinh lâu rồi thì quá khó. Làm gì cũng phải có thời gian
 16. huynam5x5x

  huynam5x5x Top 9

  Gia nhập:
  19/2/14
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  1
  Khó đấy vì nếu từ khóa dễ thì oki chứ từ khóa cạnh tranh mà trong 2 ngày thì dễ bị phạt lắm, vì phải bơm link nhiều dễ bị google cho ra đảo lắm
 17. darkness

  darkness Top 9

  Gia nhập:
  7/10/13
  Bài viết:
  413
  Đã được thích:
  15
  Web:
  nếu onpage chuẩn, đi vài link chất lượng, nội dung tươi mới thì lên top trong 2 ngày với từ khóa ít cạnh tranh là chuyện không quá bất ngờ
 18. boybanhbeo

  boybanhbeo Top 9

  Gia nhập:
  4/3/14
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  20
  2 ngày lên top ak ? nếu đó là site mới thì TÔI KHÔNG TIN :))
  timhocseo thích bài này.
 19. buiha

  buiha Top 9

  Gia nhập:
  20/9/13
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Tin hay không phụ thuộc vào hiểu biết SEO của bạn, bạn phải biết làm sao Google index nhanh và Backlink nhanh, 2 ngày với từ khóa không canh tranh lên top 3 thì dễ
  boybanhbeo thích bài này.
 20. tienanh

  tienanh Cựu Administrator

  Gia nhập:
  1/7/13
  Bài viết:
  888
  Đã được thích:
  412
  Web:
  :D Em không ham top chỉ ham có khách

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...