1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Chia sẻ dây nhảy quang và điều bạn nên biết

Thảo luận trong 'Thương mại điện tử' bắt đầu bởi huyenvtx, 23/12/21.

Lượt xem: 4,338
 1. huyenvtx

  huyenvtx Top 9

  Gia nhập:
  8/3/17
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  1
  Dây nhảy quang là một sản phẩm, thiết bị không thể thiếu trong quá trình kết hợp cáp quang với những thiết bị truyền phát internet, thiết bị quang hoặc phụ kiện quang. Đây là thiết bị kết nối giữa hộp phối quang ODF với các thiết bị quang như converter quang - bộ chuyển đổi quang điện, hay giữa các thiết bị truyền dẫn quang với nhau.

  Bạn đã biết gì về hộp phối quang ODF? Hộp phối quang ODF hay còn gọi là hộp phối quang, hộp ODF, giá phân phối cáp quang. Đây là thiết bị dùng để phân phối quang từ các sợi dây hàn cáp quang sang nhiều thiết bị khác. Hộp phối quang này có tác dụng chứa và bảo vệ cho các mối hàn cáp quang ở bên trong ổn định.

  Dây nhảy quang được biết đến là một đoạn chứa sợi quang có đường kính nhiều loại là 0.9, 2.0, 3.0 mm với hai đầu được gắn sẵn vào đầu nối cáp quang. Các đầu nối thuộc nhiều loại khác như PC, UPC, APC thuộc chuẩn FC, ST, MU...

  Dây nhảy quang có nhiều tính năng vượt trội trong cuộc sống xã hội ngày nay, mang lại nhiều tiện ích, sự linh hoạt và thuận lợi cho người tiêu dùng sử dụng hệ thống mạng cáp quang. Đồng thời, dây nhảy quang được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực, trong mạng LAN, CATV; Fiber Optic Telecommunication System hay Fiber Optic Access Network; LAN; Fiber Optic Transducer; Fiber 0ptic Data Transmission hoặc Test Equipment; Metro và Active Device Termination, FTTx, FTTH vv...

  Cấu tạo của dây nhảy quang

  Bạn đã biết gì về cấu tạo của dây nhảy quang? Cấu tạo của dây nhảy quang bao gồm những phần cơ bản sau:

  Ống nối – Ferrule: đây là một bộ phần có cấu trúc dạng rỗng, có chất liệu được làm từ sứ, kim loại hoặc nhựa chất lượng cao. Nó có tác dụng để giữ chặt sợi quang.

  Bộ phận thứ hai trong cấu tạo của dây nhảy quang là thân đầu nối - Connector Body: được làm từ chất liệu nhựa hoặc kim loại chứa ống nối, được cố định với lớp vỏ ngoài bảo vệ và một lớp chịu lực.

  Khớp nối - Coupling Mechanism: đây là một phần của thân đầu nối có tác dụng cố định đầu nối khi thực hiện kết nối đến các thiết bị khác.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...