1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Đẩy mạnh bán phòng với chiến dịch Email Marketing

Thảo luận trong 'Email marketing - Online direct marketing' bắt đầu bởi Booking System Asiky, 26/11/18.

Lượt xem: 99,332
 1. Booking System Asiky

  Booking System Asiky Seo Newbie

  Gia nhập:
  11/10/18
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Email Marketing trở thành xu hướng được nhiều khách sạn áp dụng trong kế hoạch marketing của khách sạn. Email marketing giúp các khách sạn tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng, quảng bá hình ảnh và tăng lượng đặt phòng cho khách sạn. Bằng các email chất lượng, thông tin đầy đủ sẽ kích thích khách hàng đặt phòng và sử dụng các dịch vụ của khách sạn.
  Tuy nhiên, làm sao để mail chất lượng tăng hiệu quả marketing thì các khách sjan phải xây dựng chiến lược email phù hợp.
  Vậy, mình phải làm sao?
  1. Thu thập nguồn email chất lượng
  Một trong những yếu tố quan trọng để chiến dịch email marketing thành công. Danh sách email nguồn chất lượng đòi hỏi những email của khách hàng tiềm năng, có quan tâm hay đã sử dụng các dịch vụ tại khách sạn. Những email này sẽ được chia thành 2 nhóm là khách hàng cũ và khách hàng mới, với mỗi nhóm các khách hàng bạn nên có những chiến dịch email marketing phù hợp.
  2. Nọi dung của chiến dịch email marketing phong phú
  Nội dung email hấp dẫn, cung cấp các thông tin hữu ích hay không sẽ khiến khách hàng đặt phòng hoặc hủy đăng ký nhận thông tin từ bạn ngay lập tức.
  Do vậy, nếu bạn muốn bán phòng hiệu quả thì khách sạn nên xây dựng cho mình những nội dung viết email hấp dẫn khách hàng.
  Nội dung email có thể là: chủ để liên quan đến khách sạn, các chương trình khuyến mại để thu hút sự chú ý, kích thích nhu cầu sử dụng.

  3. Tiều đề email ấn tượng, kích thích khách hàng mở email

  Để tăng tỷ lệ mở email, cần thu hút khách hàng với những tiêu đề ấn tượng, rõ ràng và không sử dụng từ ngữ spam như những từ ngữ có tính chất quảng cáo kiểu "khuyến mãi", "miễn phí".

  [​IMG]
  Để viết những tiêu đề email cho chiến dịch marekting email của bạn đạt hiệu quả, bạn nên tạo tiêu đề mang tính cấp bách, nhấn mạnh lợi ích mà khách hàng nhận được, dạng câu hỏi hay kiểu đặt vấn đề ... Ngoàicác sạn có thể cá nhân hóa email để người nhận cảm thấy được quan tâm, tôn trọng bằng cách ghi chính xác tên của người nhận. Cách này cũng sẽ giúp khách hàng ấn tượng, tăng lượng khách hàng của khách sạn
  ...
  Chi tiết cụ thể xem tại link: http://asiky.com/Tin-tuc/2515/day-manh-ban-phong-voi-chien-dich-email-marketing-thong-minh

 2. hoa dai

  hoa dai Top 7

  Gia nhập:
  31/10/18
  Bài viết:
  1,351
  Đã được thích:
  48
  Nơi ở:
  Bà rịa - vũng tàu
  Web:
  thây hay, sẽ tìm hiểu thật kĩ chiên dịch này

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...