1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Đây là những gì bạn cần biết để thiết kế cho điện thoại thông minh?

Thảo luận trong 'Hỗ trợ thiết kế - Đồ hoạ cho Seo' bắt đầu bởi alias123, 8/3/18.

Lượt xem: 30,971
 1. alias123

  alias123 Seo Newbie

  Gia nhập:
  6/2/18
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Mọi người đều có một chiếc điện thoại thông minh của riêng mình. Thực tế là tất cả mọi người đều muốn xem sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua điện thoại thông minh của họ.

  Điều này có nghĩa là thiết kế cho điện thoại thông minh phải là sự ưu tiên trước bất cứ điều gì mà bạn đang thực hiện. Điều đó bao gồm thiết kế website. Nếu bạn muốn xây dựng một trình phát nhạc, bạn phải nhận ra rằng phần lớn âm nhạc đó sẽ đến từ một dịch vụ trên điện thoại thông minh hoặc streaming được kích hoạt bởi điện thoại thông minh. Vì vậy, bạn phải xem xét các tiêu chuẩn khác nhau để cho thân thiện với điện thoại thông minh.

  Nếu bạn đang bán quần áo thông qua trang web, bạn phải xem xét thiết kế giao diện trên điện thoại thông minh nhằm tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

  Vì vậy, nếu bạn đang thiết kế bất cứ điều gì từ thiết kế logo cho đến thiết kế website.., hãy nghĩ ngay đến những thiết kế cho điện thoại thông minh khi người dùng truy cập vào.  [​IMG]

  Thiết kế cho con người

  Ngay cả những màn hình điện thoại thông minh lớn nhất sẽ vẫn còn rất nhỏ so với máy tính xách tay và máy tính để bàn. Vì vậy, bạn phải chắc chắn ứng dụng và trang web của bạn có phông chữ có thể đọc được trên màn hình nhỏ. Bạn cũng phải tính đến mật độ thông tin hiển thị trên màn hình điện thoại. Con người cần một lượng thông tin nhất định mà không cảm thấy hoa mắt khi đọc. Bạn không nên nhồi nhét cùng một lượng thông tin trên màn hình điện thoại thông minh như trên màn hình máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Bạn phải thiết kế cho người dùng với các kích thước màn hình nhỏ khác nhau.

  Bạn cần phải thiết kế cho bàn tay con người với kích thước đúng, vì con người có xu hướng sử dụng trên điện thoại nhiều.

  Khi thiết kế cho điện thoại thông minh, bạn phải thiết kế cho những điểm yếu của sản phẩm. Thiết kế cho sự khác biệt duy nhất. Và thiết kế cho những người sẽ sử dụng chúng.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...