1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Pháp Sư, Triệu Hồi bị lép vế ở phiên bản hiện tại

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi tancong, 21/1/20.

Lượt xem: 114
 1. tancong

  tancong Top 9

  Gia nhập:
  18/1/18
  Bài viết:
  457
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Phiên bản đấu trường chân lý hiện tại đang được xem là một phiên bản vô cùng làm nhiều người đau đầu. Dường như đội hình pháp sư, triệu hồi đang là một trong những đội hình bị lép vế hiện tại. Hiện tại thì những đội hình đó đang bị nerf nhẹ và tỏ ra yếu đuối. Không biết giai đoạn này thì người chơi có thể đem lại được cho mình khả năng chơi tốt hay không.

  1. Điểm lại những thay đổi của phiên bản 10.1 về trang bị

  Do trang bị của đấu trường chân lý thay đổi nên khiến meta thay đổi một cách chóng mặt, ở đó người ta thấy được những thay đổi khiến cho nhiều đội hình bị ảnh hưởng. Không ảnh hưởng sao được khi trang bị là thứ cốt yếu để tung ra sát thương mà bị nerf hoặc buff thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn. Chúng ta sẽ cùng điểm lại một số những thay đổi trong phiên bản đấu trường chân lý 10.1 dưới đây nhé.

  [​IMG]
  Sự ra đời của Nguyệt Tộc cũng như thay đổi về trang bị đang giúp các đội hình thiên về sát thương vật lý lên ngôi

  · 2, Áo Choàng Gai thay thế Giáp Gai mang chức năng loại bỏ sát thương chí mạng mà chủ sở hữu nhận phải và phản lại sát thương phép lên xung quanh khi chịu sát thương.

  · 4, Tên Liên Hoàn được thay thế bởi Cung Xanh ghép từ Cung Gỗ + Găng Tay Đấu Tập mang lại đòn đánh gây 90% xuyên giáp lên mục tiêu trong 3s sau khi gây sát thương chí mạng.

  · 6, Áo Choàng Thủy Ngân: Tướng sử dụng miễn nhiễm với khống chế.


  Xem ngay một số KOL đang hot:

  Những thay đổi trên đây về trang bị của đấu trường chân lý dường như đang rất có lợi cho những tướng mạnh về khả năng sát thương vật lý. Thế nhưng bên cạnh những tướng phù hợp thì những đội hình khác lại gặp khó khăn và tỏ ra bị lép vế. Điển hình như những đội hình Pháp Sư/ Triệu hồi.

  2. Đội hình Pháp Sư/ Triệu hồi bị lép vế

  Quả thật thì có vẻ như meta hơi mất cân bằng khi trang bị thay đổi chóng vánh như thế. Bởi vậy mà chúng ta có thể cùng chờ xem để thấy các đội hình này có gì thay đổi không nhé.

  [​IMG]

  Những đội hình Pháp Sư/Triệu Hồi sẽ vô cùng khó khăn khi đối đầu với Nỏ Sét được trang bị bởi đội hình kích hoạt Độc. Và gần như những tướng Phép không được hưởng lợi gì từ những thay đổi về trang bị trên mà thậm chí còn phải chịu nhiều thiệt thòi hơn. Bên cạnh đó, Amumu, Nami và (2) Nước đều lần lượt bị giảm sức mạnh khiến đội hình Pháp Sư/Triệu Hồi đang vô cùng khó chơi. Ngoài ra, với tướng mới Karma thuộc hệ Bí Ẩn đang vô cùng được ưa chuộng khiến gần như mọi đội hình đều có sử dụng 2-4 Bí Ẩn nên các đội hình Phép yếu hơn trước đối thủ của họ.

  Không biết nhà phát hành có thay đổi gì không nhưng sẽ không thích hợp với đội hình Pháp Sư/ Triệu hồi trong giai đoạn này. Hy vọng sẽ sớm có tin mới.

  Nếu bạn đang có nhu cầu thuê KOL hãy truy cập https://vgaming.vn/creator để tham khảo ngay những KOL đang hot hiện nay và theo dõi thêm nhiều tin tức khác nhé.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...