1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Đầu Gấu Đụng Đầu Đất - Bear Man (2023) hd

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 30/5/23.

Lượt xem: 138
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  2,198
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Bear Man 2023
  Sự có mặt của Park Sung Woong cùng Lee Yi Kyung trên poster phim thôi Đầu Gấu chạm Đầu Đất (Bearman) cũng từng khiến bạn phim Hàn cấp thiết ngồi yên. 1 Bên là “ác nhân ải ảnh” một bên là “vựa muối”, cộng góp bên trong bộ phim truyền hình hài hành động, quá là háo hức!
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Đầu Gấu Đụng Đầu Đất - Bear Man (2023)
  cốt chuyện Đầu Gấu đụng Đầu Đất có phần sáng tạo, dẫu vậy vẫn còn thêm một vài khiếm khuyết. Ở phần đầu mạch phim khá lờ đờ, càng về sau phim có vẻ càng “cuốn” hơn, nhưng mà phần kết lại khá tâng hẩng, chưa giải quyết triệt để việc, khiến gia đình xem khó chớp được. 1 Vài diễn biến phim khá dễ đoán, kết phim cũng không nằm ko kể dự đoán của bệnh nhân xem.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Đầu Gấu Đụng Đầu Đất - Bear Man (2023)

  Đầu Gấu va Đầu Đất dựa theo câu chuyện thần thoại nổi tiếng của Hàn. Câu chuyện “oan trái” về hai quý ông gấu hóa các bạn Woongnam và Lee Jeong Hak, tuy giống nhau ở vẻ mẫu mã tuy nhiên sống hai cuộc sống phân biệt. Cặp song sinh đề nghị đối đầu trong 1 phi vụ “bất đắc dĩ”, ai mới dành chiến thắng? Ra rạp xem để hóng xem ai chiến hạ làm cho vua, ai thua làm cho gấu nha!

  Đầu Gấu Đụng Đầu Đất
  có vẻ gần đây, câu truyện về đông đảo cặp song sinh được điện ảnh khai thác khá các. Tình Chị Duyên Em còn chưa kịp giảm nhiệt nay đã có được Đầu Gấu chạm Đầu Đất trình làng. Vẫn là chủ đề song sinh, nhưng câu chuyện về anh em căn nhà gấu lại có phần “bi lụy” hơn đôi chút. Tập phim khai thác về tầm quan trọng của mọi người, về cuộc sống và bản sắc của con người – đây cũng là đều chủ đề đáng chú ý.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Đầu Gấu Đụng Đầu Đất - Bear Man (2023)
  có vẻ như gần đây, câu chuyện về hầu như cặp song sinh được điện hình ảnh khai thác khá nhiều. Tình Chị Duyên Em chưa kịp cách nhiệt nay đã có Đầu Gấu đụng Đầu Đất trình làng. Vẫn là chủ đề song sinh, tuy nhiên câu truyện về đồng đội nhà gấu lại có một phần “bi lụy” hơn tí chút. Bộ phim truyện khai thác về tầm thiết yếu của các bạn, về cuộc sống & bản chất của chúng ta – đây cũng là hồ hết chủ đề khá nổi bật.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...