1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM cuối tuần

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi phuongqn, 11/4/20.

Lượt xem: 56
 1. phuongqn

  phuongqn Top 9

  Gia nhập:
  11/9/18
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Với mong muốn tạo điều kiện học tập giỏi nhất cho các thí sinh bận rộn giữa mức thời gian hành nghề thực hiện và không có thời gian học tập, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở lớp đào tạo học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM học vào cuối tuần.
  Điều kiện và mức thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM
  Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bạn cần phải có ít nhất 1 văn bằng hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Y tế hay Kế toán, Công nghệ kiến thức, Báo chí, Sư phạm… sau khi thi xong tốt nghiệp mỗi dược sĩ được cấp bằng chính quy và được làm quá trình tại bất cứ địa điểm Y tế nào có tuyển dụng.

  dựa học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên sẽ được phân chia ra 2 mốc mức thời gian đào tạo cụ thể như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Trung Cấp Vật lý trị liệu sẽ được đào tạo trong thời giờ là 15 tháng.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp Trung Cấp liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Hộ sinh, Dược, Xét nghiệm… những thí sinh này phải trải qua thời giờ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 18 tháng.
  [​IMG]

  Đào tạo học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM cuối tuần
  Là một trong số những địa điểm liên thông chất lượng tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có điều kiện cơ sở vật chất xuất sắc nhất, phục vụ công tác thực hành, trau dồi Tiến bộ tay ngành. Bên cạnh đó trường có đội ngũ giáo viên giỏi chuyên ngành, giàu Kinh nghiệm sẽ giúp những thí sinh nắm bắt các thông tin quan trọng nhất của nghề Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

  Ngoài các lớp học chính khóa, nhà trường còn có khung thời giờ học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM ngoài giờ hành chính vào buổi tối tất cả những hiện nay trong tuần hay cả hiện nay cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật giúp thí sinh có thể vừa học, vừa làm một cách thuận lợi.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...