1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Danh sách top 10 biểu trưng về thực phẩm ăn kiêng

Thảo luận trong 'Hỗ trợ thiết kế - Đồ hoạ cho Seo' bắt đầu bởi vislogo, 25/5/17.

Lượt xem: 28,900
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Gia nhập:
  18/1/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  3
  Các công ty cung cấp thức ăn có thể tìm thấy sự thành công to lớn trong thị trường này chỉ với một thiết kế logo thương hiệu về thức ăn và đồ uống hấp dẫn cho người tiêu dùng. 10 biểu tượng thương hiệu sau đây đã thành công vang dội trong việc tạo ra một thương hiệu cho riêng mình từ nhiều công ty thiết kế logo trên thế giới:

  1. Logo Healthy Choice Diet Food
  [​IMG]

  Không có màu gì lại dễ chịu như màu xanh lá của tự nhiên, đó là màu sắc thích hợp cho logo Healthy Choice. Việc sử dụng hai màu xanh lá cây khác nhau sẽ tạo ra sự quan tâm trực quan đến biểu trưng dành cho sức khoẻ, trong khi các chữ cái được thiết kế tròn, thân thiện với người dùng hơn. Chữ L trong từ 'Healthy' là một dấu chấm thang và cũng là dấu chấm của chữ i trong từ Choice. Điều này cho thấy rằng đây là một lựa chọn an toàn nhưng thú vị cho những người đang cố gắng mang đến một lối sống lành mạnh hơn.

  2. Logo ZonePerfect Nutrition Bar
  [​IMG]

  Logo này được thiết kế cân bằng khi kết hợp với các loại thực phẩm theo cách khuyến khích về sức khỏe và sự giảm cân. Vì lý do này, cho nên vòng tròn được chia làm 4 phần màu khác nhau trong chữ O của từ 'Zone'. Các chữ cái rất đậm khi kết hợp với từ 'Perfect' để tạo thêm cảm giác cân bằng. Màu xanh được chọn lảm màu chủ đạo, trong khi màu đỏ và màu vàng được sử dụng làm màu nhấn mạnh cho thực phẩm.

  3. Logo Weight Watchers Raw Diet Food
  [​IMG]

  Một lần nữa, chúng ta lại thấy một màu xanh êm dịu, nhẹ nhàng làm màu chủ đạo trong thiết kế logo này cùng với các chữ cái tròn để tạo ra một cảm giác thân thiện hơn cho người dùng thực phẩm. Tuy nhiên, thương hiệu cho thấy sức mạnh của nó với 2 hình tam giác ngược trong chữ 'W'. Màu xanh lá cây, xanh dương và vàng được kết hợp để tạo ra một hình dạng sóng, nhằm ngụ ý cho sự chuyển động. Cảm giác bình tĩnh và thái độ tích cực tràn ngập trong logo này có thể đã góp phần lớn cho sự thành công của thương hiệu.

  4. Logo Kashi Go Lean Food Diet
  [​IMG]

  Logo của sản phẩm giảm cân này được sắp xếp một cách khéo léo để ngụ ý đến sự giảm cân. Các chữ cái rất dày tử bên trái và cực kỳ mỏng khi sang bên phải, cho thấy sự thay đổi mà khách hàng tiềm năng đang hy vọng khi nhìn thấy. Màu nâu đậm và rỉ sét được sử dụng trong các từ này rất bắt mắt.  5. Logo EDiets Food And Diet
  [​IMG]

  Trang web này hơi khác so với các đối thủ cạnh tranh bởi vì nó cung cấp không chỉ là một loại thực phẩm ăn kiêng mà còn là một hệ thống hỗ trợ cho các công cụ để theo dõi và quản lý việc giảm cân. Mục đích là làm cho việc giảm cân trở nên dễ dàng hơn và thuận tiện hơn, màu xanh được sử dụng trong thiết kế logo lại một lần nữa là sự lựa chọn tuyệt vời. Các văn bản được làm tròn và chúng trở nên mỏng hơn khi nó di chuyển sang bên phải. Ngôi sao được sử dụng để làm dấu chấm của chữ i cũng là diểm nhấn duy nhất trong thiết kế, đó chắc chắn là một hình ảnh tích cực cho những người đang cố gắng tìm kiếm một sản phẩm giảm cân.

  6. Logo Lean Cuisine Diet Plan
  [​IMG]

  Thay vì sử dụng màu xanh thì logo này lại sử dụng màu da cam trẻ trung và tích cực, một lần nữa với chữ viết dày và mỏng và rất đơn giản lại được sử dụng trong logo này, với hình ảnh đầu đội trưởng đội mũ người đầu bếp cho thấy được chất lượng của thực phẩm. Dòng chữ bên dưới nhắc nhở người tiêu dùng "Làm cái gì đó tốt cho bản thân" bằng một màu xám hiện đại. Thiết kế này mang đến một thương hiệu đầy hứa hẹn của chất lượng thực phẩm dành cho những người mong muốn có một thực phẩm ăn kiêng tốt.

  7. Logo Nutrisystem Weight Loss Diet

  [​IMG]

  Logo Nutrisystem sử dụng một màu đen đơn giản và tinh vi cho các chữ cái của nó, cùng với các biến thể có kích thước phổ biến trong ngành công nghiệp này. Hiệu quả sẽ mang lại là sự tò mò và hiện đại, với hình ảnh duy nhất là một chiếc lá được sử dụng để làm dấu chấm của chữ i, điều này làm cho mẫu thiết kế logo thêm tự nhiên hơn, màu xanh lá cây sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn cho thương hiệu.

  8. Logo Atkins Nutritionals Protein Diet
  [​IMG]

  Chữ 'A' đậm bắt mắt trong thiết kế này đã giúp sản phẩm nổi bật trên mỗi kệ hàng trong siêu thị. Atkins Nutritionals là một trong những loại thực phẩm phổ biến nhất ở Hoa Kỳ, vì vậy một dải ruy băng màu xanh cho thấy thương hiệu của họ rất thích hợp. Chữ viết đậm để cho khách hàng nhìn thấy thương hiệu này là một phần của chế độ ăn uống phù hợp. Với các đường viền trên dây ruy băng càng thêm vào sự quan tâm trực quan và chi tiết hơn. Bạn không thể nhìn vào logo này khi mà không biết chế độ ăn uống nào mà nó hỗ trợ.

  9. Logo Diet Pepsi Max Weight Loss Diets
  [​IMG]

  Diet Pepsi Max Weight Loss Dietschắc chắn là thức uống đầu tiên của nhiều người. Mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp của họ có một vòng tròn màu xanh đã mang lại một cảm giác bình tĩnh, thân thiện hơn với người dùng. Từ 'Max' được viết bằng phông chữ in đậm với các góc cạnh được vát nhọn làm cho người xem cảm thấy không thân thiện cho mấy.  10. Logo South Beach Living Health Food
  [​IMG]

  Mẫu thiết kế logo thương hiệu này cố gắng đặt danh tiếng trước các thương hiệu khác bằng nhiều cách. Thứ nhất, một hình vuông được sử dụng thay vì là một hình tròn. Thứ hai, thay vì nhấn mạnh đến chế độ ăn kiêng và giảm cân, logo này nhấn mạnh đến từ 'Living' bằng cách đưa ra một phông chữ khác.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...