1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Danh sách 10 mẫu thiết kế logo công ty tư vấn thành công

Thảo luận trong 'Hỗ trợ thiết kế - Đồ hoạ cho Seo' bắt đầu bởi vislogo, 29/5/17.

Lượt xem: 27,131
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Gia nhập:
  18/1/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  3
  Logo của một nhà tư vấn phải đòi hỏi nhiều về độ tin cậy, kỹ năng, kỹ thuật và kiến thức về lĩnh vực này. Đây là lĩnh vực đa dạng, mà các logo tư vấn kinh doanh khác nhau cũng khác nhau và tùy thuộc vào loại hình tư vấn được đề cập, nhưng 10 kiểu thiết kế logo sau đây lại có một điểm chung đó là sự xuất sắc.

  [​IMG]

  1. Logo B2B Connexions


  Mẫu thiết kế logo thương hiệu này rất vững chắc, biểu tượng B2B Connexions thể hiện hai mũi tên liên kết với nhau, biểu thị mối liên hệ giữa các doanh nghiệp. Thiết kế logo này cho thấy rõ giá trị thương hiệu của họ và một chiến lược thương hiệu mạnh mẽ. Một khối đơn giản màu xám đằng sau các mũi tên biểu thị một tòa nhà trừu tượng vì phần lớn khách hàng mục tiêu của thương hiệu này là trong ngành xây dựng.

  [​IMG]

  2. Logo Rumbrook Partners


  Khi họ muốn có một logo đầy màu sắc, rực rỡ và truyền tải thông điệp để thúc đẩy mối quan hệ giữa các doanh nghiệp trong môi trường hợp tác. Thì mẫu thiết kế RumBrook PartNers được thiết kế dựa trên cơ sở này và họ đã chọn mẫu này với ba chiếc nhẫn có hình dạng 3D với 3 màu khác nhau. Việc sử dụng phông chữ chuyên nghiệp và nền tối làm cho logo trở nên phổ biến hơn.

  [​IMG]

  3. Logo Jazira

  Jazira, là một công ty tư vấn ở Dubai, UAE, muốn có một logo thanh lịch và tinh tế, khi họ tập trung vào cái tên với việc sử dụng một biểu tượng tối giản. Đây là một thách thức khá lớn vì thị trường Trung Đông đã bị tràn ngập với hình ảnh rất trực quan trong thiết kế logo. Vì vậy, chúng tôi quyết định tìm đến cốt lõi của công ty và sau đó chuyển đổi nó thành một yếu tố thị giác. Sau khi đào bới và nghiên cứu, chúng tôi nhận ra rằng triết lý cốt lõi của họ là giúp các doanh nghiệp đạt được mục tiêu của mình vì vậy một biểu tượng với một phông chữ tuỳ chỉnh chuyên nghiệp chỉ với một đường cong trải dài qua văn bản trông như hình chân trời được ra đời.

  [​IMG]

  4. Logo Matt Cox Consulting

  Matt Cox là một nhà tiếp thị web tự do / phát triển sản phẩm quản lý, tạo ra và thực hiện các chiến lược tiếp thị trực tuyến và phụ trợ phát triển web. Logo phân biệt mình bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa kinh doanh và kỹ thuật và có thể mang lại hiệu quả trong giao tiếp. Giúp đánh giá các yêu cầu kinh doanh từ người dùng không rành về kỹ thuật. Matt cũng cung cấp một cách tiếp cận bên ngoài để tiếp thị web. Chúng tôi cảm thấy rằng một phong cách thiết kế web 2.0 của logo với cái tên trong một phông chữ hiện đại và một mũi tên ẩn khéo léo trong chữ "X" để chỉ sự tiến bộ về phía trước.

  [​IMG]

  5. Logo KOL Ventures

  KOL Ventures Inc., là một công ty tư vấn có trụ sở tại Ontario về lĩnh vực tiếp thị và web, họ muốn tạo một logo có hình ảnh của thế giới. Thiết kế này đã cày xới và tạo ra một biểu tượng trông cổ điển, với một thiết kế logo chuyên nghiệp và trang nhã. Làm việc với hình ảnh cliched luôn khó khăn trong việc thiết kế logo. Thương hiệu sẽ có một thời gian khó khăn để phát triển hiệu quả và xây dựng một hình ảnh cho công ty.  [​IMG]

  6. Logo Lambert Consulting

  Dịch vụ tư vấn của Lambert đã tạo ra một biểu tượng có thể tự đứng vững cùng với phông chữ tròn và màu xàm tro. Trong quá trình nghiên cứu họ đã quyết định tạo ra một biểu tượng gồm hai chữ viết tắt là chữ "L" và chữ "C", để biểu tượng giống như một hình tròn. Biểu tượng rất mạnh mẽ và khách hàng đã sử dụng nó trên nhiều tài liệu về thương hiệu và tiếp thị.

  [​IMG]

  7. Logo Channel Partners Consulting

  "Connecting the Right Partners" là phương châm của thương hiệu này, Channels Partners có một thiết kế thể hiện sự hội tụ của các đối tác làm điểm nhấn trung tâm, nơi đó được định vị để cung cấp một dịch vụ đúng đến với đối tác. Kết quả là một thiết kế rất đơn giản với các vòng tròn đồng tâm được ra đời.

  [​IMG]

  8. Logo Mimrix Consulting


  Logo tư vấn này sử dụng một hình ảnh quen thuộc trong kinh doanh ở mọi nơi đó là một loại hoa trừu tượng. Điều này kết hợp với sự lựa chọn màu sắc trong suốt mang lại cảm giác kinh doanh, chắc chắn sẽ hấp dẫn nhiều công ty muốn tìm kiếm nhà tư vấn tin cậy. Với chữ viết bằng một phông chữ khắc, hiện đại. Bởi vì sử dụng phông chữ hiện đại đã mang đến cho thiết kế có phần hơi nhàm chán.

  [​IMG]

  9. Logo Andra Partners

  Thiết kế này rất thông minh và thú vị, với một chữ A và một chữ P kết hợp cùng với nhau để tạo ra hai lá chắn hấp dẫn. Màu xanh được sử dụng trong cả hình ảnh và chữ cái in hoa để nhấn mạnh người xem biết rằng công ty này đang kinh doanh dịch vụ gì. Logo này chắc chắn sẽ thu được một kết quả tốt khi nhìn thoáng qua, đó chính là điều sẽ làm cho nó trở nên hoàn hảo.

  [​IMG]

  10. Logo Relevan Consulting

  Relevan, là một tổ chức tư vấn hoạt động chủ yếu trong ngành y tế. Mục tiêu chính là nâng cao chất lượng và sự an toàn. Do đó, họ hợp tác với các bệnh viện, phòng khám, y tá cá nhân và bác sĩ để cung cấp dịch vụ tư vấn, đào tạo và phát triển nghề nghiệp. Dịch vụ chính của họ là chăm sóc sức khoẻ, chúng tôi làm việc với các CEO và các nhân viên điều dưỡng chính của các hệ thống bệnh viện, các nhà quản lý y tá, nhân viên y tá và các bác sĩ.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...