1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Đánh giá xếp hạng tìm kiếm Google dựa trên quan hệ thực sự

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo - Seo tips' bắt đầu bởi loibinky, 8/9/12.

Lượt xem: 575
 1. loibinky

  loibinky Top 7

  Gia nhập:
  19/5/12
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  149
  [​IMG]

  Khi kết quả tìm kiếm đến từ các mối quan hệ thực sự​

  Bạn dùng Facebook để biết những người bạn quan tâm chia sẻ những gì. Ngay khi Bing tích hợp các dữ liệu của Facebook trên kết quả tìm kiếm, đã không ít những lo ngại và đồn thổi Google sẽ bị ảnh hưởng mạnh, vì những mối quan hệ thật và mạnh mẽ trên Facebook sẽ giúp người dùng tin tưởng vào kết quả tìm kiếm nhiều hơn những kết quả do thuật toán của Google mang lại.

  [​IMG]

  Kết quả like của Facebook xuất hiện trên Bing​

  Không thể ngoài ngoài cuộc, Google Plus là lời đáp trả với hơn 63 triệu người dùng theo ước tính của Paul Allen, Ancestry.com, mỗi ngày có thêm 625,000 người dùng mới.

  Với vũ khí mới này, Google đã có bước tích hợp sâu đầu tiên với những tính năng đáng chú ý.

  [​IMG]

  Bài viết trên blog của Google giải thích : "Chúng tôi đã thay đổi Google trở thành cỗ máy tìm kiếm không chỉ hiểu các nội dung mà còn hiểu về con người và mối quan hệ của họ"

  "Chúng ta sẽ quay về với những người chúng ta biết và tin tưởng vì họ mang lại cho chúng ta những lời khuyên tốt. Với những kết quả được cá nhân hoá, bạn sẽ thấy lời khuyên có liên quan, hình ảnh và các bài viết từ những người bạn bên cạnh kết quả"

  "Dễ dàng tìm kiếm và kết nối với những người chia sẻ với bạn những sở thích trên Google. Tìm kiếm con người cụ thể và trang liên quan đến nội dung tìm kiếm, thêm họ vào vòng kết nối của bạn để theo chân họ trên Google+ "


  Kết luận:

  - Với vai trò người dùng bình thường: nếu Google+ sớm trở thành mạng xã hội chính ở Việt Nam kết quả tìm kiếm sẽ đáng tin hơn bao giờ hết vì những gì chúng ta thấy đến từ bạn bè, người thân, từ những mối quan hệ trong cuộc sống thực sự.
  - SEO: chưa bao giờ Search + Social lại là một chiến lược cấp thiết và quan trọng hơn. Các chiến lược cũ cần phải thay đổi và thích nghi, thử thách và cơ hội để thay đổi vị trí hiện tại tương đối rõ ràng.
  - Với doanh nghiệp: trong chiến lược online marketing nên tính đến yếu tố Social, luôn uyển chuyển và cập nhật. Tối ưu hoá các chiến dịch marketing ngắn hạn cho mục tiêu chiến thuật và lẫn chiến lược dài hạn để không chỉ mang lại các giá trị tức thời mà cũng có giá trị lâu dài, có tác động vào yếu tố SEO lẫn social trong tương lai.

  Theo : chamxanh.com


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...