1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Đăng ảnh lên diễn đàn nhanh không bị mất hoặc lỗi.

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo - Seo tips' bắt đầu bởi Hoàng Luyến, 2/6/15.

Lượt xem: 725
 1. Hoàng Luyến

  Hoàng Luyến Top 7

  Gia nhập:
  9/3/15
  Bài viết:
  433
  Đã được thích:
  191
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Một kỹ thuật đăng ảnh lên diễn đàn chỉ mất vài giây, lưu trữ mãi mãi, không tốn băng thông. Giúp bạn làm SEO bền vững!

  Hôm nay mình giới thiệu với các bạn một kỹ thuật đăng ảnh liên diễn đàn không bao giờ bị mất hoặc bị lỗi mà lại rất nhanh chóng. Thường các bạn hay copy bài viết từ website để Share lên diễn đàn nhưng nếu để nguyên link ảnh sau này bạn chuyển Domain hay xóa bỏ Website sẽ bị mất ảnh hoàn toàn như vậy việc quảng bá hình ảnh của bạn coi như đổ xuống sông xuống bể.

  Một vấn đề nữa với các trang vệ tinh sử dụng Hosting sẽ bị tiêu tốn băng thông rất lớn vì diễn đàn thường có lượng Request liên tục nên bạn cần phải tối ưu hình ảnh trước khi đăng.

  Nhiều bạn hay sử dụng các trang Upload ảnh, Google+, Facebook, Photo… nhưng theo mình phân tích các trang này cũng hay bị chậm. Còn một trường hợp nữa bạn thường upload ảnh lên diễn đàn và chèn vào bài viết nhưng có thể sẽ bị xóa hoặc mất do diễn đàn di chuyển Server. Vậy kỹ thuật đăng ảnh mình nói tới ở đây là gì?

  Nếu ai đã sử dụng WordPress đều biết tới hệ thống lưu trữ tài nguyên của WordPress rất khủng khiếp đó chính là WP.COM. Hiện nay wp.com bị một số nhà mạng chặn nhưng SEO không bị ảnh hưởng thêm nữa 80% máy tính vào Facebook đều phải cấu hình thay đổi DNS nên đều xem ảnh bình thường.


  Để thực hiện đăng ảnh rất đơn giản bạn làm theo các bước sau:
  Bước 1: Copy bài viết lên diễn đàn
  Bước 2: Click vào ảnh thay trực tiếp link ảnh ví dụ:
  Bài viết này mình đang Share từ trang Tutorial.bkasoft.net lên trang Thegioiseo.com để chia sẻ với các bạn có kèm theo ảnh minh họa có link
  Mã:
  http://tutorial.bkasoft.net/wp-content/uploads/2015/06/huong-dan-dang-anh-len-dien-dan-nhanh-khong-bi-mat-hoac-loi.jpg
  Khi đăng lên diễn đàn mình copy nên nó vẫn giữ nguyên link ảnh như trên mình thêm i0.wp.com/ vào trước tên miền để thay thế tên miền chính tutorial.bkasoft.net và link mới sẽ là
  Mã:
  http://i0.wp.com/tutorial.bkasoft.net/wp-content/uploads/2015/06/huong-dan-dang-anh-len-dien-dan-nhanh-khong-bi-mat-hoac-loi.jpg

  Khi chuyển Domain như bước 2 hệ thống sẽ tự up ảnh lên Server i0.wp.com mà bạn không phải lưu về máy rồi up lên hay phải đăng ký tài khoản WordPress.com.

  | Chú ý: có thể website của bạn không thể up lên wp.com do tài nguyên web của bạn đang bị chặn bởi file roboots.txt bạn nên vào đó để xóa Disallow đi là wp.com nhận được File ngay.

  Tác giả Hoàng Luyến

  Last edited by a moderator: 2/6/15
  thietkewebtop thích bài này.
 2. thietkewebtop

  thietkewebtop Top 9

  Gia nhập:
  14/6/13
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  3
  Hay quá chủ thớt, tớ ghét nhất đăng ảnh. Nó ngốn mất 1/3 thời gian đăng bài rồi giải pháp này thì Share lên diễn đàn quá đơn giản. Tuyệt tuyệt!
 3. Muabuon123

  Muabuon123 Top 9

  Gia nhập:
  12/11/14
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  5
  Cách này hay quá, copy URL hình ảnh khi bị lỗi gì thì hình ảnh trong nội dung bài viết của mình không biết mất. Cảm ơn chủ thớt nhé.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...