1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Đại học Postech (Hàn Quốc) cấp học bổng toàn phần cho sinh viên VN

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi mrduc257, 19/6/18.

Lượt xem: 1,458
 1. mrduc257

  mrduc257 Top 9

  Gia nhập:
  12/2/14
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  (HNMO)- Theo thông tin mới nhất của trường Đại học Postech (Hàn Quốc) , Postech đang tuyển sinh viên nhận học bổng toàn phần với các chương trình (M.S., Ph.D., kết hợp MS-PhD) trong 17 ngành gồm các ngành: Công nghệ Hoá học; Hoá học; Khoa học và Công nghệ Máy tính; Công nghệ Điện & Điện tử; Công nghệ Quản lý và Công nghiệp; Khoa học đời sống; Toán học; Khoa học và Công nghệ Vật liệu; Cơ khí; Vật lý; Khoa học và Công nghệ Môi trường.... Số tiền học bổng này bao gồm học phí và sinh hoạt phí.

  Xem thêm => Điều kiện du học hàn quốc
  => Đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản


  Sinh viên học tại thư viện Đại học Postech (Hàn Quốc).

  Đây là đợt tuyển sinh cho học kỳ Thu 2012 - Xuân 2013, gồm 3 đợt tuyển sinh, trong đó 7 sinh viên Việt Nam đã trúng tuyển trong đợt thứ nhất và sẽ nhập học vào tháng 9 năm 2012 tới.

  [​IMG]

  Được biết, trường ĐH Postech sẽ còn 2 đợt nhận hồ sơ là: Ngày 18/7/2012 và 17/10/2012. Bắt đầu học kỳ vào ngày 01/3/2013 cho cả 2 đợt. Theo thống kê mới nhất, hiện có khoảng 25 sinh viên Việt Nam đang theo học tại Postech đến từ 5 trường đối tác và một số trường khác.

  Năm 1986 là dấu mốc cho sự ra đời của trường đại học chuyên về nghiên cứu đầu tiên tại Hàn Quốc – Pohang University of Science & Technology (Postech). Với lịch sử trẻ 25 năm, được tập đoàn sắt thép Pohang (POSCO) dưới sự điều hành của chủ tịch Tae-Joon Park, sau là người sáng lập ra Postech, và Ban thành lập Postech hỗ trợ tài chính toàn diện cộng với sự nỗ lực không ngừng của các thành viên, trường đã có những bước tiến vĩ đại để đạt danh hiệu trường đại học hàng đầu tại châu Á và Hàn Quốc, để vinh danh tên tuổi của mình trong các ngôi trường hàng đầu thế giới dù phải cạnh tranh khốc liệt.

  “Chúng tôi tự hào là một tổ chức đem lại các quyền lợi hàng đầu cho sinh viên: nền giáo dục chất lượng cao và các nghiên cứu có tầm ảnh hưởng lớn. Mục tiêu của Postech là đứng trong top 20 các trường đại học toàn cầu vào năm 2020 – nơi học tập tốt nhất cho sinh viên, một học viện nghiên cứu nổi bật với các Giáo sư truyền cảm hứng, các sinh viên, học viên đi tiên phong trong lĩnh vực khoa học công nghệ và tìm tòi giải pháp cho những thách thức cao nhất trên thế giới thông qua sự cải tiến và hợp tác. Để hiện thực hóa điều này, tất cả các thành viên của trường đang làm việc hăng say cho kết quả cao nhất” – Hiệu trưởng Kim Youngmin phát biểu.

  Là trường đại học đi đầu trong nghiên cứu, Postech tin tưởng việc duy trì một mối liên minh chặt chẽ giữa học thuật, ngành công nghiệp và nghiên cứu với các ngành và trung tâm nghiên cứu khác, bao gồm POSCO và Viện nghiên cứu Khoa học và công nghệ công nghiệp (RIST). Sự tối đa hóa năng lực nghiên cứu luôn là sự ưu tiên hàng đầu của Postech.

  Năm 2010, tạp chí The Times (Anh) đánh giá Postech xếp thứ 28 thế giới, thứ 3 châu Á và đứng đầu Hàn Quốc.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...