1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Cùng sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn tìm hiểu các môn học ngành Dược

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi phuongqn, 24/9/18.

Lượt xem: 1,873
 1. phuongqn

  phuongqn Top 9

  Gia nhập:
  11/9/18
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Web:
  chuyên khoa Dược đang có sức hấp dẫn mạnh mẽ cuốn hút đông đảo thí sinh để ý. Trong đó, tâm điểm chú ý có thể kể đến: “Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 học các môn gì?”
  các chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn như thế nào?
  nghề Dược là môn khoa học có tính ứng dụng cao trong Thực tế và là sợi dây liên kết giữa cơ thể và thuốc. Như theo các nhận định được học tập tại Trường, Ngoài ra họ sẽ tiến hành vận dụng nhằm phục vụ công tác chữa trị, làm rõ, hướng dẫn bệnh nhân dùng thuốc đúng cách, an toàn và kết quả thành công nhất. Căn cứ đó, chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng được sắp xếp sao cho thích hợp mục đích đào tạo mà thật ra ban giám hiệu nhà trường đề ra.

  Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn biết đến là một trong các cơ sở dạy học Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín được đông đảo thí sinh đam mê chuyên khoa Dược theo học. Thực hiện tiêu chí dạy học “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, “ra trường tìm được nhiệm vụ và làm được việc”, ban giám hiệu nhà trường luôn nỗ lực trong thực hiện tạo môi riêng mình một trường học tập giỏi nhất và hướng dẫn đến những thí sinh những kiến thức ở những lĩnh vực khác nhau như: Sản xuất, nghiên cứu, lưu thông, phân phối dược, theo dõi, kiểm tra uy tín, quản lí dược phẩm….

  đặc thù việc được thực hành các thông tin trên nền tảng lý thuyết đã học trước đó là điều kiện cơ bản để những sinh viên đảm bảo có được những Kỹ năng tay ngành giỏi nhất. Cụ thể thời lượng thực hành lên đến 70% giúp sinh viên nắm rõ, trau dồi kiến thức chuyên môn, thành thạo Kinh nghiệm nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng.

  [​IMG]

  các phương pháp dạy học Cao đẳng Dược Sài Gòn như thế nào?
  chuyên khoa Dược là môn khoa học có tính ứng dụng cao trong Thực tế và là sợi dây liên kết giữa cơ thể và thuốc. Dựa theo các kiến thức được biết được học tập tại Trường, Họ sẽ tiến hành vận dụng nhằm phục vụ công tác điều trị, đọc, hướng dẫn người bệnh dùng thuốc đúng cách, an toàn và kết quả thành công nhất. Dựa đó, các chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng được sắp xếp sao cho thích hợp mục đích đào tạo mà thật ra nhà trường đề ra.

  Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được biết đến là một trong các địa chỉ dạy học Cao đẳng Dược Sài Gòn chất lượng được đông đảo thí sinh đam mê ngành Dược theo học. Nhiệm vụ phương châm dạy học “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, “ra trường tìm được việc và làm được việc”, ban giám hiệu nhà trường luôn nỗ lực trong thực hiện tạo môi cho mình trường học tập giỏi nhất và hướng dẫn đến những thí sinh những kiến thức ở các lĩnh vực khác nhau như: Sản xuất, nghiên cứu, lưu thông, phân phối dược, giám sát, kiểm tra chất lượng, quản lí dược phẩm….

  khác biệt việc được thực hành những thông tin trên nền tảng lý thuyết đã học trước đó là điều kiện cơ bản để các sinh viên đảm bảo có được những Kỹ năng tay chuyên khoa tốt nhất. Cụ thể thời lượng thực hành lên đến 70% giúp sinh viên nắm rõ, trau dồi thông tin chuyên ngành, thành thạo Kĩ năng nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu quy trình của nhà tuyển dụng.

  Trong thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn là 3 năm, sinh viên sẽ được dạy học những môn học địa chỉ, môn học chuyên môn như:

  • những môn cơ sở: Hóa học đại cương, Hóa hữu cơ, Toán cao cấp, Xác xuất thống kê, Sinh học đại cương,… Ngoài ra các môn các môn học cơ sở cần thiết khác để tạo tiền đề đạo đức – tư tưởng – pháp luật như Tư tưởng Hồ Chí Minh, Triết học Mác Lê nin, …
  • các môn cơ sở ngành: Giải phẫu, Bệnh học, Hóa sinh, Sinh học di truyền, Sinh lý, Vi sinh, Ký sinh trùng,…
  • các môn chuyên ngành về Dược: Bệnh học, Dược lý, Dược lâm sàng, Marketing Dược, Kinh tế Dược, Đảm bảo chất lượng thuốc, Tổ chức và giám sát Dược, Pháp chế Dược, Khả năng giao tiếp bán hàng….
  Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018?
  thực hiện theo nội quy của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo LĐTB&XH cũng như ý muốn tạo cơ hội trúng tuyển tiện lợi cho những thí sinh, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 với điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh cần cần tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018, có giấy hoặc bằng chứng nhận tốt nghiệp THPT, BTVH. Thí sinh từ năm 2017 trở về các năm trước cần có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong mức thời gian thi hánh án hay bị truy cứu vai trò hình sự và không có tiền án tiền sự.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trong năm lớp 12, đạo đức tốt.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt trong quy trình học tập.
  • Thí sinh đam mê, yêu thích với nghề Dược.
  Bên cạnh đó, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn với đầy đủ các giấy tờ theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cũng như của Bộ GDĐT LĐTB&XH:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hay Bằng Trung học phổ thông (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ Trung học phổ thông (BTVH).
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ Họ tên, cơ sở, sđt)
  • các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  Đáp ứng các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh sẽ có cơ hội trúng tuyển và được đào tạo trong môi trường Y Dược chuyên nghiệp chất lượng nhất tại TPHCM.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...