1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Hỏi - Đáp Công thức tính tỷ lệ chuyển đổi bạn không thể bỏ qua không xem

Thảo luận trong 'Các thủ thuật Seo khác' bắt đầu bởi Rồng con, 30/11/18.

Lượt xem: 4,621
 1. Rồng con

  Rồng con Top 9

  Gia nhập:
  9/11/17
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Cùng với sự bùng nổ của Internet, sở hữu website không còn điều quá bình thường đối với các công ty và các nhà kinh doanh. nâng con số này lên 10.000 phiên truy cập/ngày và nhắm đến đúng đối tượng cụ thể nào đó. Cách thứ hai tối ưu tỷ lệ chuyển đổi đầu ra cải thiện các yếu tố trên cùng một ơ số. Có một điều quan trọng nữa bạn cần nhớ: Nếu có thể tăng tỷ lệ chuyển thì bạn cần phải tăng lượt truy cập của trang lên nhiều thì tỷ lệ mới cao được.


  Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi là một yếu tố rất quan trọng trong chiến lược trả phí cho một công cụ nào đó phục vụ cho chiến lược kinh doanh của mình. Sau cùng nếu như không làm cho tỷ lệ chuyển đổi cao thì số lượng khách hàng truy cập trở thành người đặt mua đăng ký khóa học tốt nhất. cao thì chính xác là bạn đang quảng cáo cái gì vậy?

  [​IMG]

  Hiểu đơn giản là biến khách hàng truy cập website trở thành khách hàng tiềm năng cho công ty, hay chính xác hơn là tối ưu hóa từng đồng trên một cú nhấp chuột chính xác nhất. Bằng cách tìm kiếm những điểm điểm rơi của khách hàng và tối ưu nó cho tốt hơn. Bạn có thể thuyết phục được một số lượng lớn những khách hàng tiềm năng hành động theo những gì đã tối ưu và hoàn thành mục đích của bạn.


  Conversion Rate hay còn gọi là tỷ lệ chuyển đổi được thực hiện theo một công thức dùng để so sánh tổng số khách truy cập vào một trang web với số người trong số đó trở thành khách hàng trả tiền. Người đăng ký hoặc người dùng. Tỷ lệ chuyển đổi vô cùng hữu ích cho các nhà làm seo đặc biệt là với những nhà đầu tư có sử dụng dữ liệu về lượng truy cập trang web để xác định những phương pháp tiếp thị khác nhau nên được sử dụng nhằm tăng doanh số bán sản phẩm. Tỷ lệ chuyển đổi này có thể được đánh giá thông qua yêu cầu liên lạc, các cuộc gọi, mua hàng, báo giá, sắp xếp cuộc hẹn hay một vấn đề nào đó mà mục đích bạn muốn đạt được.

 2. hoa dai

  hoa dai Top 7

  Gia nhập:
  31/10/18
  Bài viết:
  1,351
  Đã được thích:
  48
  Nơi ở:
  Bà rịa - vũng tàu
  Web:
  mình chưa nghe nói đến điều này bao giờ
 3. nhutung92

  nhutung92 Top 9

  Gia nhập:
  7/8/17
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  3
  Nơi ở:
  TPHCM
  Web:
  Bạn có thể viết cụ thể hơn được không, mình thấy chung chung quá

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...