1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Công nghệ tiên tiến ảo hóa vGPU hỗ trợ VDI như thế nào?

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi phuong.seo.256, 16/3/19.

Lượt xem: 56
 1. phuong.seo.256

  phuong.seo.256 Top 9

  Gia nhập:
  7/1/16
  Bài viết:
  253
  Đã được thích:
  0
  Web:
  GPU ảo hóa có thể giúp VDI làm được những việc mà trước đây chúng ta nghĩ là bất khả năng thực thi – & đây đương nhiên là tin cực kì tốt cho thị trường ảo hoá Desktop, vốn đã cực kì “ngách”

  Virtual desktop infrastructure (VDI) – hạ tầng máy vi tính ảo, đã bị khả năng thực thi đối với tương đối nhiều loại người dùng hơn, phụ thuộc sức khỏe của card GPU, giúp giảm tải giải quyết đồ họa cho máy chủ, cải thiện công suất phần mềm. Người tiêu dùng truy cập vào các phần mềm 3-D hoặc thiết kế hỗ trợ máy vi tính (CAD), cũng tương tự các phần mềm chơi Game và video clip, sẽ không thấy hiệu suất VDI ở mực độ tốt nếu không nhờ quá trình giảm tải.

  >>> Xem thêm: Dell T30  trước khi công nghệ GPU ảo hóa có mặt, VDI chủ yếu được sử dụng cho những công việc công sở dễ dàng và đơn giản. Ảo hóa máy tính để bàn từ Citrix & VMware hoàn toàn có thể được thực hiện cho khoảng tầm 60% đến 70% user thông thường, trong những khi số còn sót lại nhu yếu sức khỏe đồ hoạ cao hơn. Dĩ nhiên, tập người dùng này sẽ bị chưa được bổ trợ với yêu cầu GPU cao như vậy.

  Để theo kịp yêu cầu ngày càng tăng của rất nhiều người dùng trình độ chuyên môn như trên, các nhà cung cấp công nghệ ảo hóa VDI đã lao vào bổ trợ công nghệ tiên tiến GRID của NVIDIA. Citrix vừa mới đây đã hỗ trợ phần cứng san sẻ GPU vào XenDesktop 7 & VMware ra mắt công dụng tăng tốc đồ họa chuyên sử dụng ảo trong các phiên bản View 5.3, cả hai đều dựa trên GRID. Cộng thêm, Amazon Web Services vào tháng 11 đã ban hành G2 instance thuộc Elastic Compute Cloud của hãng, với việc bổ trợ GRID, để được chấp nhận tăng tốc GPU trên nền Cloud.

  >>> Xem thêm: Dell T130  công nghệ ảo hoá vGPU đang được sử dụng.

  Bộ phận IT của ĐH Atlantic Atlantic đã bước đầu sử dụng VDI từ thời điểm cách đây 4 năm để cung cấp truy cập từ xa đến các phần mềm 3-D cho sinh viên & giáo sư trong số lớp lập trình đồ họa và gaming — một đội chiếm gần 30% cơ sở người tiêu dùng. Họ đã cài đặt các máy trạm workstation với card đồ họa ATI và chip Teradici Hardware Accelerator – nhưng không đủ khoáng sản. Cấu Dường như vậy cho ra tác dụng chỉ cho 1 user được phép liên kết vào server. Trong tương lai, Ảo hóa GPU biến hóa tất cả những điều đó.

  Trường đã chuyển sang sử dụng card NVIDIA K1 và K2 Vào thời điểm đầu năm nay, cung cấp sự linh động và hợp nhất hơn bằng phương pháp cho phép bộ phận IT chạy khoảng tầm 8 đến 12 người dùng trên mỗi card GPU dùng chung.

  kết quả, nhu cầu về khoáng sản được giảm rõ rệt vì việc thực hiện giải quyết đồ hoạ bằng VDI và cung ứng các máy ảo năng lực giải quyết 3 chiều mà hoàn toàn không cần chăm sóc vùng địa lý của người dùng.

  Sử dụng công nghệ GPU ảo hóa giúp tạo được các máy ảo desktop đến nhiều bạn dùng hơn, trong khi đó, VDI hoàn toàn có thể được rất nhiều công ty lớn chọn lựa trong nhiều năm tới. Dẫu thế, để phối hợp công nghệ tiên tiến VDI và vGPU được kết quả khi so sánh với số chi phí đầu tư, Doanh Nghiệp nên biết được các yêu cầu sử dụng từ nhân viên/người dùng.

  >>> Xem thêm: Dell T3620


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...