1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Công nghệ ảo hóa mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Thảo luận trong 'Hỗ trợ tên miền, hosting, máy chủ' bắt đầu bởi seo5.vdo, 18/1/17.

Lượt xem: 98,179
 1. seo5.vdo

  seo5.vdo Top 9

  Gia nhập:
  3/7/15
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Sử dụng máy chủ, hệ thống máy chủ đã là yếu tố cơ bản và cần thiết trong mọi hoạt động của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp đều muốn trang bị cho mình hệ thống máy chủ chất lượng nhất, hoạt động hiệu quả nhất để đảm bảo cho mọi công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng nhất, mang lại hiệu suất làm việc và hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

  Hệ thống máy chủ chất lượng đảm bảo cho doanh nghiệp có được máy chủ cấu hình cao, hoạt động ổn định và chỗ đặt server chất lượng. Với nhiều doanh nghiệp, sử dụng dịch vụ thuê server để trang bị hệ thống máy chủ gây lãng phí tài nguyên và chi phí. Vì vậy, sử dụng máy chủ ảo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

  Máy chủ ảo vps là một trong những sản phẩm của công nghệ ảo hóa mang lại cho người dùng. Ngoài máy chủ ảo, doanh nghiệp còn có được nhiều lợi ích khác nếu như sử dụng công nghệ ảo hóa:

  – Lợi ích lớn nhất mà ảo hóa mang lại cho doanh nghiệp đó chính là tiết kiệm chi phí. Doanh nghiệp có thể tạo ra nhiều máy chủ ảo chạy chuyên dụng cho các lĩnh vực riêng biệt: web server, mail server… từ một máy chủ vật lý, nhờ đó, tiết kiệm được chi phí mua hoặc thuê máy chủ, thuê máy chủ ảo mới.

  – Ảo hóa còn doanh nghiệp tận dụng được hết nguồn tài nguyên sẵn có trên máy chủ, tiết kiệm không gian sử dụng và tận dụng được tối đa năng suất của các thiết bị phần cứng.

  – Thời gian thiết lập máy chủ, kiểm tra độ tương thích của phần mềm trước khi đưa vào hoạt động được rút ngắn khi doanh nghiệp sử dụng công nghệ ảo hóa.

  – Ngoài ra, ảo hóa sẽ tạo ra được những điều mới mẻ trong quản lý tài nguyên máy tính.

  Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ ảo hóa đã tạo ra một bước phát triển mới cho việc phát triển hệ thống máy chủ, máy chủ và chỗ đặt máy chủ của doanh nghiệp. Công nghệ ảo hóa không chỉ giúp doanh nghiệp có được máy chủ ảo mà còn giúp doanh nghiệp có thể có được những thành phần phần cứng ảo khác: CPU ảo, Ram ảo….


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...