1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Cộng đồng SEO Việt Nam

Thảo luận trong 'Góp ý phát triển diễn đàn' bắt đầu bởi giaiphaplienket.com, 2/12/10.

Lượt xem: 8,859
 1. onboom

  onboom Seo Onboom.com

  Gia nhập:
  11/11/10
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  2
  Web:
  Như một số bạn nhận xét, Tôi và Mr.Tuấn TimViecNhanh.com (VinaDesign) không có nhiều đóng góp cho TheGioiSeo.com.

  Chúng tôi, không phải là dân kỹ thuật mà là dân kinh doanh. Ngoài việc phải lo cơm áo gạo tiền cho vài chục con người một cách ổn định, chúng tôi cũng còn rất nhiều hoạt động xã hội khác. Có thể dùng từ "bận rộn" để mô tả về chúng tôi.

  Từ khi thegioiseo.com ra đời, chúng tôi thấy đây là một sân chơi bổ ích, rất thiết thực cho các thành viên và cả người đọc. Việc chia sẻ cá nhân thì không nhiều, vì quả thực, những kiến thức về SEO và marketing online không có gì mới lắm. Các bạn có thể đọc hầu hết những nội dung này tại http://www.onboom.com/kien-thuc-ve-web/quang-ba-website.html - mà chúng tôi đã viết, sưu tầm hoặc dịch từ năm 2004-2005. Như vậy, có lẽ không cần phải viết lại nữa.

  Qua trò chuyện nhiều lần với Mr.Toản (ticsoft.com), chúng tôi đều thống nhất quan điểm: Kiến thức, tri thức là của chung nhân loại, không của riêng ai. Chính vì vậy, không có chuyện giấu nghề hay không chia sẻ - mà chỉ vì hầu hết những kiến thức này đã có từ lâu, rất lâu rồi.
  AnTamKids thích bài này.
 2. thuongnm

  thuongnm HELU Team

  Gia nhập:
  24/4/10
  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  100
  Nơi ở:
  Lý thái tổ
  Bác Khánh vui lòng edit lại bài viết và remove tên mình ra khỏi danh sách nhé. Lâu lắm rồi tớ chẳng tham gia TGS chứ đừng nói đóng với góp, còn cộng đồng SEO thì mình cũng chẳng giúp được gì.

  Thanks,
 3. toanvoc

  toanvoc Top 7

  Gia nhập:
  18/4/10
  Bài viết:
  804
  Đã được thích:
  2,480
  To: Onboom

  Cảm ơn anh và anh Tuấn Vinadesign đã dành tình cảm và tham gia thegioiseo.com. Em cũng đồng quan điểm với anh là kiến thức là của nhân loại nên chia sẻ để tiến lên 1 tầm cao mới. Anh Châu seo1984 có nói 1 câu mà em thấy cũng rất đúng:"Chia sẻ là tiến lên nếu như không muốn tụt hậu hãy chia sẻ..."

  Hồi em mới quyết định làm dịch vụ SEO ở VN em cũng có tham khảo 1 số bài viết của onboom, vietnambiz, 9seo.com (hoặc squangcao.com) sau là vietseo.net...tất cả đều là những bài dịch có chất lượng và có thêm ý kiến cá nhân của các web đó và em đánh giá rất cao tại thời điểm đó... Thế giới SEO ra đời ngoài mục đích là sân chơi phi lợi nhuận thì còn muốn tổng hợp lại các kiến thức về SEO và update mới trên các website của google và 1 số website có uy tín trong giới SEO.

  Bản thân em cũng không thích viết lại các vấn đề mà đã có người viết, có thể sẽ đăng lại và ghi rõ nguồn từ website nào...Anh đọc cái bài viết của em hay 1 số admin khác đều có sự khác biệt với các kiến thức cũ mà anh và các site khác có.

  Đương nhiên diễn đàn cũng có 1 số bài đăng lại hoặc do 1 số member viết lại chủ đề cũ đó là vấn đề không thể tránh khỏi...Vì có thể cũ với anh và 1 số SEO pro khác nhưng sẽ lại có ích cho nhiều member mới tham gia (không thể tham gia thegioiseo mà không tìm được kiến thức cơ bản lại phải chạy sang website khác thì lúc đó Thegioiseo ra đời đâu còn ý nghĩa gì nữa). Rất mong anh và Anh Tuấn đóng ghóp các vấn đề mà Thegioiseo hiện tại chưa có vì mục đích cuối cùng là giúp cho phần đông các bạn đã và đang muốn bước đi trên con đường SEO đầy chông gai....
  Last edited: 3/12/10
 4. babyinternet

  babyinternet Top 10

  Gia nhập:
  23/4/10
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  7
  Nơi ở:
  [}{]e[][]
  Lúc nãy viết, giờ suy nghĩ lại không nên nói gì. Im lặng là vàng nên remove hết rồi :D

  @Giaiphaplienket: Theo đại đa số anh em trong list: remove bài viết. Em cũng đồng quan điểm. Cứ làm việc của mình, không cần nói nhiều làm gì. Trường hợp anh muốn giữ bài thì remove giúp em cái name của em ra nha anh :D
  Last edited by a moderator: 7/12/10
 5. vietnamurl1

  vietnamurl1 Cựu mod

  Gia nhập:
  14/6/10
  Bài viết:
  1,520
  Đã được thích:
  145
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  Hi các anh chị em trong TGS. Ở bài viết này theo em thấy hầu hết mọi người được đưa vào danh sách rất khiêm tốn. Mọi người đều vào và xin rút khỏi danh sách ( trừ ông Aku chưa thấy kiến cò gì chắc dạo này về quê cày cọt nên không có thời gian ghé vô :D ). Đầu tiên cảm ơn bác rvnhanh đã cập nhật thông tin cho anh em seoer bắc nam có dịp tìm hiểu và mở rộng tầm nhìn để thấy núi cao còn có núi cao hơn. Nhưng thiết nghĩ có nên đưa 1 loạt danh sách ra như vậy không, vì thực sự mỗi cá nhân có cách đánh giá về độ đóng góp khác nhau. Người thì cho rằng tầm ảnh hưởng tiếng nói là nhất, người thì cho rằng chia sẻ là nhất, em thì cái gì đem lại lợi ích chung mới là nhất. Vậy em nghĩ nếu bác Rvnhanh đồng ý thì nên sửa topic này để dành cho những chuyên mục phân tích sâu hơn những đóng góp ảnh hưởng của những seoer kể trên và thêm những nhân vật khác. Vậy thì nên sửa thành pic để nói về đóng gop của các seoer việt mà do chính các thành viên đề cử và nêu rõ đóng góp, như vậy có lẽ công tâm hơn chăng ?
 6. onboom

  onboom Seo Onboom.com

  Gia nhập:
  11/11/10
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  2
  Web:
  Thực tế, tôi nói là ít thông tin mới chứ không phải là không có.

  Một trong những cái mới nhất mà lúc đó ít người quan tâm SEO với mạng xã hội. Lúc đó chưa có FaceBook, Twitter,... Cũng có nhiều đề xuất xây dựng nội dung và đặt liên kết tại các blog như Blogger, Blogspot, My Opera. Nay thì SMO đang ngày càng khẳng định ưu thế của mình.

  Các thành viên năng nổ của thegioiseo hiện nay rất tích cực khám phá cái mới, trau chuốt cái cũ để cho ra đời những kỹ thuật rất chuyên nghiệp. Chính điều đó đã làm thay đổi diện mạo thị trường SEO ở VN hiện nay. Nhiều cao thủ một thời nay đã lùi vào quên lãng và nhiều cao thủ trẻ lại đang là biểu tượng của sự thành công.

  Chia sẻ để cùng tiến.
 7. giaiphaplienket.com

  giaiphaplienket.com Cựu Administrator

  Gia nhập:
  7/4/10
  Bài viết:
  401
  Đã được thích:
  164
  Anh em nhất trí chia sẽ để cùng tiến. Bài viết này là một chia sẽ, mọi đánh giá quan điểm chỉ mang tính chất tương đối. Danh sách sẽ còn dài thêm chứ không chỉ dừng lại ở đây. Cộng đồng SEO Việt Nam không thể không có người nào.
 8. huuhaoit

  huuhaoit Top 9

  Gia nhập:
  21/4/12
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  9
  Thực sự là em mới chỉ biết đến seo khoảng 3 năm gần đây.
  đúng là các anh chị đi trước xứng đáng được vinh danh cống hiến bởi những công sức, tâm huyết và những chia sẻ .
 9. hophudat

  hophudat Top 9

  Gia nhập:
  25/9/12
  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  15
  Mình thấy tất cả các anh chị trong đây đều xứng đáng . Không quan trọng là thứ 1 hay thứ 2 mà vinh danh sự đóng góp của các anh với cộng động SEO Việt Nam
 10. onlinemarketing

  onlinemarketing Top 8

  Gia nhập:
  21/8/11
  Bài viết:
  194
  Đã được thích:
  35
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Giờ danh sách này chắc phải cập nhật thêm anh Khánh ạ. Cao thủ SEO nổi lên cũng khá nhiều.
 11. techgle

  techgle Top 8

  Gia nhập:
  17/12/10
  Bài viết:
  541
  Đã được thích:
  45
  Web:
  Với những anh ở đây đều giỏi trong nhiều lĩnh vực khác nhưng hiện nay có rất nhiều anh còn giỏi mà chưa lộ mặt, trong số các anh ở đây em cũng biết 1 số anh đã chia sẻ cho anh em nhiều kinh nghiệm quý báu. Mong các anh sẽ chia sẻ nhiều kinh nghiệm cho những anh em còn mới bước vào chân nghề SEO.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...