1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Công cụ YouTube Keyword Tool sẽ bị thay thế bởi AdWords Display Planner Tool

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi AaThuat, 8/9/14.

Lượt xem: 500
 1. AaThuat

  AaThuat Top 10

  Gia nhập:
  11/8/14
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Hà nội
  Web:
  Công cụ YouTube Keyword Tool sẽ bị thay thế bởi AdWords Display Planner Tool Theo http://daotaoseo.edu.vn/Kien-thuc-seo.aspx
  Các công cụ từ khóa YouTube Keyword Tool đã chính thức bị đóng cửa vào ngày 1/9 và được thay thế bởi một công cụ lập kế hoạch hiển thị từ khóa trong Google AdWords.Người dùng phải sử dụng tài khoản Google để đăng nhập vào Adwords thì mới sử dụng được.

  [​IMG]

  Google đã thông báo tới người dùng công cụ này sẽ bỏ cách đây mấy tháng.Nếu bạn truy cập vào công cụ này thời điểm hiện tại thì nó sẽ báo lỗi 404.

  Đối với các Marketer đã quen với các công cụ từ khóa cũ YouTube, khi phải chuyển sang sử dụng Adwords Display Planner sẽ có một vài bỡ ngỡ.Vì nó không còn đơn giản dễ dàng là nhập từ khóa và ấn nút Enter.

  Sau khi đăng nhập vào tài khoản AdWords và kích vào mục Display Planner, bạn nhập một từ khóa (hoặc một số) và nhấn vào mục lấy ý tưởng quảng cáo.Sau đó bạn sẽ có thể thiết lập các bộ lọc để lấy những thông tin cần thiết cho video của bạn và bạn cũng có thể xem các từ khóa theo tab "ý tưởng nhắm mục tiêu cá nhân".

  [​IMG]

  Nếu bạn có đề xuất khác để khi sử dụng công cụ mới này hoặc các công cụ khác có ích để thay thế công cụ từ khóa Youtube Keyword Tool, xin vui lòng chia sẻ bằng cách bình luận dưới bài viết.
  Xem thêm: http://daotaoseo.edu.vn/Kien-thuc-seo.aspx


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...