1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Công cụ và phần mềm học SEO miễn phí

Thảo luận trong 'Công cụ hỗ trợ Seo khác' bắt đầu bởi tampham, 18/6/18.

Lượt xem: 1,493
 1. tampham

  tampham Top 8

  Gia nhập:
  10/1/18
  Bài viết:
  286
  Đã được thích:
  35
  SEO bây giờ không chỉ là lĩnh vực dành riêng cho các nhà quản trị web, mà còn cho tất cả mọi người muốn thâm nhập mảnh đất “màu mỡ” này. Nhà nhà làm SEO, người người làm SEO là vì thế ! Nhưng vấn đề đặt ra ? SEO có thực sự đơn giản như bạn từng nghĩ? Ai cũng có thể làm SEO hay không? Chưa có ai dám trả lời câu hỏi đó, vì cũng chưa có một quy ước chung cho việc học làm seo cả. Tuy nhiên, để làm seo một cách bài bản và hiệu quả, vẫn còn có giải pháp với từng bước đi theo tuần tự nhất định, vẫn còn các công cụ SEO miễn phí hỗ trợ cho những người bắt đầu tìm hiểu đến SEO hoặc thậm chí những nhà quản trị website chuyên nghiệp tham khảo.

  Keywords Tools
  1. Google Keyword Planner

  Công cụ dùng để phân tích và lựa chọn từ khóa với bộ ý tưởng lấy từ nguồn Google. Đây là công cụ tuyệt vời dành cho bạn khi làm SEO. Bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí bằng cách đăng nhập vào Google Adwords ->Tools -> Keyword Planner.

  2. Google Trends

  giúp xem xét các xu hướng tìm kiếm google và cho biết các từ khóa tìm kiếm phổ biến theo thời gian. Đây là công cụ nhất định bạn phải có.

  3. Ubersuggest

  Tất cả SEOer có thể yêu công cụ Ubersuggest vì sự dễ sử dụng và ý tưởng khảo sát từ khóa đa dạng của nó. Bằng cách sử dụng sức mạnh của Google Suggest, nó sẽ trả về hàng trăm kết quả.

  4. Wordstream Free Keyword Tools

  Ngoài những công cụ có tính phí của mình, Wordstream cung cấp một bộ công cụ giúp truy cập đến hàng ngàn các đề xuất từ khóa khác từ những từ khóa gốc.

  [​IMG]

  5. Keyword Eye

  Công cụ này thực hiện khảo sát từ khóa bằng cách thêm hình ảnh trừu tượng cho các từ khóa – đây là điều cần thiết khi bạn muốn đưa khái niệm giá trị của từ khóa đi xa hơn.

  6. SEMRush

  Các từ khóa trả tiền (PPC) hay từ khóa được tìm kiếm tự nhiên (organic) được cung cấp bởi SEMRush thường là rất hay và toàn diện. Công cụ này cũng rất tốt cho việc khảo sát đối thủ.

  7. Wordtracker

  Đây là một bộ khảo sát từ khóa mạnh mẽ được sử dụng bởi nhiều nhà tiếp thị hàng đầu. Wordtracker có cung cấp rộng rãi bản dùng thử miễn phí.

  Content Tools
  8. Content Strategy Generator Tool

  Công cụ này lấy từ SEOgadget, giúp bạn lên một chiến lược SEO thông minh, thực hiện khảo sát trên từ khóa tìm kiếm và qua đó ước tính kích thước của đối tượng.

  9. Convert Word Documents to Clean HTML

  [​IMG]

  Bất chấp sự nổi lên của Google Docs, Word vẫn chiếm phần lớn ưu thế đối với thế giới SEO. Sao chép và cắt dán luôn luôn là một trở ngại, nhưng công cụ này khiến cho việc này trở nên dễ dàng.

  10. Copyscape

  Copyscape vừa phục vụ cho việc kiểm tra đạo văn vừa dùng để kiểm tra việc trùng lặp nội dung. Rất tuyệt để kiểm tra xem nội dung bài viết của bạn có bị phân phát khắp các trang web khác không.

  11. Google Public Data

  Dựa trên cơ sở dữ liệu công cộng rộng lớn, các dữ liệu công khai của Google cung cấp là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho việc khảo sát nội dung, infographics và nhiều nữa..

  12. MyBlogGuest

  Blog vẫn còn được sử dụng và phát triển mạnh. MyBlogGuest giúp bạn tìm thấy những cơ hội tốt ở khu vực này.

  13. Similar Page Checker

  Sử dụng công cụ này để kiểm tra các vấn đề trùng lặp nội dung. Tương tự các trang kiểm tra sự trùng lặp khác khác, công cụ này sẽ cho bạn thấy HTML của 2 trang đó giống nhau như thế nào.

  14. Text Cleaner (Content)

  Một số công cụ tốt nhất lại được dùng để giải quyết các vấn đề đơn giản nhất. Text cleaner giúp dọn dẹp tất cả các loại định dạng văn bản khi thực hiện sao chép và cắt dán qua lại giữa các ứng dụng

  [​IMG]

  15. Wordle

  Tạo ra các từ ngữ đẹp. Tuyệt vời cho việc hiển thị hình ảnh và khảo sát nghiên cứu.

  16. Yahoo Pipes

  Một công cụ tuyệt vời giúp gom các mảnh thông tin lại thành nội dung cụ thể. Được sử dụng để xây dựng thông tin liên kết và bất cứ gì bạn muốn.

  17. nTopic (Content)

  nTopic là một trong số ít các phương pháp đã được chứng minh là đánh giá nội dung một cách chính xác và cung cấp các từ khoá đề xuất để cải thiện nó. Các bạn học seo cơ bản nên tìm hiểu thêm công cụ này nhé.

  18. Raven (Tools Suite, Diagnostic, Content, Social)

  Raven cung cấp một bộ công cụ SEO kinh điển, nội dung, và các công cụ khảo sát phổ biến với nhiều nhà tiếp thị.
  Để tìm hiểu nhiều công cụ check link nữa bạn tham khảo thêm bài viết để có hiệu quả hơn

 2. vanhieu10988

  vanhieu10988 Top 10

  Gia nhập:
  28/6/12
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  ho chi minh
  Web:
  Những công cụ phần mềm này rất hay, không phải ai cũng dùng hết. Mình dùng copyscape không biết sao bị anh này lock luôn trang web, không cho check nữa
  tampham thích bài này.
 3. tampham

  tampham Top 8

  Gia nhập:
  10/1/18
  Bài viết:
  286
  Đã được thích:
  35
  Bạn dùng đúng cách chứ dạo này làm SEO khó cứ bị update spam miết à

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...