1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tips Công cụ seo chất lượng

Thảo luận trong 'Các thủ thuật Seo khác' bắt đầu bởi Rồng con, 19/12/18.

Lượt xem: 7,546
 1. Rồng con

  Rồng con Top 9

  Gia nhập:
  9/11/17
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Bài viết này tổng hợp một số các công cụ SEO hữu ích và có thể hỗ trợ giúp làm những công việc bạn không thể làm được thì phải nhờ đến các công cụ tìm kiếm. Một người làm SEO để biết được tình trạng hiện tại và hiệu quả thì cần đến sự thật không hề có được như ngày hôm nay. Bạn hãy xem thêm thông tin ở phần bên dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.


  Công cụ seo đùng để làm gì. Tại sao nhiều người lại quan tâm đến nó như vậy. Để biết được công dụng của nó bạn hãy xem bài viết dưới đây để có thêm những thông tin chi tiết. Nói một cách dễ hiểu nhất thì công cụ SEO giúp website của bạn hiện lên trên kết quả công cụ tìm kiếm khi người dùng search. Trong quá trình là thì có rất nhiều công cụ SEO giúp bạn làm được điều này và có thể tốt hơn.

  Nhưng trước hết cần định nghĩa SEO là gì và điều gì khiến nhiều người biết và dầu tư vào SEO. Nó thường được biết đến là nhằm đưa trang web, hoặc một trang lên thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google.
  [​IMG]
  Làm seo lên top được là rất tốt nhưng không hẳn ai ai cũng làm được điều đó. Dù vậy vẫn đòi hỏi bạn làm SEO phải biết chạy theo xu hướng và có chiến lược SEO tốt thì mới có thể làm SEO lâu dài được và trụ lại với thị trường hiện tại. Cái chính là bạn phải làm sao để lấy được lòng tin từ Google đối với website của bạn.

  Nhưng để đạt được kết quả SEO tốt nhất, kinh nghiệm xương máu từ xưa đến nay đó thì đây là bạn cần phải biết kết hợp và sử dụng hiệu quả các bởi các công cụ SEO để phân tích, đánh giá, đưa ra chiến lược và lập các kế hoạch cho website của bạn.

  Chúc các bạn thành công trong công việc

 2. tuidunglaptop

  tuidunglaptop Seo Newbie

  Gia nhập:
  30/10/18
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Chúc các bạn thành công trong công việc

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...