1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Hỏi - Đáp Công cụ hỗ trợ bạn trong quá trình làm seo chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Các thủ thuật Seo khác' bắt đầu bởi Rồng con, 19/11/18.

Lượt xem: 4,650
 1. Rồng con

  Rồng con Top 9

  Gia nhập:
  9/11/17
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Google Webmaster Tool (Search Console) là công cụ miễn phí của Google cung cấp cho các webmaster. Đó làdữ liệu cấu trúc, thẻ rich, hiệu suất trang trên di động Số lần hiển thị các link đến website của bạn được người dùng nhìn thấy được khi tìm kiếm trên google. Giao diện chỉ số dữ liệu trong phân tích tìm kiếm của Webmaster tool trong Analytics.  Có rất là nhiều công cụ seo chất lượng nhưng không phải công cụ nào cũng là những loại thích hợp trong mọi điều kiệm. Có 2 công cụ chuyên phân tích website đó là Google Analytics và Google Search Console từ chính google cung cấp cho khách hàng.
  [​IMG]

  Đây là 2 công cụ quan trọng nhất để phân tích website cho bạn, giúp bạn biết được website mình đang được hiển thị như thế nào trên công cụ tìm kiếm.

  Google Analytics: google cung cấp cho những người quản trị web Thống kê các chỉ số về lượt truy cập, đối tượng người dùng, thời gian hiện tại có bao nhiêu người truy cập website, Kiểm tra xem bài viết nào đang được ưa thích nhất, thời gian ở lại trang của người dùng.

  Các chỉ số điều được liệt kệ một các chi tiết theo bảng và cột như số lượng, phần%… Rất trực quan và dễ nhìn để cho bạn tối ưu các chỉ số sao cho thân thiện với người dùng.

  Google Search Console thống kê các chỉ số onpage cực tốt. Để bạn có thể tối ưu link và các phân bên trong của website. Loại bỏ các liên kết backlink xấu để tạo site map, thống kê lập chỉ mục của google trong web, có thể xem truy vấn thống kê thứ hạng từ khóa hay khi web có lỗi thì công cụ này sẽ gửi thông báo và điều hướng giúp bạn sửa lỗi với nhiều chi tiết khác nhau.

  Chúc các bạn thành công với quy trình seo cơ bản

 2. timlai84

  timlai84 Top 9

  Gia nhập:
  15/10/18
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  5
  Web:
  Mình thấy mấy công cụ này thì ai làm SEO cũng biết mà bạn

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...