1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Chương Trình Định Cư Mỹ Được phổ biến Người chọn lựa Nhất bây giờ

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi chin79cr, 16/12/19.

Lượt xem: 855
 1. chin79cr

  chin79cr Top 9

  Gia nhập:
  18/2/19
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  TPHCM
  Web:
  trong khi cơ hội định cư Mỹ ngày càng cạnh tranh hơn đối với nhiều người trong ấy sở hữu cả người Việt bởi những chính sách siết chặt trong khoảng chính quyền đương kim tổng thống Mỹ – Donald Trump – trong những diện bảo lãnh định cư, thì hiện giờ đâu là phương pháp định cư an toàn và nhanh nhất?
  Hãy cộng điểm qua những chương trình định cư Mỹ được phổ thông người chọn lựa nhất cũng như được Chính phủ Mỹ khuyến khích nhất hiện nay.
  Chương trình định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5

  EB-5 được viết tắt của cụm trong khoảng “Employment Base Fifth” được hiểu là chương trình giúp có cơ hội nhận thẻ xanh Mỹ có thời kì ngắn nhất cho người ngoại quốc duyệt y hình thức đầu tư.
  với chỉ tiêu xúc tiến hoạt động kinh tế và tạo ra việc làm tại Mỹ, chương trình định cư Mỹ diện “Ưu tiên tạo việc khiến cho số 5” hay còn được gọi tắt là EB-5 chính thức hoạt động trong khoảng năm 1990.
  [​IMG]
  Chương trình định cư Mỹ diện đầu cơ EB-5 được đa dạng nhà đầu tư Việt tuyển lựa nhất hiện tại
  bắt buộc chương trình

  • Phí đầu cơ tối thiểu là 500,000 USD ( trong khu vực việc khiến cho tiêu chí – TEA) hoặc 1,000,000 đô la ( ngoài khu vực TEA) . Nhà đầu tư có thể thực hành đầu tư trực tiếp hoặc gián tiếp phê duyệt những trọng điểm khu vực.
  • Khoản đầu tư phải duy trì ít ra là 2 năm.
  • Khoản đầu tư phải tạo ra việc làm mới toàn thời kì cho người lao động tại Mỹ và số lượng là tối thiểu 10 công việc / nhà đầu cơ.
  • Chứng minh được cội nguồn nguồn tài chính và đường chuyển nguồn vốn hợp pháp.
  • Chương trình ko buộc phải kinh nghiệm điều hành và kinh doanh, không dừng tuổi tác và không đề nghị về ngoại ngữ cũng như trình độ học thức.
  lợi ích của chương trình định cư Mỹ diện EB-5

  • không chỉ riêng nhà đầu tư mà vợ hoặc chồng cộng những con độc thân dưới 21 tuổi của nhà đầu tư cũng sẽ nhận được thẻ xanh và phát triển thành thường trú nhân hợp pháp của Mỹ.
  • Được sống, khiến cho việc và học tập tại bất kỳ nơi nào trên lãnh thổ nước Mỹ.
  • Con của nhà đầu cơ khi theo học tại các ngành bậc nhiều miễn phí và bậc đại học sở hữu ưu đãi học phí dành cho thường trú nhân hợp pháp.
  • Sau lúc xoá bỏ điều kiện thẻ Xanh nhà đầu tư và gia đình nhận thẻ Xanh vĩnh viễn và sau thời gian trú ngụ theo quy định, nhà đầu tư chương trình định cư Mỹ diện EB-5 có thể tiến hành nộp giấy tờ xin quốc tịch Mỹ.
  • trở nên công dân Mỹ sẽ được miễn thị thực hơn 160 nước trên thế giới.
  Chương trình visa Mỹ diện cần lao L-1

  Cũng giống như chương trình EB-1C đã nêu trên, chương trình visa Mỹ L-1 nhà phỏng vấn hoặc công ty sẽ là người nộp đơn bảo lãnh cho nhân viên của mình và nhân viên đó ko cần phải xin giấy phép cần lao như những chương trình dựa vào việc làm cho khác.
  tuy nhiên Visa L-1 là visa tạm bợ, không định cư Mỹ và chỉ cho phép các doanh nghiệp đủ điều kiện ở nước ngoài di chuyển nhân viên ở trình độ ở nước ngoài sang công ty mẹ, tổ chức con hoặc chi nhánh kết liên của công ty ấy. Nhưng người sở hữu visa L1 sẽ làm mạnh thêm giấy tờ của mình lúc nộp đơn xin visa nhập cư EB1C.
  [​IMG]
  Chương trình định cư Mỹ nhận visa L1
  có nhiều mẫu visa L1 khác nhau các điển hình nhất là 2 dòng bao gồm:
  • Visa L-1B : sử dụng để chuyển giao chuyên gia với kiến thức chuyên môn.
  • Visa L1A : Được ngoại hình đặc thù chỉ dành cho người quản lý hoặc giám đốc điều hành.
  đề xuất đối có nhân viên

  • viên chức phải được tuyển dụng tại nước ngoài ở vị trí đủ điều kiện, tức vị trí điều hành hoặc quản lý.
  • viên chức phải tới Mỹ để khiến việc cho chi nhánh của cùng 1 đơn vị hoặc một trang những tổ chức đủ điều kiện sở hữu khả năng quản lý hoặc quản lý.
  • Trước khi vào Mỹ viên chức người nước ngoài mang thời kì gian khiến việc liên tiếp 1 năm trong vòng 3 năm liền cho công ty ở nước ngoài. Lưu ý thời gian làm cho việc tại Mỹ sẽ không được tính vào 1 năm làm việc buộc phải.
  bắt buộc đối có đơn vị L-1

  • tổ chức đã hoặc sẽ là tổ chức đang kinh doanh Mỹ và ở tối thiểu một đất nước khác trực tiếp hoặc ưng chuẩn một đơn vị đủ điều kiện chỉ mất khoảng người đấy ở Mỹ như là L-1. Việc buôn bán không đề xuất phải tham gia vào thương nghiệp – mậu dịch quốc tế nhưng đề xuất việc buôn bán phải khả thi.
  • Phải là đơn vị đủ điều kiện hoặc công ty đủ điều kiện và mang thể bao gồm những công ty phi lợi nhuận, tôn giáo hoặc trong khoảng thiện. Tức là công ty phải có quan hệ đủ điều kiện có một đơn vị nước ngoài, chả hạn chi nhánh, đơn vị con, công ty mẹ của tổ chức nước ngoài.
  Xem những chương trình định cư Mỹ khác tại đây: https://kornova-viet.com/top-cac-chuong-trinh-dinh-cu-my-de-co-visa-nhat-hien-nay/


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...