1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

CHIẾN LƯỢC SEO THÀNH CÔNG CHO NĂM 2015 VÀ TƯƠNG LAI

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi ericdoan, 28/2/15.

Lượt xem: 12,654
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  790
  Đã được thích:
  600
  Web:
  Oh có tình tiết mới.
  Ku cứ gài anh hoài, danh tiếng của ku anh xem đóng phân vậy mà em ráng nặn cho ra nước bọt xả vào nó chi cho thêm chèm nhẹp. Moa suốt ngày cứ mơ tưởng, đừng nói với anh là ku đi dạy nghe nó nhục lắm trình của em chỉ dạy những thằng có cái tư duy đậu hủ (tàu hủ ) như cái đầu bả đậu củ ku mà thôi. Ku nói ku kg có thời gian mà ráng góng cái mòm dog lên mà cải từ sáng đến chiều cũng hay thật.
 2. ericdoan

  ericdoan Top 9

  Gia nhập:
  15/10/13
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  15
  Cái miệng thúi của Cưng chỉ biết văng tục chứ chả làm được gì, tối ngày chem gió chỉ biết Gato này nọ. Chẳng làm được tích sự gì hết. Về Brand đại ka được khẳng định rồi nhé. Gato từ đầu đến cuối. Hãy làm được những điều đại ka đã làm đi nhá rồi hãy nói thì lời nói của Cưng sẽ thuyết phục hơn. Ngoài vấn đề chém gió, Gato. Cưng còn gì nữa ko ^^
  Last edited: 10/3/15
 3. Nguyen Hai

  Nguyen Hai Top 9

  Gia nhập:
  27/1/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  16
  Web:
  Nội dung , webmobi, backlinks tốt view ổn định. mình nghỉ vậy là ổn rồi .
 4. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  790
  Đã được thích:
  600
  Web:
  Gameshow đã kết thúc rồi con à ! bởi con chửi nhau cứ như là trẻ con chán bỏ mie, thội để bố viết vài lời kết cùng con để mà con suy ngẩm nhé.
  Con biết vì sao trước khi chửi nhau với con, bố phải hỏi ý kiến tadien không? vì bố đã ấn oán giang hồ trong này nhiều lắm rồi, mỗi lần bố chửi là thằng chửi nhau với bố chỉ biết câm cái mồm dog lại hoặc la úi ớ thôi chứ làm được gì bố. Con cũng không ngoại lệ đó, con cứ tưởng rằng thiên hạ này nó ngu muội như con tưởng à? Bộ con nghĩ rằng con nói cái gì là thiên hạ này sẽ tin theo những gì con nói à? đời nó đâu đơn giản như con nghĩ, đâu phải là con bỏ vài miếng nước bọt ra là con hốt được tiền thiên hạ đâu con. Con ngu như con dog mà con cứ tưởng rằng mình là người thông minh, con cứ ngồi đó mà nhìn lại ngẩm và tự sướng những gì mà con đang làm trong topic này xem con ngu đến mức độ nào. Vừa ngu, vừa ngạo mạn, ba que xỏ lá, bip bợm, xảo trá, dốt nát, hoang tưởng, bệnh hoạn đều được con thể hiện hết trong topic này, đến nổi bố chửi nhau với con đây cũng phải giựt mình mà thương hại cho con. Bố tự hỏi rằng tại sao??? tại sao lại có chuyện này xảy ra? tại sao với một người tự cho mình là thầy và đang trên đường tìm kiếm độ trust của mình với thiên hạ lại dễ dàng sa ngã vào một cuộc chơi vô thưởng vô phạt như thế này? Tư duy khác biệt của con là như thế này sao hả con? Con hạ được bố thì con được gì? chẳng được cái mie gì cả con à, bởi bố là người vô hình lúc ẩn lúc hiện mà cả giới seo này đeo' có biết bố là ai, ở đâu, làm gì mà con cứ chui đầu vào trong lỗ đít của bố ngửi là có phải con quá ngu hay là không? Rồi mai đây thằng nào dám bỏ số tiền 7 triệu ra mà trao thân gửi phận cho một thằng dốt nát chẳng ra gì như con hả con? Buồn cười cái là trình của con như thế này mà còn đòi hạ bố thì con chờ kiếp sao đi nha con. Con đừng nói gì với bố nữa nhiêu đó là quá đủ tệ hại với con rồi, càng nói thì tự dìm hàng của mình xuống bùn mà thôi. Mà bố chẳng thèm nghe con nói nữa đâu, hãy ngồi đó mà đọc lại những gì con đang viết ở topic này, nếu con quá ngu đến nổi không hiểu những gì con nói, bố nói trong topic này thì hãy nhờ những thằng học trò ngu xuẩn của con nó đọc rồi nó giảng cho con hiểu, mà có khi nó lại thông minh hiểu biết hơn con rất nhiều đó.
  nna19x6PMQ thích bài này.
 5. itvseoinc

  itvseoinc Top 9

  Gia nhập:
  17/12/14
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  12
  Web:
  Stop dừng lại ở đây không tranh cãi thêm nữa lại làm lục đục nội bộ tgs kẻo đến lúc đó lại làm mod hay admin khó xử
 6. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  790
  Đã được thích:
  600
  Web:
  @ericdoan

  Sáng nay bố có tắm bùn cho con nhưng vì forum bị cúp điện (backup) nên một số bài viết khoát lác nâng bi của con và một số bài bố nhục mạ con như con cho' bị mất hết. Nên bố buộc phải review lại để thiên hạ tiếp tục biết rõ hơn về sự líu láo của con trong thời gian qua. Và đây là bài viết sáng nay của bố viết bị mất do forum backup bố viết lại con đọc nhé.

  Để bố vạch cái mặt cho' bịp bợm của con của con ra nhé, để không con cứ luôn to mồm rằng bố đang gato con. Cái này là thiên hạ nói nhé con, chứ bố không thể nào tự biên tự diễn trơ trẽn bố láo như con đâu nhé.

  Con nói con đi làm Market & Training để kiếm dollar rủng rỉnh, dollar đâu bố chẳng thấy mà bố thấy con la cà bên forum idichvuseo đi bịp thiên hạ bằng cái trò hề này.

  TRÍCH NGUYÊN VĂN CỦA CON

  tro bip cua ericdoan

  VÀ ĐÂY LÀ PHẢN HỒI CỦA THIÊN HẠ DÀNH CHO CON NÈ (TRÍCH CỦA MEMBER DUYDUC)

  BIPBOM


  VÀ ĐÂY LÀ PHẢN HỒI ĐỨA HỌC TRÒ BẠI NÃO CŨNG VÌ BỊ CON NHÒI SỌ NÓ QUÁ MÀ NÓ NÂNG BI CON LÊN RỒI CŨNG BỊ THIÊN HẠ CHỬI NÈ. (MOD NGOCLAN)

  BIPBOM1  ĐẶT BIỆT ĐÂY LÀ PHẢN HỒI CỦA ADMIN BÊN ĐÓ (ADMIN N2)


  BIPBOM2

  VÀ ĐÂY LÀ PHẢN HỒI CỦA MEMBER VIETMYS

  BIPBOM3


  TẤT CẢ CÂU CHUYỆN NÀY LÀ LINK GỐC CỦA EM NÓ ĐÂY NHA CON (LINK GỐC)

  Và trước khi bắt đầu loạn với con bố dành ra ít dòng để PM đến bạn DUYDUC. Cám ơn bạn đã đánh giá tốt cho mình bên đó, mình cũng thật sự bất ngờ (giờ mới biết) đề cập đến cái tên của tên mình. Cái mình happy nhất chính là bạn hiểu được ý nghĩa của những comment của mình đang làm bên thế giới seo này, nó là một giá trị tinh thần rất lớn đối với bản thân mình đó bạn. Thanks bạn nhé!

  Giờ bố nói chuyện với con nè.

  Con đi làm Marketing & Training kiếm dollar như thế này hả con? con bịp bợm hết chổ này đến chổ khác rồi con vào đây nổ với thiên hạ rằng con làm Marketing & Training kiếm dollar rủng rỉnh có phải con là một thằng lưu manh không??? Hóa ra bây giờ bố mới biết con bịp bợm ở bên đó nhiều quá chi chúng chửi như con cho' rồi con mới trôi dạt qua đây bóc phét với thiên hạ rằng chẳng qua là nể mặt bạn bè mới vào đây post bài hả con???

  Con đi đến đâu là con ba hoa khoát lác bịp bợm đến đó, cái gì con cũng đem cái tư duy vớ va vớ vẩn của con ra mà khoát lác. Con chia sẽ được cái gì? những gì con chia sẽ có ai khen con không ngoài đứa học trò bại não của con ra hả con? hay là người ta chửi con như con cho' vậy? Con đem chuyên quen biết với cao thủ này cao thủ nọ để khoe hàng nâng bi cho con như Du Nguyễn, Nguyễn Quốc Anh ra mà con éo biết gượng cái mồm à? Có phải là con đang làm nhục người ta hay là không? đến nổi admin bên đó con cũng đem người ta ra nâng bi cho con. Rồi người ta chỉnh vào cái mặt cho' của con mà con còn chưa biết nhục à? Con nhồi sọ cho đứa học trò bại não của con là ngocland gì đó nó làm tuồng để con diễn và nâng bi mình lên, để rồi cũng bị admin bên đó chửi và xem nó như là lợi dụng chức min mod để trục lợi là có phải con và đứa học trò của con đang làm trò bịp với thiên hạ đó không? có phải con là một thằng thầy quá đốn mạt hay không? Có phải con là một thằng ba que xỏ lá chuyên lợi dụng tìm kiếm những tên tuổi trong làng seo này nhận làm người quen rồi lấy tên tuổi của người ta ra nâng bi con lên hay không? Con làm bạn cái éo kiểu gì mà bố láo thế hả con? Bố không thấy có gì nhục hơn là chuyện con nhận bạn của thằng bạn của con nó xa lắc xa lơ như thế mà con nhận làm họ hàng để con đem nâng bi cho con thì quả thật con vô liêm sỉ đến thế là cùng.

  Rồi bây giờ cũng một chiêu trò đó con muốn lôi kéo thằng em của bố là tienanh vào đây, con tính bịp luôn duykhanh0187 rồi con còn muốn nhục mạ bố bằng những trò khoát lác khoe khoan đó hả con? Con tưởng bố và mọi người trong thegioiseo này bị bại não hết rồi mới tin vào những gì con nói à? Dis mie con chỉ là một thằng bịp bợm ba que xỏ lá, chơi bẩn như cho' mà con tưởng đâu con là một thiên tài, cục phân mà con tưởng đâu là cục vàng, vịt mà mà tưởng mình là thiên nga hay sao hả con? Con còn không biết cắm đầu xuống đóng phân mà chết đi cho rồi, con còn con đường nào để mà sống trong gian hồ seo này nữa hả con? Bố muốn khuyên con chuyển nghề qua làm thằng hề mua vui cho thiên hạ, nhưng nghĩ lại cái đầu của con toàn là phân với rác không à, lại kèm theo chứng bệnh hoạn. Nên bố gợi ý thế này, con đi làm đĩ đực núp dưới váy đàn bà là phù hợp với con nhất, cũng vừa có dollar cho con xài. Rồi con vào đây tiếp tục khoát lác ba hoa với thiên hạ rằng con đã sáng lập ra một trường phái tư duy mới đó là '' Tư duy bú đít đàn bà'' cái này bố thấy cũng hợp với con à. Không thì con đi chết đi con, tàng hình ra khỏi gian hồ seo này đi con, bởi con nói gì chằng ai còn tin con nữa đâu con à. Con muốn kết bạn với ai trong giang hồ seo này cũng chẳng có thằng nào dám đến gần con nữa đâu con. Bởi con chơi theo kiểu quá bố láo mượn gió bẻ măng, đứng gần còn toàn là bom với đạn, phân heo với phân bò thì có ngày họ cụng bị vạ lây mà thôi.

  Con muốn tắm bùn thì bố tắm cho con khỏi ngóc đầu lên luôn nhe con, ngu như con cho' mà cứ làm càn, dis bố mà thấy con la cà ở các forum đi bịp bợm kiểu như thế này là con cũng gặp bố à con. HẾT
  ***********************************************************************************************

  P/S Và sau khi bài viết này của bố post lên sáng nay thì bất ngờ bố của con nhận được một tin nhắn người ấy không ai khác chính là một quản trị forum seo . Và bố nói cho con biết nhé đây là một người đã cùng bố tranh cải mấy trận linh đình trong forum thegioiseo này có thể nói là kẻ thù không đội trời chung đó con. Nhưng ít ra bọn bố của con vẩn còn lý trí hiểu biết lý lẽ mà nhận thức rằng cái nào nên chơi thì chơi, nên dừng thì dừng chứ không phải ngu muội như cái đầu cho' của con đâu cải nhau đến hơn 80 bài mà bị chửi như cho' mà vẩn còn ba hoa khoát lác.

  quản trị forum đó đó cung cấp cho bố 1 hình ảnh và nói rằng IP của nick mod ngocland và của Ericdoan có cùng một địa chỉ. Còn chuyện trao đổi giữa 2 bố thì bố không cần phải nói ra cho con biết làm gì để mất con nói bố kéo bè kéo phái. Nhưng mục đích của của anh ta là muốn cho công đồng seo này có sân chơi lành mạnh hơn, trong sáng hơn nhất là trong giới seobiz không thể phô bày ra những trò PR rẽ tiền đại loại như thế này được và anh ta ủng hộ bố bằng 1 tấm hình.

  Như vậy với tấm hình được một quảng trị seo cung cấp cho bố sau khi kiểm tra bằng trực giác cảm giác và các chứng cứ không thể chối cải. Bố khẳng định rằng con chỉ là một thằng ba que xỏ lá bịp bợm, vì văn phong của con và ngocland có nhiều nét tương đồng. mọi người ở đây có thể kiểm chứng comment của ngocland & ericdoan. Con vừa tự biên con vừa tự diễn rồi vừa làm thầy vừa làm trò rồi nâng bi lên một cách gian manh xảo trá như : học trò có cả ngàn đứa training chắc tay chắc chân chắc cái ông cố nội con hả? . Việc làm của con quá ô uế cho cái công đồng seo việt này , bởi nó cực kỳ nguy hiểm . Thì đừng bao giờ con tự xưng là thầy cái con mịa gì nữa nha con, con cứ tưởng cái cộng đồng này nó bị liệt não hết rồi à? không nghe, không biết, không thấy những trò nhố nhăng của con à? Dis mịa cái thứ bá dơ như con chỉ biết đi lừa bịp thiên hạ chứ chia sẽ và training cái éo gì.

  eric don

  @ .............
  Cám ơn bạn đã cung cấp tấm hình này cho Cotts. Cotts tôi rất trân trọng vì mình biết bạn đã nhận thấy quá rõ bản chất của vấn đề nên mới gửi hình này cho mình. Và cũng cám ơn thượng đế đã kéo ta lại gần hơn và hiểu nhau hơn. Thanks !!!
  Last edited: 14/3/15
  duycocaphilaomientrung thích bài này.
 7. ericdoan

  ericdoan Top 9

  Gia nhập:
  15/10/13
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  15
  Con hở, Cái hình Đại Ka đăng lên face gỡ sandbox cho khách thành công và đưa lên face. Tự nhiên Gato đưa lên idichvuseo giờ con lại móc mấy cái này up lại hở con. sao con lại Gato tiếp rồi, Gato vừa thôi chớ. hahaha

  Đại Ka nói với con rồi mà con không nghe. Cần gì nâng bi con, Đại Ka của con dư sức làm mà.

  Con ăn shit tiếp con phun mùi hôi ra hết forum à. Bớt Gato tiếp tục được không, đừng đi theo vết xe đổ con nha. Con dành thời gian để nghiên cứu nhiều cái hay cho cộng đồng hơn là đi Gato nhé.

  Con cũng đã nói, học viên đâu phải là những người ngu con nhé mà đầu tư 1 số tiền lớn để học. Đại Ka lừa 1 người chứ ko lừa được nhiều người nhé. Học viên Đại Ka đông và học ra cứng tay. Con đừng có nói bừa như thế mà mang tội con nha. Đời có vay có trả nha con.

  Xoa đầu con lần 7 nha. Đại Ka không rảnh nhiều để chơi với con. Con cứ sủa tiếp đi nha, khi nào Đại Ka rảnh rồi vào tiếp con. Cuối tuần rồi nghĩ ngơi đi cho khỏe, đầu tuần con chiến tiếp. ^^. BB Con nha
 8. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  790
  Đã được thích:
  600
  Web:
  Oi giời con lại tiếp tục khoác lác nữa rồi, chuyên con đăng lên face thì kệ mị con lên quan gì đến bố . Cái bố đang nói là cái trò bịp của con kìa con. Ai tự nhiên đưa lên idchvuseo ??? dis mị con lấy cái nick ngocland ra tự con nâng bi nó lên, rồi đem cái nick ericdoan của con vào khoe khoan khoác lác bịp bợm lôi kéo thiện hạ đi học cái tư duy vớ vẩn của con mà con nói tự nhiên. Con diễn một cái tuồng nhố nhăng trơ trẽn bị chúng chửi rành rành ra thế mà con cũng còn bốc phét. Con nói con lừa 1 người chứ không lừa được nhiều người là để ngụy biện cho cái tro bịp của con hả con? Dis mị thằng muaban24 nó lừa một lúc cả chục ngàn người đó con, cao thủ tinh vi trình độ đến thế mà còn bị Police hốt thì nói gì đến trình độ của con. Bởi con ngu như cho' con mới giở quẻ mấy cái trò bịp nhố nhăng này ra là người ta thấy cái sự dốt nát xảo trá của con rồi thì con bịp được ai, chỉ có những thằng bại não mới bỏ ra 7 củ mà đi vào cái học viên cho' chết mà học. Nhưng đó là chuyện ngày xưa khi mà bố chưa lật cái mặt xỏ lá của con ra kìa, chứ bậy giờ người ta thấy con là quá kinh tỏm con rồi. Dis mie bỏ tiền xương máu ra cúng cơm cho ăn con còn đem chúng nó ra làm trò hề thì chỉ có những thằng đầu phân mới chui vào lớp con mà học. Cứ tự sướng đi con nhé, hay là lôi kéo cả dòng họ nhà con vào trong một lớp chụp hình cho nhiều vào, quay film cho nhiều vào rồi up lên mà khoác lác với thiên hạ rằng lớp học của con đông vui lắm, ai chứ một thằng lưu manh xảo trá dốt nát như con chuyện gì mà không dám làm.
  Có vay là có trả??? từ đầu topic đến giờ bố chỉ thấy con nói đúng được một chân lý buồn cười cái là nó éo phải của con mà của người xưa để lại. Đúng vây đó con, con gieo nhân nào con sẽ nhận được quả đó nó đã là một qui luật rồi. Thì hôm nay những quả mà con đã nhận nó chỉ được như thế thôi bởi con đã gieo chúng nó vào trong một vũng bùn, nơi mà mọi người xa lánh thì con lại gieo vào.
  duykhanh0187 thích bài này.
 9. vietmy

  vietmy Top 9

  Gia nhập:
  24/7/14
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  10
  Web:
  CHIẾN LƯỢC SEO THÀNH CÔNG CHO NĂM 2015 VÀ TƯƠNG LAI. Đọc cái tiêu đề là mình thấy có yếu tố chém gió trong đó rồi, đã hết năm 2015 đâu mà biết chiến lực thành công và cũng có ai giám định điều này ? chưa kể là đọc cái nội dung chả thấy chiến lược gì cũng lay hoay vài bước cơ bản mà Seoer phải biết và kết thúc bằng dấu " ..." nếu ko muốn mình ném gạch thì nên sửa thành: CHIẾC LƯỢC SEO CỦA ERICDOAN TRONG NĂM 2015 VÀ TƯƠNG LAI thì có lẽ dễ chịu hơn :D

  Đọc bài này thấy các member tranh luận sôi nổi quá, mình xin có ý kiến chủ quan của mình thế này
  Topic này khá hay đối với những ai không biết về SEO vì những vấn đề pác @ericdoan chỉ là những cái cơ bản mà một người làm SEO phải biết ...nhưng rất tiếc là nội dung bài này chỉ được chia sẻ nửa vời và kết thúc bằng dấu " ba châm " và 2 cái hình to chà bá. Đối với mình thì bài này không cho mình thêm chút kiến thức gì ngoài việc mất thời gian đọc.
  Mình đọc nhiều bài của @ericdoan nhưng đa số mình thấy nội dung pác chia sẻ toàn chung chung hoặc nửa vời và kết thúc là màn tự PR cho bản thân . Có lẽ tư duy của pác @ericdoan nên có gì đó khác người nhưng không đem lại hiệu quả gì cho mình nên sau này các bài của pác Eric mình cũng chả muốn quan tâm vì toàn chia sẻ chung chung rồi PR cho cái trung tâm của pác ấy.

  Theo mình thì ai cũng có ý kiến riêng của bản thân nhưng cũng nên lắng nghe ý kiến của người khác để hoàn thiện vấn đề đặt ra. Bảo thủ ý kiến mà không biết tiếp nhận ý kiến đóng góp của người khác chẳng khác nào tự cô lập mình :D

  Đọc các comment của các thành Viên mình thấy rõ sự bức xúc khi phí thời gian đọc các topic như thế này mà chẳng mạng lại chút kêt quả gì. Do đó nếu có ý kiến rồi thì thôi dừng nên tốn thêm thời gian ngồi tranh luận mà chả đem lại kết quả gì vì mỗi người có 1 quan điểm riêng nếu không thống nhất được thì mình nên tiếp thu thôi :D

  Topic này càng chém càng nổi lên mặt nước nhưng không mang lại kết quả gì cho Seoer thì thôi đừng phí thời gian với mấy cái bài như vậy :D

  Pác @mattcotts không nên phí thời gian cho cái topic này vì mình cũng đã từng lập cái topic nói đến vấn đề tự PR bản thân của pác @ericdoan bên idvs và các diễn đàn khác rồi nhưng có ý kiến mãi thì pác ấy sẽ loi kéo phô trương thân thế quen biết này nọ ra thôi mệt lắm :D . cái bài bên idvs mà pác @mattcotts dẫn chứng là một điển hình của tớ đấy :D
  sangdv292mattcotts thích bài này.
 10. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  790
  Đã được thích:
  600
  Web:
  Vấn đề của thằng cặn bã này nó không còn là vấn đề chia sẽ góp ý thảo luận xây dựng gì nữa rồi bạn, lại không phải vì cái tư duy bã đậu của nó. Mà nó đã chuyển qua thành một thằng bịp , chỉ cái việc chúng nó chen chân làm mod bên idvs rồi giả làm thầy làm trò để diễn tuồng tung hô cái học viện ma của nó lên là cũng đủ biết thằng này nó gian manh xảo trá rồi. Nó có cái gì mà thân với thế chứ bạn :D? chỉ có cái đó không thôi à (bởi vậy mình mới gợi ý cho nó đi làm đĩ đực đó) thằng này chỉ là thằng bịp mượn gió bẻ măng mà thôi chứ nó chả là cái gì cả kể cả cái tự duy seo ông cố nội nó để lại cũng chỉ là phân mà thôi. Những thứ như vậy phải tiêu diệt chứ không để nó lảng vảng ở các forum mà đi bịp các em của mình được 7 củ chứ đâu phải là ít lỡ mấy em nó dành dụm tiền xương máu mà đem cúng cho thằng này thì tội cho em nó quá không. Bởi vậy bây giờ mà nó mở cái mồm cho' của nó ra là mình bụp thôi chứ không cần phải ý kiến ý cò gì với nó nữa. Còn chuyện nó sẽ chia hả bạn? thằng này mà chia sẽ cái gì ? cái tư duy nó kêu to như vậy chứ thật ra não của nó rỗng tuếch ở bên trong à.
 11. seoblog

  seoblog Top 9

  Gia nhập:
  23/8/13
  Bài viết:
  194
  Đã được thích:
  20
  Mỗi lần "chém gió" 7 củ / em , một lớp học khoảng 20 em thì 1 tháng một khóa như thế thì bội thu quá nhỉ . Mà đã là thầy thì nói chuyện phải biết chừng mực đằng này nói kiểu vô văn hóa, xem qua 1 loạt các cmt của bác @ericdoan thôi rồi newbie nó có ghé vào đây thì cũng chẳng dám học , tui không biết bác giỏi cỡ nào mà chỉ thấy bác không có khiêm tốn gì hết những người thực sự giỏi họ không khoe khoan như bác đâu bác ợ.
  Tiện thể cho mình hỏi tên CTY của bác là gì? :D
  Last edited: 17/3/15
  mattcotts thích bài này.
 12. vietmy

  vietmy Top 9

  Gia nhập:
  24/7/14
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  10
  Web:
  Pác @mattcotts đã nói thế thì sẵn đây mình đóng góp thêm 1 minh chứng cho tài "chém gió" của pác @ericdoan để mọi người tham khảo xem ai đúng ai sai :D

  [​IMG]

  1. Chơi cái Tên Facebook "chuyên gia Seo Eric Doan" :eek: không biết có bằng cấp gì và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền nào công nhận ? thật tình thì mình thấy pác ấy nói toàn nói khoát chứ chưa chứng minh cho ai thấy những gì mình nói.
  2. Comment quá phô trương thân thế. Thiếu vacxin "khiêm tốn chăng" :D

  p/s: 5 điều Bác Hô dạy:
  Điều 1: Yêu tổ quốc, yêu đồng bào
  Điều 2: Học tập tốt, lao động tốt
  Điều 3: Đoàn kết tốt, kỷ luật tốt
  Điều 4: Giữ gìn vệ sinh thật tốt
  Điều 5: Khiêm tốn, thật thà, dũng cảm
  Last edited: 17/3/15
 13. sangdv292

  sangdv292 Top 10

  Gia nhập:
  29/1/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  4
  thế nào là tư duy seo khác biệt? khác so với cái gì? tư duy 2015 khác với tư duy 2014 ak? hay là tư duy của anh A khác tư duy anh B? cứ nghe nói về tư duy seo hoài mà chả thấy ai nói nó là cái gì? cũng 1 nội dung, năm sau nói hoa mỹ hơn tí, nói dài dòng, khó hiểu hơn tí thế là có tư duy mới :D :D:D:D:D
  mattcotts thích bài này.
 14. sangdv292

  sangdv292 Top 10

  Gia nhập:
  29/1/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  4

  nếu @mattcotts có đào tạo seo ngoài đời thì cho e thông tin e theo học với nha! theo từ hôm tới giờ thấy ngỡ ra nhiều điều! kiến thức seo chắc khổng lồ, chia sẻ rất dễ hiểu ( hội đủ điều kiện cần để đào tạo ) nhưng hơi nóng tính quá.........:D
  mattcotts thích bài này.
 15. tuanld

  tuanld Cựu mod

  Gia nhập:
  19/12/11
  Bài viết:
  681
  Đã được thích:
  273
  Nơi ở:
  TP Hồ Chí Minh
  Web:
  Tư duy seo 2015 là gì...nói đéo gì xa xôi là mua link ầm ầm đi các bạn trẻ....:v.

  Topic này vẫn chưa được đóng à[email protected] Toản. Chưa đóng thì vẫn hóng từng ngày..:D
  mattcotts thích bài này.
 16. duycoca

  duycoca Top 10

  Gia nhập:
  3/5/14
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  3
  Quá chuẩn rồi. Không có những cmt của bro cotts , vietmy thì sẽ có khối ae trên thegioiseo & idvs bị thèn cờ hó đầu chứa phân chó này lừa đảo mất 7 củ rồi.
  Mịa thấy cái TOPIC tưởng sẽ có 1 bài chia sẽ hay để học hỏi ai ngờ vào cố gắng đọc hết bài cả có 1 chút gì là ăn nhập với cái tiêu đề chả có gì để gọi là chia sẽ, toàn PR cá nhân láo toắt. Xin lỗi Nói thật chứ 1 đứa SEO chưa vào nghề như thôi cũng pít những điều đó. Mịa kíp lừa bịp láo cá. Đọc xong đang định kéo xuống Cmt chửi thì lại thấy những cmt của bro cotts nên giờ chỉ xin được ý kiến vài lời vì quá bức xúc với thèn xúc vật lừa đảo đồng tiền mồ hôi nước mắt của ae.
  Cảm ơn cotts & vietmy. Đúng là " Chuyên gia Seo Eric Doan không phải dạng mặt dày vừa đâu. Mà là dày dày dày không vừa đâu."
  mattcotts thích bài này.
 17. phongtn

  phongtn Top 9

  Gia nhập:
  2/12/14
  Bài viết:
  166
  Đã được thích:
  7
  Web:
  Bám chặt vào Social thì khó chết lắm.
 18. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  790
  Đã được thích:
  600
  Web:
  Oh !!!!!!!!!!!!!!!!!:):):):)

  Hôm nay Cotts tôi vào lại topic này thật là đầy cảm xúc, cuối cùng............cuối cùng rồi các bạn cũng đã lên tiếng. Lên tiếng cho chân lý của sự thật rằng chính nghĩa lại một lần nữa đã thắng gian tà. Mình cứ ngỡ rằng nó chỉ được tìm thấy ở trong một tác phẩm văn học kinh điển nào đó. Nhưng ngay tại đây, tại một cái topic nhơ bẩn trong một thế giới đời thường đầy hỗn loạn như thế này nó lại xảy ra điều kỳ diệu đó. Lạ hơn nữa những người ủng hộ mình lại là những người mình không hề quên biết, có người là kẻ thù của mình cũng đấm đá nhau túi bụi dzữ lắm trong forum này. Nhưng dù lạ, dù quen hay vẩn còn bất đồng quan điểm với nhau thì tất cả chúng ta lại có chung một lý tưởng để hướng đến giá trị đích thực của cuộc sống đó là Chân - Thiện - Mỹ. Nhân văn hay không cảm xúc hay không là ở chổ đó. OK ! thanks các bạn nhiều lắm.

  Cty nó là cty ma làm gì có 2 cái cty tên cty là atrseed design co.,ltd và kingworld co.,ltd, làm gì có học viện kingworld. Mịe nó toàn là lừa với bịp bày đặt lên báo doanh nhân rồi dùng tờ báo đó PR cho tiểu sử cá nhân cứ ý như là vĩ nhân vậy. Mie mấy cái báo cha, báo cô ở việt nam này muốn đăng lên lúc nào chả được, mà lên báo chỉ là chuyện nhỏ lên tivi liveshow trực tiếp trên VTV3 nhận cup vàng doanh nghiệp tiêu biểu, top ten, top doanh nghiệp xuât sắc nhất vietnam năm 20... doanh nhân thành đạt v.v.. Mấy cái trò này đối với bọn mình nó đơn giản như là ăn cháo muốn là có, nhưng đâu phải ai cũng muốn vào đâu bởi cá mè một lứa với nhau cả nâng bi được với ai? Chỉ có những thằng bá dơ cặn bã như thằng này mới đem những thứ đó ra làm trò nâng bị cho những trò bịp của mình cứ như là những thằng bệnh hoạn hoang tưởng vậy.

  Bằng cấp đào tạo seo này làm gì có ai cấp hả bạn, lượn nét ra thế giới ăn trộm như nhau cả thôi rồi đem về VN tự cho mình là chuyên gia đó cũng là cái nghiệp hài mà Seo Việt đang có.

  Ọc ọc mình cũng chỉ mò mẫm như bạn thôi dạy được ai trời hic hic hic :(:(:(
  Tư duy của nó gọi là ''tu duy bú đít đàn bà''

  Mình đang ăn mà con cho' nó cứ trơ trơ ra nhìn như muốn nhảy vào lấy phần ăn của mình vậy. nhưng được cái là đạp cho nó một đạp là nó chạy rồi. Còn thằng này nó cứ trơ trơ ra vứt phân vứt bùn vào đầu nó cũng cam chịu mà khoát lác để cố ăn tiền thiên hạ. Đói quá rồi phải làm mặt dày thôi.
  kiepd0d3n thích bài này.
 19. ngoctin

  ngoctin Top 9

  Gia nhập:
  17/10/14
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  2
  Web:
  Thấy cái tiêu đề bài viết hay quá vào đọc, ai ngờ có chiến tranh xảy ra :eek:
 20. boybanhbeo

  boybanhbeo Top 9

  Gia nhập:
  4/3/14
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  20
  sự thật đã được phơi bày

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...