1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

CHIẾN LƯỢC SEO THÀNH CÔNG CHO NĂM 2015 VÀ TƯƠNG LAI

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi ericdoan, 28/2/15.

Lượt xem: 11,195
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Hoàng Luyến

  Hoàng Luyến Top 7

  Gia nhập:
  9/3/15
  Bài viết:
  433
  Đã được thích:
  191
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  ericdoan thích bài này.
 2. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  790
  Đã được thích:
  600
  Web:
  Title: CHIẾN LƯỢC SEO THÀNH CÔNG CHO NĂM 2015 VÀ TƯƠNG LAI.

  Case:

  Nếu như bạn từng nghe ai đó nói rằng: Làm SEO không cần thông minh, chỉ cần kiên trì. Ai cũng có thể làm SEO, không cần phân biệt trình độ học vấn, giới tính và tuổi tác, chỉ cần có chí cầu tiến và tinh thần học hỏi thì sẽ chỉ là yêu cầu cơ bản để trở thành 01 SEOer. Còn để chạm đến ngưỡng cửa thành công, để trụ vững vàng trong cuộc chiến với “Ông lớn” Google thì cần nhiều hơn thế nữa, cần thêm cái gọi là “TƯ DUY SEO KHÁC BIỆT” và một “TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC”.

  + Xây dựng chiến lược SEO theo mô hình liên kết cấp sâu và không có điểm chung, Google không thể phát hiện vì mô hình chiến lược này rất tự nhiên và tạo nên chuỗi liên kết sức mạnh vô hình.

  + Kết hợp đa dạng nhiều yếu tố nhằm phát huy sức mạnh tổng lực. (1)

  + Tập trung và đa các liên kết chất lượng. (2)

  + Tăng cường các tương tác trên mạng xã hội (Facebook, G+, Flickr,…). SEO Social cũng là những thế mạnh cho SEO 2015. (3)

  + Content và Internal links là yếu tố quan trọng, nên tối ưu và tăng cường tốt nhất có thể. (4)

  + Xoay chuyển chiến lược SEO khôn ngoan để phù hợp với từng thời điểm riêng biệt. (5)

  + Phân tích, kiểm soát chiến lược SEO để tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc. (6)

  Chỉ như thế này thôi mà ông đưa một cái poster học viện King dị của bạn lên topic đó à?????? Vậy không gọi là seeding thì gọi là gì? PR, đánh bóng ? quảng cáo? .Mà thôi cái này cứ để mọi người phán tôi đã phán rồi thì không phán lại nữa.

  Cái xây dựng chiến lược seo mà ông cho rằng thành công 2015 mà tôi đánh dấu từ 1-6 ấy thật sự tôi thấy nó quá vớ vẩn tôi không care, mà đã là không care thì tôi không cần phải tìm hiểu nó làm gì, hay hỏi bạn làm gì , nếu muốn đọc hay muốn hỏi thì ngay từ lúc topic mở ra là tôi đã hỏi rồi. Cái mà tôi care là câu hỏi của duykhanh0187 kìa người ta hỏi ông có giải thích cái chiến lược đó ra đâu mà ông chỉ phán là đi học mới biết thì ông kêu tôi hỏi để làm gì nữa cho nó mất công vậy??? Ở đây tôi chưa đề cập đến trình của ông thì ông khoe trình của ông ra làm gì? Trình của Mattcutts, John Muller tôi còn xem không ra gì thì ở VN nói gì đến trình của ông . Còn chuyện ông nói tôi muốn nổi tiếng bằng gạch đá thì xin thưa với ông rằng đó là nghề của tôi, profile của tôi đã nói lên quan điểm đó rồi. Tôi làm nghề seo ném đá là ném vào chân lý, ném vào sự thật cho newbie nó hiểu chứ không phải ném bằng những thứ vu vơ vớ va vớ vẩn để được nổi tiếng như ông đang làm. Chỉ cần nói ''tư duy khác biệt'' là biết đến ông rồi , còn Cotts tôi cũng nổi tiếng bằng gạch đá đó nhưng nhà của nó ở đâu, nó làm gì thì ai biết ? Nhưng mà nhờ có thằng gạch đá này mà mấy thằng ba que xỏ lá nó mới hết đất diễn đó ông, khác biệt nhau là chổ đó đó ông à.

  Còn chuyên nội quy thì ông nói ông không đọc thì để tôi trích cho ông đọc
  Điều 3:
  Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng, hoặc gửi bài viết toàn bằng chữ HOA gây khó khăn khi đọc. Nếu bạn không biết cách gõ tiếng Việt UNICODE có dấu thì bạn có thể Post bài hỏi trong mục "Trợ giúp - Góp ý" (đây là mục duy nhất của Diễn đàn cho phép gửi bài hỏi trợ giúp mà có thể không đánh dấu).'''

  - Mục đích của các quy định trên là để giữ cho của Diễn đàn được tốt hơn, hữu ích hơn cho những người muốn học hỏi, trao đổi.
  - Tất cả các thành viên của Diễn đàn, từ Admin, SMod, Mod đến Member đều phải tuân thủ những quy định trên. Nếu bạn không đồng ý với các quy định trên thì bạn có quyền không tham gia.
  - Những thành viên nào vi phạm quy định sẽ được Admin hoặc SupMod, Mod nhắc nhở lần đầu tiên bằng tin nhắn cá nhân và thông qua BQT của Thế Giới SEO. Nếu thành viên đó không sửa chữa hoặc không có lý do chính đáng thì bài viết sẽ được biên tập lại (nếu nội dung hay), hoặc sẽ bị xóa, user đó sẽ ban Nick hoặc có thể bị loại khỏi Diễn đàn. (hết trích)

  Tôi lấy cái quyền gì mà kêu mod admin sửa lại còn chuyên đúng qui đinh hay không đúng qui định thì hãy để BQT trả lời vì đó không phải là việc của tôi . Là menber tôi chỉ nhắc à ''anh vi phạm nội quy forum nhé '' vậy thôi.
  seotadien thích bài này.
 3. ericdoan

  ericdoan Top 9

  Gia nhập:
  15/10/13
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  15
  hi @mattcotts,

  Đối với tui chẳng cần những trò seeding để nỗi tiếng, hãy tìm hiễu đi nha Bạn. Eric Doan và tư duy SEO khác biệt đã nổi tiếng trong thế giới SEO rồi nhé, không cần ông phải lên tiếng. Tui đào tạo ra những SEOer tài năng, đóng góp cho cộng đồng SEO nhiều thứ và nuôi sống rất nhiều SEOer. Ông đã làm được gì mà phán như thánh. Xem lại cách nói chuyện, hãy tôn trọng người khác như tôn trọng chính bản thân Ông. Cái trình của Ông thực ra còn rất nhỏ Bé, đừng tự phụ quá. Kiến thức là vô hạn, luôn luôn phải hoàn thiện mình.

  Eric Doan này không cần phải Pr, trong thế giới SEO tui đã có chất sẳn rồi và tui chia sẻ kiến thức cho rất nhiều người.

  Thực ra tui cũng không biết vậy là sai nội qui forum. có gì Mod và Admin chỉnh dùm để @mattcotts khỏi thắc mắc.
 4. ericdoan

  ericdoan Top 9

  Gia nhập:
  15/10/13
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  15
  @hoangnguyetnga, Cám ơn vì đã đóng góp ^^
 5. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  790
  Đã được thích:
  600
  Web:
  Ôi trời đất ơi !!!!:D:D:D:D:D

  Ôi trời đất ơi !!! lại nữa rồi. Đọc xong những dòng của ông tôi chỉ biết kêu trời tại sao lại như thế này. Thôi ông chờ tôi hỏi ý kiến lại anh bạn trời ơi đất hỡi của tôi là tadien chút nha . Ông cải nhau với tôi kiểu như vầy thì tiêu mịa nó hết rồi.

  @tadien hãy cho mình 1 lời khuyên rằng Mattcotts có nên cải nhau với ông này nữa hay không hả tadien? Mình thật sự bối rối quá tadien ơi.
 6. ericdoan

  ericdoan Top 9

  Gia nhập:
  15/10/13
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  15
  Ôi trời đất ơi, Ông kéo luôn cả mod & Admin vào luôn đi cho nó zui. ^^
 7. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  790
  Đã được thích:
  600
  Web:
  Không cần , tadien sẽ quyết định cuộc chơi này. ( Đừng có nghĩ rằng tôi kéo người này người nọ để ném ông nhé, chỉ cần tadien nói YES hay No thôi ,không cần ai chen vào đây).
 8. ericdoan

  ericdoan Top 9

  Gia nhập:
  15/10/13
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  15
  Ồ, vì sao phải là tadien vậy, ông giải thích thử ^^
 9. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  790
  Đã được thích:
  600
  Web:
  Vì tadien có thể đoán được tôi sẽ nói gì với ông . Vì hắn là người hiểu rõ tôi nhất trong forum này thế thôi
 10. ericdoan

  ericdoan Top 9

  Gia nhập:
  15/10/13
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  15
  Vậy tui kêu Bạn tui @Admin thegioiseo.com & Đệ của tui là Mod @tienanh vào được. Thực sự tui vì lời hứa với Bạn tui mới vào thegioiseo.com viết bài còn bị thị phi.
 11. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  790
  Đã được thích:
  600
  Web:
  Admin này còn xa lạ gì với tôi nữa, tienanh chỉ đáng em tôi thôi mà họ không lên quan gì đến câu chuyện này. Họ mời ông viết bài chia sẽ chứ không phải mời ông viết bài seeding. ''Hữu xạ tự nhiên hương'' ông đã dặm lại bước chân của Litado, Vietmoz, Vinalink năm xưa thì nó sẽ thành '' Hữu xạ ố nộ hương '' mà thôi.
 12. ericdoan

  ericdoan Top 9

  Gia nhập:
  15/10/13
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  15
  Vấn đề của tui tui hiểu hơn ai hết, tất cả những học viên tui đào tạo đều rất chắc tay và coi trọng chất lượng hàng đầu, Ông đừng có chủ quan theo cách của Ông.
 13. tienanh

  tienanh Cựu Administrator

  Gia nhập:
  1/7/13
  Bài viết:
  888
  Đã được thích:
  412
  Web:
  Em nghĩ ae ko nên tranh luận chất hay ko chất bản thân nó sẽ ko đi đến đâu nếu mỗi người đều nhìn về 1 phía riêng :) .

  Em có thấy một vấn đề khá hay ho trên webmasterworld là Google SEO cho site của mình họ neo anchortext chính xác (tất nhiên nó lên top ngay lập tức,các web uy tín khác rớt top) và ae họ vạch mặt thì Google sửa lại

  [​IMG]
 14. seotadien

  seotadien Top 7

  Gia nhập:
  30/10/12
  Bài viết:
  1,721
  Đã được thích:
  496
  Nơi ở:
  Tân Bình
  Định không thèm tranh luận nữa ở topic này nhưng thấy bác @ericdoan hơi bảo thủ với ý kiến của @mattcotts và tui tức @seotadien nên có đôi lời nữa :D:D:D

  Tui chả cần biết bro @ericdoan có tiếng sẵn, hay phẩm chất riêng gì ở đây... cái tui thấy đọc nó chả mang lại giá trị gì cho tui thì tui nói, bro có thể tiếp thu ý kiến đó hoặc phớt lờ, diễn đàn này là thế giới Seo công bằng nên tui thấy không có giá trị với tui thì tui có quyền lên ý kiến. Mà không chỉ ý kiến tôi mà nhiều bro khác nữa như @mattcotts hay 1 số khác khá đã phản hồi ở đây. :p

  Nếu bro là người chín chắn và là đóng ghóp cho cộng đồng thì nên tiếp thu trước khi phản ứng như vậy. Cho dù bro có đúng thì hình ảnh bro cũng không được đẹp lên đâu :p:p:p

  Nếu bro muốn bài viết của mình được tung hô thì nó thật là chả có tý giá trị nào khi người đọc không thấy vậy. Khi người ta đọc người ta tự cảm thấy nó có ích tự người ta sẽ tung hô và nể phục bác. Bác đừng nói không cần điều này vì đây là những ý kiến khách quan chứ không phải cố tình ném đá hay dìm hàng bác. :D:D:D vì thực thực tế làm vậy tôi chả đc xu mẹ nào mà còn gây hấn với bác...

  Một lần nữa tui chốt lại với bác là đây chỉ là ý kiến cá nhân tôi đưa ra sau khi đọc bài của bác. Không ai ở diễn đàn này có thể bắt tôi phải khen bài của họ nếu tôi không thấy hay và hữu ích với tôi. Có thể bài viết này hữu ích với newbie nhưng nên chú ý các sử dụng tiêu đề cho đúng với bản chất nội dung :p:p:p

  Ghóp ý để tiến bộ và đổi thay là 1 điều tốt chứ không phải để dìm bro xuống bùn sâu, hãy nhớ kỹ điều đó :):):) và bác phải nhận ra là được những ý kiến đóng ghóp của những người như tui, bác cotts.... là đáng quý hơn là bọn tui ngó lơ nó :(

  Em bận quá giờ mới ngó đến topic này. Bác @ericdoan đã nói ra ý kiến của bác ấy nghĩa là bác ấy không cần sự đóng ghóp chân tình của anh em ta nữa thì thui dành sức đi thảo luận topic khác đi bác. Không mất công lại bị cho là phá đám, dìm hàng, gato... :D:D
  Last edited: 10/3/15
  ericdoan thích bài này.
 15. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  790
  Đã được thích:
  600
  Web:
  Từ đầu năm đến giờ chưa chửi nhau với ai chỉ tòan ăn với nhậu nên bây giờ hơi ngứa cái miệng, mình đã nói rồi chỉ cần tadien YES or NO là mình chơi. Nếu tadien nói vậy thì OK lượn thôi chứ biết sao giờ. ac ac ac thật là vãii hàng.:eek::eek::eek:
 16. ericdoan

  ericdoan Top 9

  Gia nhập:
  15/10/13
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  15
  Cách commnet của Bác @seotadien tui thấy rất OK và có đóng góp để cộng đồng và bài viết chất lượng hơn sau này. Điều này tui hoàn toàn đồng ý. Còn văn phong viết của @mattcotts tui không thích:

  Thứ nhất: Về văn phong viết còn mang tính trẻ trâu
  Thứ hai: Các Bạn cũng đã lớn đừng dùng những văn phong như vậy. Tui thấy Bác nên học lại cách viết để làm bussiness sau này. Tui chắc rằng Bạn là kỹ thuật không hơn không kém, xem lại cách sử thế. Chưa gì vào topic của người khác cứ ào ào.
  Thứ ba: Bác đừng đang nói với tui rồi nói qua cả Vinalinks, Vietmoz hay Litado. Những trung tâm này ko gây hấn gì với Bác cả và cũng ko liên quan đến Bác. Nên đừng kéo họ vào.

  Vài lời chia sẻ với các Bác. Chứ tui viết bài trên đâu tui chả có lợi gì. Tui đăng lên facebook và web cá nhân là đủ.
 17. ericdoan

  ericdoan Top 9

  Gia nhập:
  15/10/13
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  15
  Các cách đóng góp như Bác hay thì Bác dành cho những topic khác. Topic tui tui mong muốn văn phong và cách góp ý khác để tui có hứng thú vào để chia sẻ. Tui không rảnh nhiều thời gian để rước thị phi vào mình.
 18. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  790
  Đã được thích:
  600
  Web:
  Lại nữa rồi , thôi hết thuốc chữa ! Thấy chưa tadien ? Đây Eric Doan nếu em đến thì anh đón.


  ''''Đối với tui chẳng cần những trò seeding để nỗi tiếng, hãy tìm hiễu đi nha Bạn. Eric Doan và tư duy SEO khác biệt đã nổi tiếng trong thế giới SEO rồi nhé, không cần ông phải lên tiếng. Tui đào tạo ra những SEOer tài năng, đóng góp cho cộng đồng SEO nhiều thứ và nuôi sống rất nhiều SEOer. Ông đã làm được gì mà phán như thánh. Xem lại cách nói chuyện, hãy tôn trọng người khác như tôn trọng chính bản thân Ông. Cái trình của Ông thực ra còn rất nhỏ Bé, đừng tự phụ quá. Kiến thức là vô hạn, luôn luôn phải hoàn thiện mình.

  Eric Doan này không cần phải Pr, trong thế giới SEO tui đã có chất sẳn rồi và tui chia sẻ kiến thức cho rất nhiều người.''''

  Những cái thứ ba que xỏ lá như ông thì tôi cần gì phải tìm hiểu? thà tôi tìm hiểu cái đóng phân bò xem nó có giúp ích gì đến cây mai nhà tôi để tôi bón cho em nó không hay hơn à? Tôi nói ông & cái tư duy khác biệt của ông nó nổi tiếng theo dạng dỡ hơi vớ va vớ vẩn đó, chứ không phải là nó nổi tiếng về phương pháp làm seo khác biết theo kiểu bịp bợm mà ông đang rao mà người ta khen ông. Nhưng tại vì cái đầu của ông nó chứa đầy phân Heo nên ông nên ông hiểu rằng là tôi lên tiếng cho cái sự nổi tiếng vớ vẩn đó của ông trên một tinh thần hoang tưởng bệnh hoạn, Oi diss ngu đến thế là cùng. Ông nói ông đào tạo ra những tài năng đóng góp cho công đồng seo? ọc oc oc tôi đọc xong rồi tè mịa phân nó ra ngoài, vì đang bị tiêu chảy cười lớn quá nó xì mịa ra luôn phải bỏ hết cái quần. Mà ông dạy được cho ai? bản thân ông còn chưa seo nổi từ khóa ''dao tao seo'' nữa thì ông dạy cho ai hả eric doan? Tư duy khác biệt của ông đem ra coi? Nè muốn chứng tỏ, muốn dạy đời người ta thì hãy chứng minh cho thiên hạ thấy cái nghề mà ông đang làm như lò litado, vietmoz, inet kìa. Tụi nó nói được là làm được đó chứ không phải ba que xỏ lá thùng rỗng mà kêu to như ông đâu.

  Ông nói tôi làm được gì mà phán như thánh? Uả tôi làm được gì là tôi phải nói cho ông nghe à? Cách nói chuyên của tôi ngày nào không nói và không xem? còn chuyện tôi có hay không tôn trọng người khác thì để tôi xem họ có tôn trọng tôi hay không cái đã chứ đâu cần phải ông dạy đời. OK? Tôi chưa bao giờ nói trình của tôi là cao siêu to lớn code tôi còn chưa rành mà cao siêu được với ai hả ông? và còn sỉ diện của tôi để ở đâu khi dám tuyên bố với mọi người là tôi cao siêu? Còn ông nhìn lại topic này kìa ông tự nâng bi, tự cho mình là người nổi tiếng, dạy những tài năng ngu xuẩn của ông rồi ông bẻ qua ông nói tôi tự phụ, ông không sợ thiên hạ nó đọc xong rồi nó cười vào đầu ông à?

  Chapter II

  '''''Cách commnet của Bác @@seotadien tui thấy rất OK và có đóng góp để cộng đồng và bài viết chất lượng hơn sau này. Điều này tui hoàn toàn đồng ý. Còn văn phong viết của @@mattcotts tui không thích:

  Thứ nhất: Về văn phong viết còn mang tính trẻ trâu
  Thứ hai: Các Bạn cũng đã lớn đừng dùng những văn phong như vậy. Tui thấy Bác nên học lại cách viết để làm bussiness sau này. Tui chắc rằng Bạn là kỹ thuật không hơn không kém, xem lại cách sử thế. Chưa gì vào topic của người khác cứ ào ào.
  Thứ ba: Bác đừng đang nói với tui rồi nói qua cả Vinalinks, Vietmoz hay Litado. Những trung tâm này ko gây hấn gì với Bác cả và cũng ko liên quan đến Bác. Nên đừng kéo họ vào.

  Vài lời chia sẻ với các Bác. Chứ tui viết bài trên đâu tui chả có lợi gì. Tui đăng lên facebook và web cá nhân là đủ''''

  -Văn phong này có được là từ máu và nước mắt mà đi ra đó nha ku, cả đời ku cũng chưa hiểu nổi anh đang nói gì (cứ xem cái nổi tiếng của ku ở trên ấy) thì đừng bàn chuyên văn phong với anh.
  -Ôi giời ơi mình là con gà lang bạt kỳ hồ mà nó ngu đến nổi nó không nhận ra nó nói mình là dân kỹ thuật hahahha Cotts tôi lên level lúc nào chẳng hay bà con ơi ! ôi trời vậy mà nó nói nó là thầy tư duy thì Cotts tôi đây bái phục. Ông muốn dạy tôi chuyên văn phong xử thế mà ông viết sai chính tả thì ông nói với tôi chuyện (sử thế ) như thế nào hả ông???
  - Vinalink - Vietmoz - Litado tôi nêu họ ra là để mình chứng cho ông biết rằng ngày xưa họ cũng những ông PR theo kiểu như để rồi chẳng được gì mà còn bị ném đá. Rồi họ rút kinh nghiệm cứ âm thầm lặng lẽ mà làm công việc của mình, lớp đào tạo thì vẩn cứ mở ầm ầm sống khỏe quảng cáo trên forum này mấy năm trời chưa thấy bỏ xuống khỏe như con trâu. Còn ông để tôi chóng mắt xem ông sống được đến khi nào. Tôi nói vậy để ông rút kinh nghiệm nhưng vì.... cũng bởi tại vì.....cái đầu bã đậu của ông lại cứ tưởng là tôi đem họ ra để tranh cải với ông , bã đậu như thế thì ông cải được gì với tôi hả eric doan????
  sangdv292domino_asian thích bài này.
 19. ericdoan

  ericdoan Top 9

  Gia nhập:
  15/10/13
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  15
  Cưng càng nói cưng càng tỏ ra vô học và nguy hiểm, cu văng tục được gì ta. Hôi lắm cưng, bỏ đi. Cưng coi Anh sống như thế nào nhé. Anh training chất lượng, support học viên Good không có gì phải lo lắng. Cu lo cái bản thân của cu đi. Đừng dong dài nhức đầu quá. Anh mới có chọc cu tí của đã không kiếm chế được rồi. Vậy sao chơi những trận chiến với Anh.

  Những từ dịch vụ seo, dich vu seo trước đây đại ka SEO top 01 trong vòng 1 tháng rồi. Ko cần Em phải lăn tăn. Học cách suy nghĩ để nói lại chứ ko phải văn tục vậy. Ko tốt đâu cưng, đó cũng sai nội qui forum. haha

  Về tư duy thì theo cách của cưng, tối ngày lân la chém gió thì làm được gì hở. Sao cái đầu cưng cũng bả đậu thế. Cái miệng chỉ nói được những lời tục tuễ trên forum này sao. Không có gì hơn à.

  Anh cũng ko cần cưng phải hướng dẫn cách làm marketing vì nói về marketing cưng chỉ có thể xách dép cho Anh thôi.

  hehe
 20. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  790
  Đã được thích:
  600
  Web:
  heheheheh hahaha cười cho đỡ quê hả ku???

  Ôi trời ! giờ nhìn kỹ lại không phải là đầu bã đậu nữa mà chưa đầy phân không à.
  Bộ ku tưởng ku chọc anh vậy anh chửi ku là cái topic này của ku có hiệu ứng à? Hahahah đúng là đồ phân bò mới nghĩ như thế.Để anh xem ku được gì và mất gì ở topic này.
  anh đang nói ''dao tao seo'' ku bàn với anh ''dich vu seo'' bị anh chửi quá mất bình tỉnh rồi quáng gà rồi à? hay tại khả năng seo không nổi nên mới láy qua ''dich vu seo" .Buồn cười thật thegioiseo hôm nay có một trân cười vỡ bụng vì cái thằng hề này. Từ khóa ''dich vu seo'' mà seo 30 ngày.
  Thằng nào vô học, thất học , thằng nào dốt thì cứ từ từ để thiện hạ đọc mà phán nhé ku chuyên đâu nó vẫn còn đó à cứ bình tỉnh. nóng quá lại càng lòi cái ngu

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...